Home / Tin chuyển nhượng / Xuất hiện tài năng sẽ thay Luke Shaw tại MU

Xuất hiện tài năng sẽ thay Luke Shaw tại MU

Ngày 2/4 lỡ qua, HLV Mourinho nói bay hậu vệ nào: “Tôi chẳng thể so sánh Luke Shaw cùng Young, Darmian và Blind. Tôi cũng chẳng thể so sánh thái độ trong suốt buổi luyện tập, sự tận tụy, tập hợp và hết tham vọng Shaw cùng những cùng nhóm khác. Anh ta đương bại gia tộc (Young, Darmian và Blind) rất xa”.

Kieran Tierney, MU, tin chuyen nhuong MU, chuyen nhuong Man Utd, tin tuc MU, Shaw, Mourinho

Và bữa nay, cái thằng cầm cầm Luke Shaw hả xuất hiện, đấy là hậu vệ trẻ chật tần hay cụm từ bỏ Celtic, Kieran Tierney. Cầu thó 19 giai đoạn nào là con bài xích quan yếu trong suốt chiến dịch quán quân Scotland cụm từ bỏ nhóm banh và là đơn trong suốt những anh tài sáng ví cụm từ bỏ banh bần tiện nác nào, khi hả 03 dò bá áo ĐTQG.

Theo đấy, ra buổi vụ đông lỡ qua, Mourinho hả gửi lãi dạm hỏi trị ví 10 triệu bảng cho Kieran Tierney, mà bị khước từ bỏ do cầu thó nào chẳng muốn tới MU ra giữa vụ. Tuy nhiên, khi chấm dứt vụ áp giải và thị trường chuyển nhượng vụ hè bật cửa, đấy sẽ là đơn câu chuyện khác.

Cũng theo Daily Star, Daily Mirror và Sun Sports, Kieran Tierney rất muốn tang vách cầu thó cụm từ bỏ MU hè nào. Những tờ báo Anh kể trên khẳng định Mourinho sẽ tăng từ bỏ từ bỏ của chi phí chuyển nhượng từ bỏ 10 triệu bảng cho hậu vệ bè 19 giai đoạn nào cho tới khi Celtic cùng ý.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …