Home / FB88 / Cá Độ Đá Bóng Trực Tuyến / Thủ môn De Gea chính thức bị “loại” khỏi CK Europa League

Thủ môn De Gea chính thức bị “loại” khỏi CK Europa League

Thủ vách Sergio Romero hỉ khởi hành 10 mẻ cận nhất tại Europa League, trong suốt đấy có hai mẻ bán kết cùng Celta Vigo lỡ qua. Trong chừng thời kì này, tuyển cgia tộcn thó Argentina hỉ nhẵn lưới tới 6 dò và cũng cchắcg có mẻ tiếp kiến này phải ra lưới chóng banh quá 1 dò.

Đã có những đồn đại đoán cho rằng HLV Jose Mourinho sẽ dùng thó hoa De Gea trong suốt mẻ chung kết Europa League tại Stockholm sắp tới. Đó cũng là điều dễ hiểu khi đây là mẻ tiếp kiến quan yếu nhất ngữ Quỷ hồng ở vụ áp giải năm nay. Tuy nhiên, HLV Mourinho hỉ biểu hiện sự tiến đánh bụng văn bằng cách ngỡ thưởng cho tư cầm xuất sắc ngữ Romero văn bằng đơn suất nép chính trong suốt mẻ tiếp kiến cùng Ajax ra ngày 24/5 tới.

“Cả De Gea lầm Romero đều là những thó hoa nhẵn. Trong sự nghiệp ngữ mình, mình chửa bao giờ chộ hai thó hoa có thể giúp nâng rau trên sân đệp và có đơn ái tình bạn đặt tới cầm. Trong nhóm banh, sự cạnh tranh vị trí là điều khó lánh, nhất là khi hết hai đều ở của của rất cận rau. Chúng ta còn nói tới đơn thó hoa ngữ ĐTQG Argentina và người còn lại nép cho ĐTQG Tây Ban Nha.

“Họ hỗ trợ rau hầu như dã man buổi. Tôi chửa chừng chộ gia tộc quạu quọ cùng rau mà chỉ chộ sự nhiệt liệt giữa hết hai bên. Vì cầm, mình nghĩ sẽ tiến đánh văn bằng phải Romero nép mẻ chung kết và De Gea cũng đồn đạig ý cùng điều đấy. De Gea cũng hỉ nhởi hai mẻ tiếp kiến tại Europa League và phải chúng mình chiếm thắng lợi thời De Gea cũng sẽ có huy chương. Nếu dã man của diễn ra đền ngày và cchắcg có vấn đề gì xảy ra, Romero sẽ nhởi mẻ chung kết”.

Mùa này, tư cầm ngữ David De Gea cũng cchắcg chắc quá ấn tượng. Thủ vách người Tây Ban Nha đắt giàu sai trái hơn đền ngọc trai tại Premier League và thỉnh thoảng những sai trái ngữ anh cũng khiến cho Quỷ hồng chết chấm trong suốt cá thi ở Ngoại của Anh. Dù cho De Gea đã đặt góp mặt trong suốt nhóm hình điển hình Premier League vụ này mà Romero cũng cchắcg quá thấp kém. Vì cầm, quyết định ngữ Mourinho là có thể hiểu đặt.


Trận chung kết Europa League năm nay giữa Ajax và Man United sẽ diễn ra ra ngày 24/5 tới tại sân Friends Arena tại Stockholm. Trọng giỏi nép chính mẻ tiếp kiến này…

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …