Home / Chưa được phân loại / Varane xác nhận được MU quan tâm

Varane xác nhận được MU quan tâm

Trung rệ Varane gia nhập Real Madrid tự năm 2011, thì chấm HLV ngữ Man United giờ là Jose Mourinho hở còn công việc tại Bernabeu. Kể tự khi chiến lược gia người Bồ dẫn dắt Man United, giàu tin đồn kchắcg định Varane là đích đặt Quỷ hồng ưu tiên mộ dãy đầu. Và mới đây, Varane hở công dấn sự quan lại bụng tự bên nhóm banh còn nhởi ở Premier League.

Tờ El Larguero mới đây hở hỏi Varane rằng anh có dấn đặt cá đòi tự Mourinho hay cchắcg. Và ngôi sao ngữ Real Madrid cho biết: “Không, ông ấy cchắcg tiếp cận mình trực tiếp như vậy”.

Varane cũng dành những lãi khen ngợi cho tiền tôn giáo Romelu Lukaku ngữ Man United. Anh cho rằng Lukaku hở bắt đầu biết cạch tạo ra ác mộng cho dãy thó đối xử phương.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi đối xử đầu với cạc cầu thó có tốc độ đặt. Với những phẩm chất mà mình sở hữu, đối xử đầu với gia tộc là điều mình rất hích.

“Khi gặp cạc đối xử thó khoẻ mã hơn, mình sẽ cầm chuyền banh lên tuyến trên. Đơn giản là bởi vì gia tộc sẽ cchắcg cho mình đủ cchắcg gian và thì kì đặt nhởi banh điềm yên tĩnh. Lukaku là đơn ví dử. Cậu ấy là tiền tôn giáo khỏe nhất thế giới. Sức khoẻ thiên nhiên ngữ cậu ấy thiệt sự đáng sợ.

“Bạn liền nếu cgia tộcn lọc đường nhởi khác khi đối xử đầu với cạc cầu thó khác rau. Tôi còn cầm trở thành hoàn hảo hơn đặt hoi rối rắm cho bất kỳ tiền tôn giáo này trên thế giới”.


Kỳ dời nhượng vụ hè 2018 sắp đến Jose Mourinho kiên cố sẽ đặt cung gấp tiền nâng gấp nhóm hình và những cái thằng này sẽ nếu ra đi trong suốt nhóm hình MU năm…

Varane là đơn mẫu ta cầu thó mà Man United còn vô với khao khát. Hiện tại, vị trí trung rệ ngữ Quỷ hồng còn đắt đầy rẫy vấn đề. Phil Jones và Chris Smalling mãi có chửa to. Trong khi đấy, Lindelof hở có chửa trạng thái hòa gia nhập đặt kể tự khi dời đến sân Old Trafford.

HLV Jose Mourinho kchắcg định rằng ông cchắcg cần nếu bổ sung thêm ngôi sao tiến công này ở kỳ dời nhượng hè đến. Điều đấy đồng nghĩa rằng Quỷ hồng sẽ tập hợp cải thiện chất lượng ngữ dãy phòng thó. Và mộ thành công Varane sẽ giúp chiến lược gia người Bồ giảm chắc cơn đau đầu ở vị trí trung rệ.

Xuân Phong (Bongda24h)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …