Home / Sea games 29 / Trợ lý HLV Park Hang-seo chỉ ra sai lầm của U22 Việt Nam

Trợ lý HLV Park Hang-seo chỉ ra sai lầm của U22 Việt Nam

 U22 Việt Nam và U22 UAE đã cống hiến cho người ái mộ mẻ đầu giao hữu quyến rũ trên sân Thống Nhất – TPHCM. Cả 2 nhóm đều khao khát đặt lợi mà chỉ có kết quả hòa 1-1, Hà Đức Chinh là người ghi bàn cho nhóm chủ nhà.

Phát bảo sau mẻ tiếp, trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn san sẻ: “Ngay trước khi mẻ tiếp diễn ra, HLV Park Hang Seo đã có chỉ thị cho cạc cầu thủ khôn với tập hợp, thi tiếp với ý thức cao nhất và hạn chế chấn thương. U22 UAE có lối bần tiện thiên bay sức mạnh, thể sức mà cạc cầu thủ thứ chúng tớ đã nỗ sức đặt hạn chế đặt gia tộc. Nhìn chung ban huấn luyện trưởngm thấy bằng lòng bay cạc cầu thủ ngày bữa nay. Đây là đơn mẻ tiếp kịch tính.

Tuy nhiên, U22 Việt Nam đã đương những sơ sót như những lối chuyền hỏng hóc, ccả tập hợp và có buổi chủ quan. Ví dử bảnh ảnh nhất là trưởngnh huống dẫn đến bàn bại và chúng tớ sẽ khắc phục điều đấy trong suốt thời kì đến.

Dù sao ắt cạc cầu thủ đã thi tiếp rất nỗ sức, có bàn đặt gỡ hòa và theo tớ đã bần tiệnp ứng đặt kỳ vẳng thứ đông đảo người ái mộ tin thương, cổ vũ ngày bữa nay”.

Còn bên U22 UAE, HLV Maciej Skorza bằng lòng bay kết quả 1-1 trước U22 Việt Nam: “Đây là mẻ tiếp hay khi trưởng 2 nhóm đều muốn đặt. U22 Việt Nam đã nhập cuộc đặt với lối nhởi chặt, kiểm soát, điều phối banh ăn cơ hội trong suốt chừng 15-20 phút đầu mẻ. Khoảng thời kì sau đấy chúng tớ đã nép cơ hội và nhởi đặt hơn.

Tôi có thể khẳng định là cạc cầu thủ U22 UAE đã nhởi với 100% phong thái, bần tiện cả tớ chẳng không hề nghĩ bay thuộc tính giao hữu. Thông qua mẻ tiếp nào, tớ có cơ hội kiểm nghiệm, bần tiệnnh giá năng sức thứ cạc cầu thủ. Hẹn gặp lại U22 Việt Nam ra năm sau ở vòng chung kết U23 lệ Á 2020 tại Thái Lan. Hy vẳng nhóm banh thứ tớ và cạc bạn sẽ với rau băng qua vòng bảng và tiến sâu tại giải”.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …