Home / Tin hot / Xuân Trường: Tuyển Việt Nam có cơ hội đi sâu vào vòng trong Asian Cup

Xuân Trường: Tuyển Việt Nam có cơ hội đi sâu vào vòng trong Asian Cup

Xuân Trường: Tuyển Việt Nam có cơ hội đi sâu vào vòng trong suốt Asian Cup
Xuân Trường thoả là hồn trong suốt đường nhởi của tuyển chọn Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nói bay mẻ nối lỡ qua, Xuân Trường khiêm tốn: “Em nghĩ những cầu thủ bữa nay đều thoả nhởi đặt. Các cổ động hòn Việt Nam liền nhẵn, liền đến sân cổ vũ cho nhóm tuyển chọn Việt Nam. Em hy vọng người ái mộ liền với hành ta, liền ủng hộ nhóm tuyển chọn Việt Nam. Em hẹn sẽ liền thi nối cả tôi đặt trả lời lại tình cảm đấy. Em nghĩ ý củac là điều khiến em cảm thấy bằng lòng nhất”.

Sau mẻ hòa với Jordan, nhóm tuyển chọn Việt Nam đứng của ba trên bảng xếp hàng với 2 chấm. Xếp trên Việt Nam tuần tự là Jordan và Campuchia. Cơ họp đi đấu là thoả còn. Ở dò mẻ đến, tuyển chọn Việt Nam sẽ đối xử đầu người láng giềng Campuchia.

Xuân Trường tự tín: “Em nghĩ nhóm tuyển chọn Việt Nam sẽ dần tiến bộ, dần trưởng thành ta hơn và có những thời cơ đi sâu ra vòng trong suốt.”

Sau mẻ nối với Jordan, Xuân Trường sẽ trở bay tập hợp với câu lạc bộ chủ quản Gangwon. Hiện VFF thoả còn công việc với nhóm banh của Hàn Quốc đặt tiền rệ nào đặt bay nác tham lam tham gia SEA Games với nhóm tuyển chọn trong suốt thời kì đến.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …