Home / Sea games 29 / U22 Việt Nam hôm nay 23/11: HLV Thái Lan chê SEA Games thiếu chuyên nghiệp

U22 Việt Nam hôm nay 23/11: HLV Thái Lan chê SEA Games thiếu chuyên nghiệp

Hoàng Đức: Chúng ta cần trọng Thái Lan

Tiền rệ thứ U22 Việt Nam san sẻ: “Tôi chộ U22 Việt Nam vẫn đang ít giao thông cùng rau do vậy gói buổi chửa đặt. Tuy nhiên, điều nào sẽ đặt hếti thiện trong suốt thời kì đến.

Ở bảng nào, Thái Lan và Indonesia đều là những đối xử thó khó chơi Tôi bần tiệnnh giá cao Thái Lan và nghĩ do vậy dành cho gia tộc sự trọng. Đây là 2 đối xử thó vẫn gặp ở vòng loại U23 lệ Á 2020 buổi đầu năm. Chúng ta cần có những sự chuẩn bị kỹ càng khi đối xử đầu cùng gia tộc”.

HLV Thái Lan: ‘SEA Games chẳng dành cho cầu thó chuyên nghiệp’

Phát bảo trên báo chí Thái Lan, HLV thứ ĐT Thái Lan và nhóm U22 Thái Lan, Akira Nishino san sẻ: “ Tôi trọng SEA Games, mà nó chẳng dành cho cầu thó chuyên nghiệp trong suốt hoa banh bần tiện.

Thông đền, cạc áp giải tiếp kiến liền bằng lòng 23 tuyển lựa thó. Nhưng tại SEA Games, chúng mình chỉ đặt đòi 20 người. Ngoài ra, mật độ thi tiếp kiến là quá dày đặc. Điều nào khiến cạc cầu thó gặp giàu khó khăn.

Tôi coi BTC SEA Games đổi thay điều nào nếu như đang muốn cạc VĐV chuyên nghiệp thi tiếp kiến. Còn chẳng, đây chỉ do vậy là áp giải tiếp kiến dành cho VĐV chẳng chuyên, như sinh viên chả hạn”.

U22 Việt Nam hôm nay 23/11: HLV Thái Lan chê SEA Games thiếu chuyên nghiệp

HLV U22 Malaysia tự tín trước SEA Games

Ông Ong Kim Swee, HLV hết U22 Malaysia tin rằng nhóm nhà có thể chiếm HCV: “Hầu hết gia tộcc sinh thứ mình đều có kinh nghiệm và vẫn thích ứng cùng sân tiếp kiến mới. Chỉ có 1 đề nghị là cạc cầu thó nếu có sự lẻ hoạt khi chỉ đặt triệu tập 20 người.

Chúng mình có danh sách 32 cầu thó sơ bộ và thực khó đặt chỉ cgia tộcn 20 người đi thi tiếp kiến. Họ đều rất tài và có năng lực tương cùng. Điều quan yếu là hết nhóm kết đoàn. Malaysia có thể công ắt nếu như thi tiếp kiến phía rau. Đội banh nào sẽ thắng lợi chừng mẻ đơn đặt chiếm kết quả đặt nhất”.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …