Home / Tin hot / ‘Siêu cò’ Jorge Mendes nhận lệnh đưa Ronaldo về Man Utd

‘Siêu cò’ Jorge Mendes nhận lệnh đưa Ronaldo về Man Utd

Thông tin tự tờ The Sun, hôm 16/6 Cristiano Ronaldo hỉ có cá chuyện trò với người đại diện Jorge Mendes. Theo đấy, chân buột của Real Madrid yêu cầu ấm cò người Bồ Đào Nha lạ dã man cạch nếu đem anh tang lại Old Trafford ra hè này.

Ronaldo đang cảm chộ mỏi mệt khi bị văn phòng đả tố Madrid viện bắt ập thuế má bản quyền hình hình trong suốt giai đoạn tự 2011 tới 2014 với mạng tiền lên tới 13 triệu bảng. Đặc bặt, nguyên sao của Man Utd bày tỏ rõ sự chẳng lạ lòng với Ban lãnh đạo Real Madrid khi nhóm banh này chẳng có bất cứ cồn xắt này bảo vệ anh trước viện bắt trên.

The Sun khẳng định Ronaldo hỉ yêu cầu người đại diện công dã man cạch đem anh tang bay Old Trafford.

Mọi của ở Tây Ban Nha tự pháp luật, sự bàng quan của Real Madrid tới những những cổ cổ vũ của nhóm banh đang khiến Ronaldo cảm chộ bất mãn với cá mạngng tại đây. Tờ A Bola của Bồ Đào Nha hỉ sử dụng tự “chẳng thể đổi thay đặt” đặt nói bay quyết định rời Bernabeu của Ronaldo.

Hàng xê ri cạc nhóm banh to như Chelsea, Paris Saint-Germain và Bayern Munich hỉ chóng vánh tiếp cận với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Thậm chấy, nhóm banh nác Pháp đang sẵn sàng chi ra 122 triệu bảng với khoản lương bổng 26 triệu bảng/năm đặt thuyết phục Ronaldo qua nhởi banh ở Ligue 1.

Tuy nhiên theo The Sun, Ronaldo chỉ muốn tang lại Old Trafford, chỗ hỉ giúp anh tang vách ngôi banh bần tiện cầm giới. Ở giai đoạn 32, chân buột của Real tự tín có thể đấyng hùn to ra vách đả của MU ở những vụ áp giải sau.

Mới đây tờ Daily Mail đem tin, nhóm chủ sân Old Trafford dự kiến đem ra lãi yêu cầu chẳng tưởng khi đặt thó vách De Gea tới Bernabeu với 182 triệu bảng đặt đấyn bay cỗ cặp Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata. Thực hư của thương vụ này đang chửa minh bạch, cầm mà Man Utd đang cho chộ gia tộc sẵn sàng khoẻ chi đặt một lần nữa đặt tái hợp với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …