Home / Chưa được phân loại / Ronaldo tự tin cùng Real phá bỏ lời nguyền Champions League

Ronaldo tự tin cùng Real phá bỏ lời nguyền Champions League

Sau khi có đặt chức quán quân La Liga, Real Madrid bây giờ đứng trước giây lát lịch sử cùng dịp đập tan lãi nguyện Champions League. Cụ dạng, kể tự khi áp giải tiếp kiến tráo gã, có chửa có bất kỳ nhà quán quân nè bảo vệ thành công ngôi vương vãi. Lần cận nhất đơn nhóm banh quán quân C1 trong suốt 2 năm liên tục là AC Milan mức Arrigo Sacchi vụ 1989/90.

Hiện tại, trở sức cuối cùng trưởngn trở Real chạm đến chỏm vẻ vang là Juventus. Phong chừng mức nhóm banh nác Ý vụ áp giải năm nay và đặc biệt là Champions League bừa kỳ ấn tượng. Tuy cầm, ấm sao tin rằng nhóm banh Hoàng gia đủ sức đánh bại “Lão bà” đặt chiếm danh hiệu C1 của 12 trong suốt lịch sử CLB.

“Đến ngày diễn ra mẻ tiếp kiến, kiên cố sẽ có những đỗi lo khăng khăng trong suốt mỗi một cầu thủ. Và nên, tớ chẳng muốn nghĩ giàu bay mẻ chung kết. Suy nghĩ quá giàu là điều chẳng đặt. Chúng tớ cần nếu biểu bây giờ đặt và chứng tỏ ai mới là người xuất sắc nhất. Juventus là đơn nhóm banh xuất sắc mà chúng tớ cũng cầm. Tôi có trưởngm giác rằng chúng tớ sẽ nhởi đơn mẻ tiếp kiến bừa hay và chiếm đặt lợi cuối cùng”.

Siêu sao người Bồ cũng dành những lãi khen ngợi cho ông ba Zinedine Zidane. Kể tự khi đặt bổ dụng ra tháng 1/2016, chiến lược gia người Pháp hả chiếm đặt 4 danh hiệu và giúp Real phá tan rất giàu kỷ lục ấn tượng.

“Tất trưởng danh thiếp cầu thủ đều đặt giao dịp ở vụ áp giải nào và đấy là đơn quyết định sáng dạ tự HLV. Tôi chộ khá nản khi chẳng đặt nhởi giàu mẻ hơn mà cầm còn hơn là gặp nếu những chấn thương. Tôi trưởngm chộ dạng chất mức tớ đặt hơn so cùng vài ba vụ áp giải cận đây. Tôi hy vọng rằng tớ có dạng giúp nâng nhóm banh kè việc ghi những bàn đặt ra của Bảy đến.

“Trận tiếp kiến sẽ đặt định đoạt vày những bàn đặt. Chúng tớ hả quán quân La Liga và chúng tớ còn đứng trước dịp có đơn chẳng hai. Chúng tớ có dạng chiếm đặt cú lưu ban danh hiệu, bảo vệ đặt chức quán quân Champions League và đi ra lịch sử áp giải tiếp kiến. Đó là đơn chừngng sức to lớn và chúng tớ chỉ còn danh thiếph vẻ vang đấy đơn bước nữa thôi”.


Theo nhóm trưởng Sergio Ramos mức Real Madrid, Gianluigi Buffon là đơn trong suốt những cầu thủ xuất sắc nhất dã man thời đại.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …