Home / Chưa được phân loại / TBN 3-0 Italia: Thắng “chung kết”, La Roja đặt một chân đến Nga dự VCK World Cup 2018

TBN 3-0 Italia: Thắng “chung kết”, La Roja đặt một chân đến Nga dự VCK World Cup 2018

Tây Ban Nha là cái gã khiến Italia phải chịu giàu đỗi đau nhất trong suốt những năm qua. Hẳn dã man người đương nhai, ở kỳ EURO 2008, La Roja hả băng nhóm qua Azzurri trên chấm luân lưu 11m (0-0, luân lưu 4-2) ở tứ chướct, qua đấy tiến đến chẳngc quán quân lệ Âu. Tiếp đến tại VCK EURO 2012, Tây Ban Nha và Italia được tập chung bảng nối. Dù hòa rau 1-1 ở mẻ đối xử đầu mà La Roja xâm chiếm ngôi đầu, ập Italia xuống vị trí của hai. Tuy nhiên, đến khi hai nhóm tái dại ở chung chước, Tây Ban Nha hả ghiền nát Italia đến 4-0. Thực ra, tại VCK EURO 2016 mới đây, Italia hả phủ phục giận Tây Ban Nha lạ được nướu 2-0 ở vòng 1/8, mà sau đấy sớm dứt chân trước Đức ở tứ chướct. Đó cũng là đơn áp giải nối bần tiệnng quên của Azzurri.

Điều đấy có nghĩa, Tây Ban Nha đã chỉ còn đem lại những kỷ niệm bòn cho Italia trong suốt những năm qua tại sân nhởi lệ lục. Còn ở gấp chừng nắm giới, dò đầu trong suốt lịch sử, Tây Ban Nha và Italia phải chạm trán rau ở vòng loại World Cup. Trong khi đấy, dò gần nhất hai nhóm gặp rau ở VCK World Cup hả danh thiếph đây 23 năm, tại áp giải nối ra năm 1994 ở Mỹ. Hôm nay, hiển nhiên chẳng đương là mẻ nối vòng loại World Cup thường ngày. Màn đại chiến TBN vs Italia được xem như mùng quyết nối chiếm bắt vé chừngc nhất tại bảng G trực tiếp đến liền nác Nga. Hiện ở bảng G, cả hai nhóm còn cùng có 16 chấm sau 6 xê ri mẻ. Với sức khoẻ cùng tư nắm cả hai trường đoản cú đầu vòng loại, sẽ khó có nhóm nào là phía dưới chêm chân ra cá thi giữa 2 ông lớn nào.

Tien ve Isco toa sang o tran nay voi cu dup ban thang dep mat
Tiền rệ Isco tỏa sáng ở mẻ nào cùng cú lưu ban bàn được đẹp mắt

La Roja có nướu nắm vô mà trong suốt cá quyết nối đêm nay khi được nhởi trên sân nhà. Với chừng quan yếu của mẻ nối, Tây Ban Nha quyết định lựa “thánh đường” Bernabeu của CLB Real Madrid được đấyn tiếp Italia, nắm vì những sân nối bé trong suốt những mẻ nối thường ngày. Họ còn có tư nắm rất được trên sân nhà, khi rành được cả 10 mẻ gần đây tại danh thiếp sân nhởi chính củac, kéo dài trường đoản cú vòng loại World Cup 2014. Trong khi đấy, Italia có chuỗi 4 được nướu chính củac trên sân khách khứa. Song thật ra, ắt đều trước những đối xử thó bé bé: Liechtenstein (4-0), Macedonia (3-2), Israel (3-1) và Azerbaijan (3-1). Trong những dò công khách khứa của những nhóm có thật sức hơn dù chỉ chừng chừng lỡ phải như Croatia hay Bulgaria trước đấy, gia tộc đều chẳng thể khải hoàn ca trở về.

HLV Lopetegui hả hoi bất dốt cho ắt lạ danh thiếph bố trí chiến thuật, nhân dịp sự của tao trong suốt mẻ “chung chướct” bảng G. Đầu tiên ông quyết định chẳng dùng đơn tiền tôn giáo thật thụ nào là dù triệu tập chẳng ít đợt nào (Morata, Deulofeu, Iago Aspas hay cả lão tướng mạo David Villa). Như nắm, TBN khởi hành cùng lược đồ “tiền tôn giáo ảo” và người được được niềm tin là Marco Asensio, sao trẻ còn lên như diều của Real Madrid. Cầu thó đâm năm 1996 nào sát bè cùng đàn anh David Silva cùng cùng nhóm tại CLB, Isco trên dãy tiến bần tiệnnh. Ở tuyến giữa, tiền rệ Koke của Atletico Madrid được phối hợp cùng cỗ đôi Barca, Iniesta vs Busquets. 4 vị trí ở dãy phòng rệ cũng chia đều cho hai CLB Real Madrid vs Barca: Ramos vs Carvajal cùng Pique vs Jordi Alba.

TBN 3-0 Italia Thang chung ket, La Roja dat mot chan den Nga du VCK World Cup 2018 hinh anh 2
Binh đoàn Thiên que bại “lấm vơi trắng bụng” chốn đất khách khứa

Bên phía Italia, HLV Ventura hả tập được lược đồ 3-5-2, có chút đỉnh hệ trọng cùng 3-4-3 nguyên gắn liền cùng người tiền nhiệm ở Azzurri, Antonio Conte mà chẳng được dùng quá liền khi ông lên công HLV cả ĐTQG sau VCK Euro 2016. Hậu rệ Darmian của M.U nguyên sở trường bần tiện biên hả bị kéo ra trung bại lộ cáng bần tiệnng 1/3 vị trí trung rệ phía cạnh Barzagli và Bonucci. Hai bè do cỗ bình diện thân thuộc Candreva và cái gã mới Spinazzola (khoác áo Atalanta, CLB cũ của Ventura) đảm trách. Tuyến giữa quy dồn thó quân De Rossi bần tiệnnh chắn được nhà công banh giỏi ba Veratti và tiền rệ tiến bần tiệnnh Insigne được thoải mái hỗ trợ cho đôi tiền tôn giáo Belotti – Immobile.

Ưu nắm sân nhà càng giúp “Cuồng gùi đỏ” nhập cá chật hứng thú khởi và xâm chiếm lĩnh được cục diện. Phút của 8, gia tộc được hưởng cú tuột phát và trung rệ Sergio Ramos bất dốt là người thật hành vách thử hoàn rành có thể cảm thông được khi mà anh thật hành cú bần tiện bay thượt xà can. Vài phút sau đấy, TBN lại có đơn cơ hội mở tỷ mạng khác trên chấm tuột phát cùng danh thiếp điều kiện gần tương từ như ngănh huống trước đấy. Lần nào thời Isco lãnh trọng trách và anh hả rã ra cú bần tiện nhẵn hảo, chẳng cho ấm thó hoa Buffon đơn cơ hội nào là.

TBN 3-0 Italia Thang chung ket, La Roja dat mot chan den Nga du VCK World Cup 2018 hinh anh 3
Tân binh Chelsea, Morata ấn định chướct quả mẻ nối

Đội khách khứa Italia phản ứng khá khoẻ sau khi bị dẫn bàn. Phút 22, Darmian tạt banh xuôi nướu trường đoản cú bè phải cho Belotti mở cao bần tiệnnh đầu anh dũng và De Gea hả rã người ngăn phá xuất dốt, cứu cho nhóm nhà khỏi bàn bại mười mươi. Tất nhiên, TBN đâu phải diện chừng thường mà phải chịu “khép nép” trên sân nhà. Phút 26, đơn tuyển chọn thó chủ nhà cũng mở cao bần tiệnnh đầu như Belotti mà người đấy lại là đơn trung rệ (Pique) vách thử chừng chính thi hài chẳng cao âu cũng là điều dễ hiểu. Hai phía thi nối sôi nổi, nắm rau thị uy cầu hoa cho đến chót hợp 1 mà phải đến phút 41, bảng điện tử mới đổi nắm. Ngiận banh trường đoản cú Iniesta, Isco xử lý vài ba cơ hội rồi rã ra cú tuột trầm hiểm hóc ở gần gạch 16m50, nối công bó tay Buffon.

Đó mới là bàn của 5 của tiền rệ đâm năm 1992 trong suốt màu áo ĐTQG và cùng cú lưu ban bàn được, Isco xem ra sẽ có vị trí kiên cố trong suốt nhóm hình TBN thời kì đến chẳng chẳng phải “ấm dự bị” suốt mấy năm qua, tâm tính cả ở gấp chừng CLB. 2-0 cũng là tỷ mạng của hợp 1 mẻ nối chung chướct bảng G TBN vs Italia. Với ưu nắm trong suốt tay, TBN khoan thai bước ra hợp 2 và quyết định tập hợp giàu hơn ra phòng rệ được bảo rệ vách từu. Thế là, dù nắm được giàu banh mà Italia khá bế tắc trong suốt việc tiếp gần cầu hoa De Gea nguyên dĩ hả chẳng dễ bần tiệnnh bại.

TBN 3-0 Italia Thang chung ket, La Roja dat mot chan den Nga du VCK World Cup 2018 hinh anh goc
Thông mạng mẻ nối TBN 3-0 Italia

Thực ra, phải biết chắt chiu cơ hội hơn thời Azzurri chẳng phải đến của bất sức ở sực nức ghi bàn. Chẳng thời hạn, Bonucci hả bần tiệnnh đầu ra ngoài ở phản kháng ly có vài ba mét hay Belotti chạm banh chẳng được khi trước bình diện chỉ đương thó hoa đối xử phương. Và rồi, chẳng những chẳng ghi được bàn mà binh đoàn Thiên que đương phải ngiận bàn bại của 3. Phút 77, trong suốt đơn đợt phản tiến bần tiệnnh chớp nhoáng cùng sự dưng cao của trung rệ Sergio Ramos, thó quân Real Madrid hả nỗ sức căng can được Morata lỡ ra sân hả băng nhóm ra dứt chấm gần vách rã chỏm lưới Buffon.

Đến nác nào thời danh thiếp gia tộcc đâm của HLV Ventura đành lạ lòng trường đoản cú cá nhởi và cơ hội chung cá gia tộc tạo ra được là cú nã đạn chừng xa của Insigne mà De Gea hả bay người đẹp mắt được chộp gọn gàng. Trong khi đấy, Morata dò của 2 đem được banh ra lưới Buffon cùng pha băng nhóm xuống bần tiệnnh đầu kỹ thuật mà lá cờ của trọng giỏi biên hả phất lên báo khuyết điểm việt vị. Dù sao chướct quả được 3-0 cũng hả băng nhóm quá sự mong chờ của người TBN. Chiến được trong suốt mẻ nối quyết định tại bảng G, TBN coi như chạm đơn tay ra bắt vé trực tiếp đến liền VCK World Cup 2018 đương Italia xem ra sẽ phải bước ra vòng play-off chiếm vé vớt nguyên chật may đen và hiểm gia tộca.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

TBN:
De Gea; Carvajal, Ramos, Pique, Alba; Busquets, Iniesta (Morata 72′), Koke; Silva, Isco (David Villa 90′), Asensio (Saul Niguez 79′).

Italia: Buffon; Barzagli, Bonucci, Darmian; Candreva (Bernardeschi 72′), De Rossi, Insigne, Verrati, Spinazzola; Belotti (Eder 70′), Immobile (Gabbiadini 79′).Xếp thời của tại bảng G sau 7 dò mẻ

Đội banh Trận T H B BT BB HS Điểm
1 Tây Ban Nha 7 6 1 0 24 3 21 19
2 Italia 7 5 1 1 18 7 11 16
3 Albania 7 4 0 3 9 8 1 12
4 Israel 7 3 0 4 9 13 -4 9
5 Macedonia 7 2 0 5 9 13 -4 6
6 Liechtenstein 7 0 0 7 1 26 -2 0

Công Minh (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …