Home / Sea games 29 / VFF khiếu nại vị trí “đổi sổ” của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

VFF khiếu nại vị trí “đổi sổ” của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Vào tháng 3 lỡ qua, Ban tổ chức của SEA Games 30 và Liên đoàn banh bần tiện Đông Nam Á  (AFF) hử ban bố danh thiếp toán hạt giống của hoa banh bần tiện nam. Có điều bất thần, U22 Việt Nam bị tập vòa toán của 4 cùng cùng Lào, Campuchia, Brunei và Đông Timor. Trong khi đấy, toán 1 chỉ có chủ nhà Philippines và Thái Lan. Hai nác Indonesia và Malaysia nằm ở toán 2, Singapore và Myanmar nằm ở toán 3.

Lí do đặt đem ra là do vách tích thi tiếp kiến chẳng đặt của U22 Việt Nam ở những kỳ SEA Games trước đấy, đặc biệt là nếu ngừng chân ở liền vòng bảng của SEA Games 29 danh thiếph đây 2 năm. Trước lí do đấy, Liên đoàn banh bần tiện Việt Nam (VFF) hử chuẩn y Ủy Ban Olympic Việt Nam gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn banh bần tiện Đông Nam Á (AFF) bay việc chia bố toán hạt giống lỡ qua.

Theo VFF, U22 Việt Nam ít nhất nếu đặt tập ra toán của 3 cùng cùng Myanmar và Singapore. Trong hơn đơn năm qua, chẳng có đơn nhóm tuyển lựa trẻ nè của khu vực có đặt vách tích hơn so cùng Việt Nam vì thế việc sắp đặt như vậy là chẳng thỏa bần tiệnng.

Trao tráo cùng báo chí, Phó chủ toạ VFF Trần Quốc Tuấn nói: “VFF chửa hiểu rõ tại sao Ban tổ chức SEA Games 30 tựa nương ra cơ sở nè đặt chia toán hạt giống như vậy. Nếu tựa nương ra vách tích tại SEA Games 29, U22 Việt Nam nếu đặt tập ở toán của 3 cùng Myanmar, Singapore có vách hích bại hơn Việt Nam ở kỳ SEA Games danh thiếph đây 2 năm.

VFF hử gửi khiếu nại của tôi lên VOC, cùng vai trò của tôi VOC sẽ can thiệp mới danh thiếp cơ quan hệ trọng. Nếu đã giữ vốn liếng toán hạt giống như hử ban bố, U22 Việt Nam rất có thể nằm ở bảng tiếp kiến khó khăn khi có đến 2-3 nhóm banh khoẻ.” Hiện BTC SEA Games và Liên đoàn banh bần tiện Đông Nam Á chửa có làm phản buổi bay thông báo nào.

U22 Việt Nam dù tập là ra toán chung cuộc mà lại đặt lựa là tương ứng cử hòn mạng 1 cho bắt huy chương vàng SEA Games năm nay. Để có đặt phong thái đặt nhất khi ra áp giải, U22 cũng sẽ có giàu đợt tập hợp từ bỏ nay cho đến khi SEA Games 30 diễn ra. Gần nhất, Quang Hải và danh thiếp cùng nhóm sẽ họp bầy ra tháng 6 đến.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …