Home / Chưa được phân loại / Dư âm Barca 3-1 Olympiacos: Gã đồng bóng và những “trò lố”

Dư âm Barca 3-1 Olympiacos: Gã đồng bóng và những “trò lố”


Tiếp rước Olympiacos tới sân nhà tại dò mẻ thứ 3 vòng bảng Champions League, nhiệm mùa thứ Barcelona giò chỉ là chiếm đặt nướu. Trước đơn đối thủ giò cùng thứ hạng, gã đồ sộ miền Catalonia cần chứng tỏ sức mạnh thứ tui đặt xua tan những lãi chỉ trích bay mẻ hòa 1-1 thiếu thuyết phục trước Atletico Madrid tại La Liga chót bằng trước.

Và đúng là Barca nhỉ sớm tạo đặt nướu cầm sau pha làm phản lưới nhà thứ trung rệ Dimitrios Nikolaou phía Olympiacos liền phút 18. Công to trong suốt bàn đặt nào thứ gia tộc nếu tường thuật tới mũi đất làm cánh nếu Gerard Deulofeu cùng đàng căng can khó chịu. Cuối bằng qua, Deulofeu nhỉ đặt ra cầm Andres Iniesta trong suốt chừng 30 phút chót đại chiến cùng Atletico và nhởi tương đối êm thấm.

Du am Barca 3-1 Olympiacos Ga dong bong va nhung tro lo hinh anh
Barca và Deulofeu khởi đầu xuôi nướu trước Olympiacos

Chính những bộc lộ ấn tượng đấy nhỉ giúp Deulofeu đặt trở lại nhóm hình khởi hành thứ Barca trong suốt cược rước tiếp Olympiacos. Còn nhai khi mới đặt nhóm chủ sân Nou Camp mua lại trường đoản cú Everton, cầu thủ 23 giai đoạn có phần bị khuýp khi nhởi rìa Lionel Messi. Cái banh quá to thứ huyền thoại căn sống Barca khiến cho Deulofeu liền tỏ ra lúng túng khi nhởi banh. Anh có sở trường là tốc độ trong suốt những pha đi banh mà lại bị ám ảnh vị tư tưởng nếu phục mùa Messi.

Một vài ba hếtnh huống người ta chộ Deulofeu hoàn toàn có dạng tự tín đi banh và dứt điểm mà anh đã cầm giữ banh và chừng xem Messi ở đâu đặt thực hành đàng kiến tạo. Một thời kì ngồi dự bị nhỉ khiến cho chàng trai trưởng thành trường đoản cú gia tộcc viện danh tiếng thứ Barca lấy lại sự thoải mái khi thi tiếp kiến và cũng đổi cầm cách nhởi banh cho hợp cùng tui hơn. Quãng thời kì đầu mẻ trước Olympiacos nhỉ chứng minh sự tiến bộ đấy.

Du am Barca 3-1 Olympiacos Ga dong bong va nhung tro lo hinh anh 2
Nhưng Pique cùng “trò lố” thứ tui nhỉ hút phá hư ắt

Tuy nhiên, khi mà Barca và Deulofeu còn hừng hực ngọn lửa đặt nướu, gia tộc lại bị dập tắt vị chính… người nhà. Phút 41, Gerard Pique nhỉ quên chết rằng tui nhỉ nếu dấn đơn bắt thẻ vàng và hồn nhiên sử dụng tay đem banh ra lưới Olympiacos. Không ai khác, người chuyền ra cho Pique trong suốt hếtnh huống đấy chính là Deulofeu. Sau đấy, căn số 16 thứ Barca nhỉ cầm giảng giải cho trọng tài cầu hoa rằng người cùng nhóm cao khều giò cầm ý mà giò đổi cầm đặt gì.

Trọng tài chính William Collum người Scotland kiên quyết dành thẻ vàng thứ 2 đuổi Pique khỏi sân. Không ai rõ trung rệ thứ Barca vô tình hay cầm ý sử dụng tay nhởi banh trong suốt hếtnh huống trên mà có đơn điều kiên cầm: Hành vi thứ anh là làm phản xạ có điều kiện. Lý do? Đây giò nếu dò trước hết Pique cầm sử dụng tay đem banh ra lưới đối phương, anh nhỉ trường đoản cúng làm điều đấy trong suốt dĩ vãng như đơn nếp.

Du am Barca 3-1 Olympiacos Ga dong bong va nhung tro lo hinh anh 3
Barca nếu nhởi cùng 10 người trong suốt hợp 2

Có dạng Pique hích nhởi banh rổ mà cầmt lõi có nhẽ nằm ở tính cách con người nào. Anh liền muốn tạo cho nên những điều khác người, giò chi ai và giò ai có dạng hiểu đặt. Pique thương Barca, thương miền Catalonia và sẵn sàng “troll” trường đoản cú Real Madrid cho tới… giao phó thủ tướng chính phủ, những phía đặt xác định là ở phe đối cgia tộci. Olympiacos chính là đối thủ thứ Barca và Pique giò ngần ngại khiến gia tộc ê phương diện. Nếu hành vi gian dối nói trên suôn sẻ, chắc anh chàng “cùng banh” nào sẽ có cái đặt khoe khoang trên căn số tầng lớp.


Với cách ủng hộ thái quá cho làm cược gọi độc lập thứ miền Catalan, Gerard Pique nhỉ bị người ái mộ Tây Ban Nha làm phản đối kịch liệt.

Sau cùng, chỉ có tập dạng là những người chịu thật trường đoản cú những “trò lố” thứ Pique. Ngay hết khi lên tập hợp ĐTQG, cầu thủ nào cũng giò thoát khỏi những tiếng la ó, huýt sáo. Mới lừng sáng nay (19/10) ôi thôi, còn trường đoản cú chứa chan khí cầm, Barca lại rớt ra cầm khó cùng cầm 10 người trong suốt hợp 2. Deulofeu là người bị ảnh hưởng liên đới trước hết vị sự dại dột thứ Pique khi bị cầm ra liền sau bây giờ hắn. Đó là đơn sự oan khi mà cầu thủ nào nhỉ nhởi rất hay trong suốt thời kì có phương diện trên sân.

Rốt cộc cằn Barca đã duy trì thậm chí gia tăng xa vắng đặt chiếm đặt nướu rốt cộc cằn 3-1 trước Olympiacos nhờ vả sự tỏa sáng thân thuộc thứ ngôi sao Lionel Messi (1 bàn, 1 kiến tạo). Nhưng sau mẻ tiếp kiến nào, những gì người ta nhai tới giàu nhất đã là giây lát kệch cỡm thứ Pique, người liền xem tập dạng nặng hơn bản thân tui.Xem thêm đơn căn số bài xích viết lách khác bay trung rệ Pique trên trang bongda24h.vn:

Mạnh Hùng (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …