Home / Sea games 29 / Tiến Linh rực sáng, Hà Đức Chinh nhận ‘báo động đỏ’

Tiến Linh rực sáng, Hà Đức Chinh nhận ‘báo động đỏ’

Trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30, HLV Park Hang-seo có trong suốt tay 2 tiền tôn giáo chủ sức là Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh. Cả 2 cầu thủ nào đều đã làm việc với nhà cầm quân người Hàn Quốc từ bỏ lâu. Trong đấy, Hà Đức Chinh có nướu cầm hơn khi liên thô lỗ góp bình diện ở ĐTQG và U23 Việt Nam dù tư cầm chẳng đặt ở CLB SHB Đà Nẵng.

Ở V.League 2019, Hà Đức Chinh đã bị chính HLV cả Lê Huỳnh Đức nêu thằng trên bình diện báo chẳng dưới 3 dò vì tư cầm tệ hại và cho rằng chẳng xứng đáng góp bình diện ở ĐTQG. ĐT Việt Nam tập hợp chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan diễn ra ngày 5/9 lỡ qua, Đức Chinh đã bị HLV Park Hang-seo coi lơ.

Tuy cầm, Hà Đức Chinh đã góp bình diện luyện tập với U22 Việt Nam chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Trung Quốc. Trong danh sách chốt 24 cầu thủ, Chinh “đen” đã có bình diện và đặt kỳ vẳng sẽ “ghi điểm” ở mẻ đâí nào. BHL U22 Việt Nam cũng khẳng định với báo giới rằng tiền tôn giáo Hà Đức Chinh đủ điều kiện ra sân và chấn thương chẳng đương ảnh hưởng đến cầu thủ nào.

Tiến Linh rực sáng, Hà Đức Chinh nhận báo động đỏ

Tiến Linh (số 9) còn là “gà cưng” mức HLV Park Hang-seo

 U22 Việt Nam nhập cuộc từ tín trước U22 Trung Quốc, Tiến Linh dù lỡ ra sân đơn hợp ở mẻ gặp Thái Lan đã ngay lập tức tỏa sáng với pha dứt điểm đơn chạm ở hợp đơn. Ở hợp 2, cầu thủ còn bá áo CLB B.Bình Dương đã có cho tôi cú lưu ban giúp cho U22 Việt Nam chiến thắng 2-0.

Đáng đặt ý, HLV Park Hang-seo đã có đến 9 sự đổi thay người trong suốt mẻ tiếp tục. Trong đấy, ba Park giao thời cơ cho hồ cả những tiền tôn giáo đặt triệu tập như Hồng Phước, Nhâm Mạnh Dũng,… mà Đức Chinh thời chẳng đặt giao thời cơ dù chỉ 1 phút.

Trước bối cảnh trên, HLV Park Hang-seo giờ hồn có tâm tính đến phương án chẳng có Hà Đức Chinh ở SEA Games 30? Với đơn Nguyễn Tiến Linh tư cầm cao và những phương án đề phòng đều biểu hiện đặt thời thời cơ đặt Chinh “đen” chêm chân ra đội hình ở SEA Games còn trở thành chật dần.

Vẫn đương 4 vòng tiếp tục ở V.League 2019, Hà Đức Chinh sẽ nếu nỗ sức cả tôi đặt chừng đặt tư cầm đặt nhất đặt từ cứu tôi trước khi bị “coi lơ” ở ĐT U22 Việt Nam tham lam tham dự SEA Games 30.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …