Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng sáng 31/8: Sốc với bến đỗ mới của R. Sanches

Chuyển nhượng sáng 31/8: Sốc với bến đỗ mới của R. Sanches

Renato Sanches và mùng biểu diễn công lu mờ Kante, Fabregas

Sốc với bến đậu mới kì hạng Renato Sanches

Do chẳng hiệp với phong cạch kì hạng HLV Carlo Ancelotti, Renato Sanches đã đặt Bayern Munich cho phép chừng chừng bến đậu mới theo bản hiệp với cho mượn. Real, MU, Liverpool, Chelsea hay AC Milan đều ra cá. Nhưng theo hãng tin uy tín SkySport, CLB Swansea mới là chấm đến kì hạng đàn em Ronaldo ở ĐT Bồ Đào Nha. Chuyên gia dời nhượng Gianluca Di Marzio cũng khẳng định tnhang vụ nào đã hoàn vách.

Renato Sanches được nhiều đại gia quan tâm

Tottenham rước tân binh của 3

Trên trang chủ, Tottenham vui vui mừng cho biết gia tộc đã mộ vách công cầu thủ mới 19 giai đoạn Juan Foyth tự Estudiantes. Đây là anh tài trẻ sáng ví kì hạng Argentina, và bây bây giờ là trụ trói bắt kì hạng nhóm U20 nác nào. Trước khi đến Spurs, Juan Foyth đã đặt PSG hệ trọng. Nhưng cầu thủ nào lại quyết định đến Tottenham theo tiếng đòi tự HLV người với nhang Pochettino.

Liverpool tày lòng phá ví kỷ lục CLB đặt mua Chamberlain

Tối chậm ngày 30/8 theo bây giờ Việt Nam, cạc trang báo nác Anh, bao gồm tờ BBC uy tín, với xê ri đưa tin Liverpool gật đầu với của ví 40 triệu bảng mua tiền rệ Alex-Oxlade Chamberlain. Nguồn tin đặt lấy tự Colossal Sports Management (CSM), công ty đại diện cho Chamberlain. Trên Twitter, CSM đăng tải tweet ban bố cơ thể chủ kì hạng gia tộc lỡ đạt đã xuôi với Liverpool mà chóng vánh xoá đi.

CHÍNH THỨC: Dortmund rước tân binh của 6

Dortmund đã chính củac ban bố mộ vách công hậu rệ Jeremy Toljan tự Hoffenheim. Theo nguồn tin tự báo giới Đức, CLB miền Ruhr phải chi 5 triệu euro đặt sở hữu cầu thủ nào. Theo bề trái lại, Dortmund đã đặt anh tài trẻ Felix Passlack dời đến Hoffenheim theo hiệp với cho mượn kéo dài 2 năm.

PSG quyết có Messi tày dã man ví

Hiện tại Messi đã có chửa chính củac gia kì hạn hiệp với với Barca. Ràng bắt giữa ấm sao 30 giai đoạn chỉ đương hết vụ áp giải 2017/18. Giới vách thạo tin tại Tây Ban Nha còn cho rằng Messi và PSG đã có thỏa xuôi thầm. Cụ thể, bên nhóm banh Pháp sẽ sẵn sàng vứt ra khoản buổi tay đồ sộ với cam kết của lương bổng cao nhất thế giới và Messi cũng đến Paris dưới thể tự do đương Barca dấn thêm đơn câu đau điếng.

Barca có Di Maria bây giờ cuối?

Theo tờ El Larguero (Argentina), tiền rệ Angel Di Maria đã đề nghị ban lãnh đạo PSG và HLV Unai Emery đặt anh đến Barca thi đấu. Siêu cò Jorge Mendes đặt cho đã có cá đấu xúc Barca do vậy tnhang vụ nào có thể vạc nổ ở thì chấm cuối. Trước khi Neymar vứt Barca qua PSG, Messi tựng đề phòng khi hích nhà nguyên quán quân La Liga đặt mắt đến với nhang, bạn cơ thể Di Maria kì hạng anh (ví 50 triệu euro).

CHÍNH THỨC: Juventus mộ vách công Howedes

Mới đây, trang chủ Juventus đã ban bố bản hiệp với nào, sau thì kì đơn vụ áp giải, nhóm banh vách Turin có thể kích hoạt điều khoản mua chắc Howedes. Howedes đã dành hết sự nghiệp đặt nhởi cho Schalke trước khi dời qua Juventus. Anh đặt bầu công nhóm trưởng tự năm 2011 và nhởi hơn 240 mẻ cho Gelsenkirchen trên dã man trường đấu. Trong thì kì nào, anh đã có 12 bàn đặt.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …