Home / Tin hot / Tạm biệt đế chế Arsenal tại Bắc London

Tạm biệt đế chế Arsenal tại Bắc London

Tạm biệt đế chế Arsenal tại Bắc London

Kể trường đoản cú khi Arsene Wenger đặng chân tới Arsenal năm 1996, Pháo thó liền kiêu hãnh rằng gia tộc là ông hoàng ở Bắc London, chốn có sự hiện diện của “gã láng giềng” khó chịu Tottenham. Và trái tình trong suốt 2 thập kỉ trường đằng đẵng, dù qua sao thăng trầm sóng gió, Arsenal hở biết danh thiếph giữ vững vàng vị cầm chừngc tôn ở bên Bắc thó đô nác Anh.

Tuy nhiên, chả đơn triều đại nè có thể kéo trường mãi mãi, và hở tới buổi nhóm chủ sân Emirates nếu giao lại vương vãi miện trị vì Bắc London cho Spurs, đơn thần cầm vô cùng đáng sợ tại Ngoại của Anh buổi nào. đêm qua hở phơi bày đơn sự thực cần đặt bằng bụng: Pháo thó bây giờ chả chỉ hở làm ccả cái nhãn hiệu ông lớn ở sân nhởi cao nhất miền sương, mà còn đặt Tottenham băng qua bay bình diện của của.

Còn nhai trước đây, Arsenal làm mê hay bụng người cùng đường nhởi tiến làm rực lửa, đẹp mắt. Họ tang vách đối trọng mạng 1 của M.U trong suốt cá chiến tới ngôi quán quân Ngoại của Anh. Mục ăn tiêu của Pháo thó khi ấy là gì? Hiển nhiên là đương đầu cả trui đặt đem bay bòng truyền thống chiếc húi Ngoại của danh giá như. Wenger hở làm đặt điều ấy trong suốt 3 vụ 1997/98, 2001/02, 2003/04. Sức khoẻ của Arsenal thời đấy chả nếu tranh cãi cùng những gã giai đoạn lừng lẫy như Sol Campbell, Robert Pires, Patrick Vieira, Dennis Bergkamp hay Thierry Henry.

Tottenham, trái lại, chỉ là đơn nhóm banh làng ndãy của trung. Thói quen của Gà rỗng là ngậm đắng nuốt cay căn cứ mỗi chiêu một chừng derby Bắc London diễn ra. Người ái chiêu mộ Arsenal thậm chí chả bòn hân hoan sau thắng lợi của nhóm nhà, bởi vì nó căn cứ láy đi láy lại như đơn lề thói trong suốt giàu năm. Thế mà, thời kì chả chỉ in thêm những lề thói nhe trên khuôn bình diện Wenger, nó còn lấy đi của ông thần cầm tuyệt đối tại thó đô. Trong khi Arsenal dưới bàn tay Giáo sư càng càng ngày càng suy yếu, thời Tottenham căn cứ thầm lặng vươn lên. Spurs tiến trường đoản cúng bước chậm rãi cùng sự đầu tư và phân phát triển khoa gia tộcc.

Tạm biệt đế chế Arsenal tại Bắc London
Bắc London bây giờ hở chọc bay Tottenham

Kết trái vụ trước là đơn lãi cảnh báo. Tottenham cạnh tranh ngôi quán quân cùng hiện tượng Leicester tới những vòng cuối cùng, trước khi sự ổn định của ba trò Ranieri khiến Harry Kane và cùng nhóm thoái chí sạt chân phút cuối. Arsenal tới khi ấy mới may mắn băng qua kình địch cùng đô thị đặt xâm chiếm vị trí của 2 cuối cùng. Vị cầm của Pháo thó so cùng Tottenham hở lung lay trường đoản cú thời chấm đấy, mà niềm vui băng qua ba trò Pochettino hở che mờ lý trí của gia tộc.

Giờ đây, giới chiêu mộ áp áp giải còn nhìn thấy trong suốt đường nhởi nhãi dung nhan màu của Tottenham có ảnh banh của đơn Arsenal bất khả bại mẻ năm nè. Hàng thó vững vàng như bàn thạch (Tottenham là nhóm lọt lưới ít ra Ngoại của Anh 2016/17 tâm tính tới thời chấm nào cùng chỉ 22 bàn), dãy làm cống hiến những vũ áp áp giải đẹp mắt. Không ai còn nhận ra Tottenham mong manh nữa, cầm ra đấy là đơn kẻ thách củac ngai thực thụ.

Từ vị cầm chỉ đặng đích ra top 4, Tottenham bây giờ đây có thể nục ngực tự xưng trui là những người chinh phục. Còn Arsenal thời sao? Pháo thó chả còn là chính trui và cương trực mà nói, gia tộc bây giờ hở hoán tráo vị cầm cho Tottenham. Đích tới thiết thực nhất của ba trò Wenger trước mỗi chiêu một vụ áp giải buổi nào chả có gì khác ngoài vị trí trong suốt top 4, chẳng mơ quán quân.

Với thất bại đêm qua, Arsenal hở kiên cố tập dưới Tottenham sau khi vụ áp giải 2016/17 hạ màn bất chấp kết trái của danh thiếp vòng tiếp chuyện còn lại. Đây là đơn đỗi tủi hờn cọp cùng Pháo thó bởi vì trường đoản cú khi Wenger đặng chân tới Bắc London, Arsenal chửa bao bây giờ nếu ập dưới banh gã láng giềng đáng cáu đem gã Tottenham.

Nhưng biết làm sao đặt khi Arsenal chả chịu tráo cầm. Họ hở bền chí đặng niềm tin ra Wenger – đơn người gần như hở bị tách bặt khỏi trớn phân phát triền của làng túc cầu hiện đại. Có nhẽ đây mới chỉ là chấm khởi đầu cho đế chế suy vong của Arsenal. Trước mắt gia tộc hở còn mẻ chung kết FA Cup đặt căn cứu vãn vụ áp giải, mà do vậy nhai rằng đối thó của gia tộc là Chelsea – ông vua sắp lên ngôi tại Ngoại của Anh 2016/17, đơn đại diện London khác trường đoản cú lâu hở băng qua Arsenal trong suốt cá chiến vương vãi quyền.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …