Home / Chưa được phân loại / Wenger: “Arsenal không xứng đáng thắng Crvena Zvezda”

Wenger: “Arsenal không xứng đáng thắng Crvena Zvezda”


Tiếp rước Crvena Zvezda tới sân nhà Emirates tại dò mẻ của 4 vòng bảng Europa League, HLV Arsene Wenger thoả thực hành giàu sự đổi thay trong suốt nhóm ảnh. Thực tế, liền từ bỏ mẻ trước hết của áp giải nối chỉ đặt xem là của 2 tại lệ Âu, nhà thay quân người Pháp thoả quyết định sẽ giao dịp biểu hiện cho danh thiếp cầu thó dự bị.

Sau khi đặt trưởng 3 mẻ trước hết của vòng bảng, HLV Wenger càng mạnh bạo quay tua giàu hơn. Ông tập nhóm ảnh Arsenal có tới 7 cầu thó người Anh và ngoại ngoại trừ Theo Walcott thời đều đương trẻ bao gồm Matt Macey, Rob Holding, Jack Wilshere, Reiss Nelson, Ashley Maitland-Niles và Joseph Willock. Độ giai đoạn làng nhàng của 6 cái thằng trên chỉ là ngót 21 mà ôi thôi.

Wenger Arsenal khong xung dang thang Crvena Zvezda hinh anh
Arsenal gặp khó trước Crvena Zvezda chật ngày tiết lửa

Nhưng cũng chính nên mà Arsenal thoả tỏ ra thiếu đi kinh nghiệm và sự sắc sảo đặc biệt là trong suốt những pha xử lý quyết định. Họ thay giàu banh hơn mà chẳng thể xoi lủng phòng tuyến có kỷ luật của Crvena Zvezda và chung cục đành nếu chia chấm chẳng bàn đặt tại Emirates. Sau mẻ, HLV Wenger dấn nhóm khách khứa thoả nhởi đơn mẻ nối chật nỗ sức.

“Họ nhởi đồng tốc độ cao và liền hiểm trong suốt những pha phản đánh. Chúng tôi thiếu đi chất lượng trong suốt những pha banh chung cuộc đặt có thể khai thông đặt cầm bế tắc. Nhìn chung, tôi muốn nói rằng kết quả hòa 0-0 là đánh bằng”, ông nói.

Ngoài ra, chiến lược gia có biệt danh “Giáo sư” khẳng định có quyền bố trí nhóm ảnh Arsenal theo ý tôi. “Chúng tôi thoả có 10 chấm sau 4 mẻ nối (tại vòng bảng Europa League). Tình ảnh là rất khả quan nếu nương tựa theo những kết quả thoả qua. Nhưng bạn có thể chộ 90 phút đêm nay thiệt găng tay. Để thi nối tốt trên dã man chiến trường, tôi sẽ nối quay vòng nhóm ảnh”, HLV Wenger đáp đơn phóng viên đề cập tới chọn lọc nhóm ảnh cho Arsenal.

Wenger Arsenal khong xung dang thang Crvena Zvezda hinh anh 2
HLV Wenger tin Arsenal chẳng xứng đáng đặt mẻ nào

Trận hòa 0-0 nào là đủ đặt Arsenal ghi thằng tôi ra giai đoạn nối loại trực đấu của Europa League. Ở mẻ nối đồng bây giờ, nhóm chót bảng Koln bất thần vùi dập BATE Borisov 5-2 và gián đấu giúp ba trò Wenger chiếm vé đi đấu. Tại bảng H buổi nào, Arsenal có 10 chấm, hơn chính đối xử thó Crvena Zvezda tập sau 5 chấm.

Crvena Zvezda đương nếu gặp BATE Borisov (4 chấm) và Cologne (3 chấm) ở hai dò mẻ chót. Như cầm, bỏ qua Koln (tối đa cũng chỉ có 9 chấm sau khi chấm dứt vòng bảng, nghĩa là đã đương bại Arsenal) thời Pháo thó cũng kiên cố chẳng thể tập dưới trưởng Crvena Zvezda lầm BATE vì hai đối xử thó nào đương nếu đối xử đầu trực đấu đồng rau.

Thong so Arsenal 0-0 Crvena Zvezda
Thông mạng sau mẻ Arsenal 0-0 Crvena Zvezda

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Arsenal trên trang Bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)


Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …