Home / Chưa được phân loại / Wenger: “Nếu có VAR, chúng tôi đã vô địch C1 rồi”

Wenger: “Nếu có VAR, chúng tôi đã vô địch C1 rồi”

Hiện nay, hệ thống trọng giỏi giám sát video (VAR) đương đặt FIFA thử nghiệm và sẽ ứng dụng rộng rãi trong suốt mai sau. Tuy nhiên, HLV Arsene Wenger rất nhớ tiếc vì phải VAR xuất hiện sớm hơn, có nhẽ Arsenal thoả chiếm đặt Champions League.

FIFA thoả chính củac đem hệ thống VAR ra dùng từ bỏ chót năm ngoái, trong suốt áp giải cầm giới cạc CLB đặt tổ chức tại Nhật (Real Madrid quán quân). Sang năm nay, hệ thống nào nối đặt đem ra đơn mạng mẻ giao hữu, áp giải U20 World Cup tại Hàn Quốc và mới đây nhất là Confederations Cup đương đặt tổ chức tại Nga. Bước đầu cho chộ làm nghệ video thoả rất làm tuần tra trong suốt việc xác định bàn đặt.
Sau những sai quả chẳng thể thuật cả trong suốt lịch sử banh bần tiện từ bỏ trước tới nay, việc FIFA đem VAR ra dùng đặt coi là biện pháp hữu hiệu gạt bỏ hoàn toàn những bàn cãi. Mới đây, HLV Arsene Wenger hạng Arsenal cũng lên tiếng ủng hộ hệ thống nào và cho rằng, nhóm banh hạng tớ có thể thoả đạt giàu danh hiệu hơn phải chẳng vì những sai quả hạng trọng giỏi.
Champions League van luon la noi am anh cua Arsene Wenger
Trận chung kết Champions League 2006 đã liền là đỗi ám ảnh hạng Arsene Wenger

“Đầu tiên là pha phản làm hạng Samuel Eto’o tại mẻ chung kết Champions League 2006” – HLV Arsene Wenger cho biết. “Đó là đơn bàn đặt đặt ghi trong suốt cầm việt vị. Trong bối cảnh chúng mình thoả dẫn trước 1-0 và thì kì chỉ đương 30 phút, đó hoàn toàn có thể là đơn chức quán quân. Đây là danh hiệu mà mình thoả khuất, và bạn biết đó, đối xử cùng mình nó là của quan yếu nhất.”
“Tình huống tiếp theo mình chọn lọc sẽ là thẻ vàng của 2 oan hạng Robin Van Persie cũng cùng Barcelona ra năm 2011. Chúng mình thoả khuất người và đó là thì chấm Arsenal có đủ chất lượng đặt chống lại nhóm banh rất khoẻ nào. Và đó là đơn quyết định rất khó tuần tra lòng, bay căn bản nó thoả làm thịt ccả nhịp hạng chúng mình. Sau đó sẽ là cảnh huống Laurent Koscielny bị đuổi khỏi sân và chịu đơn quả phạt đền ở mùa áp giải lỡ rồi, khi mà Lewandowski thoả lâm ra cầm việt vị. Đó là những điều xuất hiện liền trong suốt đầu mình ra buổi nào mà có thể mình thoả quên rất giàu cảnh huống khác nữa.”

Với sự hỗ trợ hạng trọng giỏi giám sát video, hiện tại những sai quả có thể ảnh hưởng to tới kết quả mẻ nối sẽ chẳng đương xảy ra nữa. Tuy nhiên bình diện khác, nó cũng sẽ góp phần lấy đi những xúc cảm hạng banh bần tiện.

Có giàu quan chấm quả bề xung loanh quanh quyết định ứng dụng làm ngliên tưởng giỏi video (VAR) ra cạc mẻ nối chính củac hạng FIFA. Tuy nhiên, có đơn thực tại là VAR…


Nguyệt Anh – TTVN

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …