Home / Sea games 29 / Thầy Park: SEA Games quan trọng không kém World Cup

Thầy Park: SEA Games quan trọng không kém World Cup

Xác toan năm 2019 là đơn năm quan yếu với banh bần tiện Việt Nam khi nếu đơn lúc tham lam tham dự giàu áp giải tiếp với cạc đích khác rau, HLV Park Hang Seo hở yêu cầu với VFF đặt tăng cường tối đa mạng trợ lý người Hàn Quốc đặt thuận lợi cho đánh việc ở trưởng ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam. VFF hở văn bằng lòng và tạo điều kiện đặt nhất có thể cho ba Park trong suốt đánh việc.

Sắp đến, ĐTQG Việt Nam sẽ bước ra vòng loại World Cup 2022 sau khi tham lam tham dự áp giải King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Trong khi đấy, U22 Việt Nam cũng có đích chinh phục HCV SEA Games 30 diễn ra ra chót năm nay tại Philippines.

Nói bay sự quan yếu ngữ 2 áp giải tiếp, HLV Park Hang Seo cho rằng rất khó khăn đặt đem ra cái nào quan yếu hơn. “Năm 2019, với thì chúng ta sẽ tập hợp 2 nhóm tuyển chọn chuẩn bị cho vòng loại World Cup và SEA Games. Trong hàng ngũ trợ lý có đơn đôi người, chỉ mạng ít ôi thôi, sẽ dời trường đoản cú nhóm nào qua nhóm kia. Để như thế, hàng ngũ huấn luyện ngữ ĐTQG bần tiện World Cup sẽ tập hợp cả cho World Cup, sẽ chỉ theo dõi cạc cầu thủ phục vụ cho World Cup”, HLV Park Hang Seo san sẻ với báo chí.

Thầy Park cho biết thêm: “Ban huấn luyện ngữ nhóm SEA Games sẽ cáng bần tiệnng quan sát, tập hợp huấn luyện cho lứa tuổi SEA Games. Ban huấn luyện tuyển chọn Việt Nam tham dự vòng loại World Cup sẽ giữ vốn liếng như cũ gồm mình, trợ lý Lee Young-jin, Lư Đình Tuấn, Nguyễn Đức Cảnh, Lưu Danh Minh và HLV thể lực Park Sung-gyun.”

Nói bay SEA Games, HLV Park Hang Seo cho biết áp giải tiếp nào không to văn bằng World Cup mà 60 năm nay Việt Nam chửa quán quân. Ông Park biết khao khát ngữ người Việt rất to với SEA Games. Đó là đơn trong suốt những thử thách to nhất ngữ ông trong suốt năm nay: “Tôi không bao giờ nghĩ nhóm tuyển chọn nhà nước quan yếu hơn nhóm SEA Games. Tỷ châu lệ ngữ World Cup và SEA Games là 51-49”.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cho biết rằng ông hở có trong suốt tay bản danh sách 50 cầu thủ sẽ tập hợp cho ĐTQG trong suốt thì kì đến. Còn danh sách U23 Việt Nam còn dần hoàn thiện và ông với cạc cọng sự còn theo dõi thêm trước khi ban bố chính thức.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …