Home / Tin hot / Sergio Ramos: ‘Tôi xứng đáng giành Quả bóng Vàng’

Sergio Ramos: ‘Tôi xứng đáng giành Quả bóng Vàng’

Sau đơn vụ áp giải thành công cùng Real Madrid, cùng vai trò là người nhóm trưởng dẫn dắt rành nhóm đến chiến tích bảo vệ thành công ngôi vương vãi tại Champions League, phá vỡ lãi nguyện ngữ Cúp C1. Ramos lại có thêm những chiến công mới đặt ghi ra bảng thành tích ngữ tao dù từ bỏ lâu, hậu vệ người Tây Ban Nha hở đặt xem là đơn phần lịch sử ngữ nhóm banh chủ sân Bernabeu.

Trong nhát đáp phỏng vấn độc quyền cùng tờ Marca, nhóm trưởng ngữ Kền Kền trắng hở san sẻ xúc cảm sau khi coi lại vụ áp giải 2016/17 thành công ngữ cá nhân chủ nghĩa tao cũng như rành nhóm. Anh cũng san sẻ đích trong suốt mai sau cận ngữ bản thân, khá bất thần khi chẳng chỉ hướng đến những danh hiệu tập thể, Ramos cho biết, anh kỳ vẳng ra việc sẽ có thể chiếm Quả banh Vàng trong suốt mai sau cận.

Sergio Ramos
Sergio Ramos xuất hiện trên hình bìa ngữ tờ Marca mạng mới nhất.

Dù bản thân Sergio Ramos cũng như Real Madrid đều còn đạt tư thế rất cao, việc hướng đến những danh hiệu quán quân là hoàn rành thực tại mà việc Ramos muốn chiếm Quả banh Vàng lại thực thụ chẳng đơn giản. Trong lịch sử, mới chỉ có 2 hậu vệ từ bỏng chiếm Quả banh Vàng, đấy là Franz Beckenbauer cùng 2 dò (1970 và 1976) và Fabio Cannavaro (2006). Một người hở là huyền thoại mạngng, đơn người khác cũng hở làm đặt sau khi giúp ĐT nác nhà đăng quang World Cup bất chấp rành nhóm chẳng có đặt tư thế cao.

Chưa trần thuật, 2 “cỗ máy” săn Bóng Vàng là Messi và Ronaldo đã chửa cho chộ dấu hiệu mỏi mệt. Trong suốt 9 năm qua, chửa có đơn kẻ của 3 nào là nêm chân ra đặt cược thi giữa 2 cầu thủ nào. Dự kiến, Quả banh Vàng 2017 giàu khả năng sẽ bay tay Ronaldo, như vậy, sẽ là 10 năm liên tục, Bóng Vàng chọc bay 2 chân tụt nào.

Biết đâu đấy, Ronaldo lại dường Bóng Vàng cho Ramos thời sao?

About fb88blog

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …