Home / Chưa được phân loại / Tây Ban Nha vs Italia (1h45 ngày 3/9): Khi màu thiên thanh phai nhạt

Tây Ban Nha vs Italia (1h45 ngày 3/9): Khi màu thiên thanh phai nhạt


6 dò mẻ trước hết hạng vòng loại World Cup 2018, ĐT Italia nhởi chẳng bạc tí teo nà. Họ chiếm đặt 5 đặt lợi còn lại cũng là 1 mẻ hòa, ghi 18 bàn và lọt lưới 4 dò. Tuy nhiên, chấynh việc nếu như chia chấm 1-1 với đối xử thủ chấynh Tây Ban Nha buổi tháng 10 năm ngoái còn khiến cho đoàn bầy hạng HLV Giampiero Ventura lâm ra thế khó. Trên BXH buổi nào, gia tộc với có 16 chấm như đối xử thủ mà bại hơn bay hiệu mạng bàn đặt (+14 so với +18) và lâm thời tập của 2.

Ai cũng biết Tây Ban Nha là “Vua vòng loại” và trong suốt chừng chục năm trở lại đây với đơn đời xuất chúng nhỉ vươn lên chừng chừng nhất nhì thế giới. Họ đã giữ nếp ăn hiếp cạc đối xử thủ yếu trong suốt khi chẳng quá e dè đại chiến. Ở dò đi, dù làm khách khứa tại Juventus Stadium mà Tây Ban Nha nhởi như dạng gia tộc mới là chủ nhà khi kiểm soát thế mẻ trong suốt 2/3 mẻ và tạo ra giàu thời cơ. Mãi tới phút 82, Italia mới có đặt bàn gỡ hòa hạng De Rossi đặt giữ lại 1 chấm.

Tay Ban Nha vs Italia (1h45 liền 39) Khi mau thien thanh phai nhat hinh anh
Chỉ may mắn mới giúp Italia thế hòa TBN ở dò đi

Thực ra liền từ bỏ khi chung bảng G với Tây Ban Nha tại vòng loại World Cup 2018, người Italia nhỉ xác định trước đặt rằng gia tộc sẽ bất lợi trong suốt việc cạnh tranh ngôi đầu. Không chỉ vì Tây Ban Nha có biệt danh “Vua vòng loại” mà gia tộc còn sở hữu dãy đả chất lượng hơn, nhân tố quan yếu đặt chiếm chỉ mạng thứ yếu xinh hơn trong suốt trường hợp cạ chấm. Đến buổi nào, khi mà Tây Ban Nha nhỉ tạo đặt hiệu mạng +18 so với +14 hạng Italia, xem ra gia tộc cũng chẳng đặt con mạng nào ghé vai vế hơn cho tới khi chiến dịch chấm dứt.

Điều đấy đồng nghĩa với việc ở mẻ Tây Ban Nha vs Italia sắp tới, ba trò Ventura cận như bắt nếu như đặt. Mà đấy nguyên lại chẳng nếu như sở trường hạng gia tộc. Người ta đã nhắc nhỏm tới Italia như những chuyên gia phòng thủ, tài phản đả giàu hơn là hủy diệt đối xử thủ. Cần biết rằng cá tiếp chuyện lừng sáng chủ nhật nào diễn ra trên sân Santiago Bernabeu và những người có cảm hứng giàu hơn nếu như là chủ nhà Tây Ban Nha chẳng chẳng nếu như Italia.

Tay Ban Nha vs Italia (1h45 liền 39) Khi mau thien thanh phai nhat hinh anh 2

Lên cầm Vicente del Bosque sau VCK Euro 2016, HLV Julen Lopetegui dù nếu như đối xử phương diện với bài toán chẳng tiền tôn vío cắm của hạng mà đã còn giúp Tây Ban Nha đi đúng hướng. 21 bàn đặt mà La Roja có đặt sau 6 mẻ nhỉ qua hạng vòng loại World Cup 2018 là chẳng hề bạc. Thuyền cả đương chẳngc hạng gia tộc đã đem ra đặt những giải pháp đặt cho từ bỏng mẻ tiếp chuyện. Việc nếu như đòi lại lão tướng tá 35 giai đoạn David Villa cho chộ Lopetegui thiếu tấc chân sụt tới thế nà.

Nhưng bù lại, Lopetegui lại còn sở hữu dãy tiền rệ hùng hậu. Đến những anh tài như Koke, Thiago, Saul Niguez… tới giờ đã có chửa có suất bần tiện chấynh là đơn minh chẳngng cho điều đấy. Riêng đại chiến Tây Ban Nha vs Italia tới đây, Lopetegui giàu khả năng sẽ nhờ cậy tới kinh nghiệm hạng David Silva, Sergio Busquets hay Andres Iniesta. Dù có sa sụt ở CLB mà khi lên ĐTQG, bộ ba ngoài 30 nói trên đã cho chộ của hạng hạng tớ.

Tay Ban Nha vs Italia (1h45 liền 39) Khi mau thien thanh phai nhat hinh anh 3
HLV Lopetegui có dạng thoải mái thi triển đường nhởi tớ muốn

Trong khi đấy, hai bè hạng Tây Ban Nha lại vô với trẻ trung và biến hóa. Isco, Pedro, Marco Asensio, Gerard Deulofeu rồi Suso đều có tốc độ, kỹ thuật đặt và nếu như đặt cho gia tộc những chừng rỗng, Italia sẽ nếu như giả ví mắc. Mà như nhỉ nói, khi Azzurri cgia tộcn cho tớ phong cạch tiến đả đặt có đặt lợi, cũng đồng nghĩa với việc gia tộc nếu như cạ lòng rủi ro.

Đã 70 năm trôi qua, Italia có chửa dạng đặt Tây Ban Nha trên sân khách khứa. Thậm chấy 6 trong suốt mạng 7 chuyến đi cận nhất tới miền tiếp chuyện bò, gia tộc còn chẳng dạng ghi bàn. Lấy sở đoản ra đặt cgia tộci lại Tây Ban Nha, có dạng kết cục cằn hạng Italia cũng sẽ chẳng khá hơn dĩ vãng.Đội ảnh dự định:

Tây Ban Nha (4-3-3):
De Gea – Carvajal, Ramos, Pique, Alba – Iniesta, Busquets, Silva – Pedro, Morata, Isco.

Italia (4-4-2): Buffon – Darmian, Bonucci, Chiellini, Spinazzola – Candreva, De Rossi, Verratti, Insigne – Belotti, Immobile.

Tay Ban Nha vs Italia (1h45 liền 39) Khi mau thien thanh phai nhat hinh anh 4
Đội ảnh dự định mẻ tiếp chuyện TBN vs Italia

Dự đoán tỷ mạng: Tây Ban Nha đặt 2-1


Gia Vi (TTVN)


Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …