Home / Chưa được phân loại / Sao sáng PSG ngỏ ý muốn đầu quân cho Juventus

Sao sáng PSG ngỏ ý muốn đầu quân cho Juventus

Tiền rệ hỉ còn hiệp phaog cùng PSG tới năm 2021. Tuy nhiên, trong suốt thời kì gần đây, ngôi sao người Ý liên thô lỗ bị phao đoán rời khỏi sân Công hòn danh thiếp Hoàng tử đặt đầu bầy cho đơn nhóm banh khác.

Những nhóm banh hàng đầu như Barcelona, Real Madrid hay Juventus đều có những sự quan liêu bụng khăng khăng tới cầu thủ 24 giai đoạn. Và người đại diện Donato Di Campli mực tàu Verratti lỡ lên tiếng đốc thúc đơn trong suốt mạng những ông lớn nào hành động đặt thương vụ chuyển nhượng có thể diễn ra chóng vánh.

“Tôi kỳ vẳng Juventus sẽ công đơn điều gì đấy đặc biệt ở kỳ chuyển nhượng năm nay. PSG hỉ muốn giữ Verratti cọ ắt dã man ví. Nhưng rõ ràng là mạng tiền Juventus đem ra hỉ là có chửa đủ. Sức quyến rũ cũng là đơn trong suốt mạng những điều cấp thiết. Và trong suốt vòng 4 năm tang lại đây, PSG hỉ sút của trên mặt nào. Juventus hiện là đơn cgia tộcn lọc quyến rũ hơn rất giàu vì những cầu thủ đặt liền muốn nhởi cho những nhóm thắng lợi”.

Verratti hỉ ra sân tổng cộng 43 dò trên dã man chiến trường cho PSG ở mùa áp giải 2016/17. Tuy nhiên, cầu thủ người Ý chẳng thể giúp cho nhóm banh vách Paris bảo rệ đặt ngôi vương vãi tại Ligue 1. Trong khi đấy, đoàn bầy mực tàu HLV Unai Emery cũng bị đánh bật khỏi trường đấu Champions League từ bỏ vòng 1/8 cùng thất bại không tưởng trước Barcelona.

Trong khi đấy, Juventus lại qua đơn năm bừa kỳ vách công. Đội banh nác Ý đấu bảo rệ đặt ngai ở Serie A. Không những cầm, gia tộc còn chiếm đặt danh hiệu Coppa Italia. Nhưng ấn tượng nhất hỉ phải trần thuật tới chiến tích lọt ra tới vòng chung kết Champions League dò của 2 trong suốt vòng 3 năm. Bianconeri còn đầu tư bừa khoẻ trong suốt những năm gần đây và tang vách chấm tới lý tưởng cho danh thiếp ngôi sao muốn chinh phục chiếc quắp C1. Và phải có đặt chữ ký mực tàu Verratti, nhóm hình mực tàu Juve năm sau sẽ còn đáng gờm hơn rất giàu và kiên cố đích mực tàu gia tộc là lọt ra mẻ chung kết Champions League đơn dò nữa.


Tờ La Stampa khẳng định, chuyển nhượng Chelsea hỉ chốt 35 triệu bảng cho hậu rệ Alex Sandro mực tàu Juventus.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …