Home / Sea games 29 / Tiến Linh nói gì sau cú đúp vào lưới U22 Trung Quốc?

Tiến Linh nói gì sau cú đúp vào lưới U22 Trung Quốc?

Không đặt hắn như danh thiếp cùng nhóm ở ĐTQG, Tiến Linh hành lí theo ba Park qua Trung Quốc đặt đấu kiến cùng nhóm U22 chủ nhà. HLV Park Hang-seo tức thời cho cậu học sinh tao bần tiện chính ngày trường đoản cú đầu. Phút 18, Tiến Linh dứt điểm 1 chạm ghi bàn bật tỷ số cho U22 Việt Nam. Sang hợp 2, chính cầu thó nào là người lập công ấn định đặt lợi 2-0 cho đoàn bầy HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ sau mẻ đấu kiến, Tiến Linh muốn cho trưởng 2 bàn đặt cho người ái mộ vì mẻ đấu kiến cùng Thái Lan anh nhởi có chửa đặt. Tiến Linh nói: “Hai bàn đặt ngày bữa nay ra lưới U22 Trung Quốc, mình xin dành cho cho người ái mộ. Bởi vì mẻ Thái Lan có chửa có chửa đặt bởi vậy mình dành cho cho những CĐV nhỉ liền ủng hộ tao trong suốt dã man trưởngnh ngộ khó khăn nhất”.

Tiền tôn giáo còn bá áo B.Bình Dương nói thêm: “Trận đấu kiến cùng Thái Lan mình nhởi có chửa đặt đặt, chẳng đặt như kỳ vẳng mực tàu ba Park, mà mình chẳng hề trưởngm thấy tâm lý căng rắn trước mẻ đấu kiến cùng U22 Trung Quốc. Chỉ biết bản thân cần giả dụ vững vàng vàng, tự tín đặt đấu kiến bước đấu.

Hai bàn đặt nào, sẽ giúp mình tự tín hơn cho chặng đàng trường phía trước, nhất là khi SEA Games 30 nhỉ gần áp. Tôi cũng xin trưởngm ơn rành nhóm nhỉ nhởi đơn mẻ thiệt nhẵn”.

Tiền tôn giáo Nguyễn Tiến Linh cũng dấn rằng dãy thó U22 Trung Quốc thực thụ quá yếu và giả dụ ĐT U22 Việt Nam tận dụng đặt hơn thời khả năng nhỉ có đặt đơn đặt lợi đậm. Nhưng đặt 2-0 cũng giúp cho U22 Việt Nam thêm tự tín hướng tới áp giải đấu kiến quan yếu ra chót năm.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …