Home / Tin chuyển nhượng / Sau Paulinho, Barcelona tiếp tục có sao khủng

Sau Paulinho, Barcelona tiếp tục có sao khủng

Sau Paulinho, Barca nối có sao khủng

Sau khi mộ thành công Paulinho, Barcelona chuẩn bị rước thêm 1 tân binh chất lượng là Coutinho. Hiện tại, Liverpool sắp nếu như gặp Hoffenheim tại sơ loại Champions League và HLV Klopp muốn tiền rệ người Brazil thi nối trước khi dời đến Barca.

Tuy nhiên, khả năng Coutinho thi nối cho Liverpool 1 dò nữa rất khó xảy ra. Hiện đích 100 triệu euro của Barcelona tuyên bố anh dãy chấn thương lưng chừng và chẳng thi nối trong suốt 2 phẳng phiu nữa – thì chấm chấm dứt cược dời nhượng vụ hè.

Giroud có thể rời Arsenal liền tháng nào

Tờ Le 10 Sport của Pháp đem tin, tiền tôn giáo Olivier Giroud giàu khả năng sẽ chia tay Arsenal liền trong suốt tháng nào. Vào thì chấm nào, Olivier Giroud đặt cho là đang trong suốt quá đệ trình thương thuyết đồng Dortmund.

Tin giỏi trợ

Được biết, nhóm banh Đức đang muốn đem bay đơn tiền tôn giáo trong suốt bối cảnh Pierre-Emerick Aubameyang có thể ra đi trong suốt thì kì đến. Thông tin mà tờ Le 10 Sport đem ra khiến chẳng ít NHM của Arsenal bất thần. Bởi mới đây, sau thắng lợi nghẹt thở trước Leicester City, HLV Wenger hãy đích thân khẳng định Giroud đã nằm trong suốt kế hoạch của CLB

Man City đệ trình làng hậu rệ mắc nhất lịch sử

Hậu rệ quả Benjamin Mendy lỡ có chốc xấp trước hết kể tự khi nhập Man City đồng của chi phí kỷ lục dành cho đơn hậu rệ, 52 triệu bảng. Cựu cầu thủ Monco dự định sẽ ra sân ra chót phẳng phiu nào, khi Man City rước tiếp Everton trên sân nhà Etihad.

“Tôi sẽ gắn bó lâu trường gia tộcc đồng M.U”

Chia sẻ trên chênh MUTV, tiền rệ người Serbia dấn có thể gắn bó lâu trường gia tộcc đồng CLB. Matic cho biết: “Cảm ơn dã man người hãy phẳng phiu lòng tớ liền tự ngày trước hết gắn bó đồng CLB. Cảm ơn sự giúp nâng, ủng hộ vì tớ cảm chộ rất thoải mái. Tôi chộ tớ có thể gắn bó đồng CLB trong suốt thì kì trường gia tộcc. Tôi vô đồng hạnh phúc nếu như tớ có thể giả ơn gia tộc phẳng phiu việc giúp CLB chiếm thắng lợi.

Chúng tớ hãy thi nối đặt. Tôi nghĩ rằng những CĐV M.U cũng rất hích nó. Việc bắt đầu vụ áp giải đồng 3 chấm là điều đặt. Mặc dù vụ áp giải đã đang khá trường gia tộcc mà chúng tớ nếu như thu thập chấm mạng trong suốt tựng mẻ nối. Thật nhẵn khi thi nối ở Old Trafford. Việc bá lên tớ chiếc áo MU khiến bạn cảm dấn đặt sức ép to. Đó là lý do tại sao tớ ở đây. Chúng tớ cần nếu như có bổn phận to đồng M.U. Tôi kiên cố CLB có thể làm nên những điều đặt đẹp”.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …