Home / Chưa được phân loại / Ronaldo nói gì sau khi thống trị thế giới năm thứ 2 liên tiếp

Ronaldo nói gì sau khi thống trị thế giới năm thứ 2 liên tiếp

Rạng sáng nay (24/10/2017 – bây giờ Việt Nam), Cristiano Ronaldo hỉ đặt 2 đàn anh Diego Maradona và Ronaldo Nazario xướng danh ở hạng mục cao quý nhất là “Cầu thó nam xuất sắc nhất FIFA” năm 2017 tại hí trường Palladium ở London (Anh).

Để chiếm danh hiệu cao quý nào trong suốt năm mức 2 FIFA tổ chức áp giải thưởng đặt tách bặt với áp giải “Quả banh Vàng” trường đoản cú France Football, ngôi sao Ronaldo hỉ đặt lợi Lionel Messi và Neymar đặt bảo vệ vách công danh hiệu mức trui.

Ronaldo noi gi sau khi thong tri the gioi nam thu 2 lien tiep hinh anh

CR7 chìa 2 ngón tay út ám chỉ anh hỉ có dò mức 2 dấn áp giải thưởng “The Best” trong suốt sự nghiệp lừng lẫy mức trui

Trước đấy, ra ngày 9/1 năm nay, trong suốt Gala giao áp giải “Cầu thó nam xuất sắc nhất FIFA” năm 2016 ở Zurich (Thụy Sĩ), Cristiano Ronaldo hỉ đặt Lionel Messi và Antoine Griezmann đặt tang vách cầu thó trước hết sở hữu danh hiệu cá nhân chủ nghĩa cao quý nào.

Như cầm, có dạng nói rằng chỉ trong suốt hơn 9 tháng mức năm 2017, Ronaldo hỉ 2 dò đứng trên bục dấn áp giải “Cầu thó nam xuất sắc nhất năm” do FIFA giao cho dựa trên phiếu bầu trường đoản cú cạc HLV, nhóm trưởng ĐTQG, cạc nhà báo và người ái mộ bình phẩm lựa.

Với 44 bàn đặt hỉ ghi đặt trong suốt năm 2017 cho trưởng ĐT Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid, trong suốt đấy đặc bặt là việc lập cú lưu ban trong suốt mẻ chung kết Champions League giúp Real đặt Juventus đặt bảo vệ vách công ngôi vô địch, bên cạnh danh hiệu vô địch La Liga, Ronaldo xứng đáng chiếm áp giải “The Best” năm nay.

Phát bảo trong suốt chốc lỡi Gala vinh danh trui lỡ qua ở London sau khi dấn danh hiệu “Cầu thó nam xuất sắc nhất FIFA 2017” trường đoản cú tay Chủ ngoẻo FIFA Gianni Infantino, Ronaldo hỉ dành những lãi trưởngm ơn chân tình đến người cơ dạng trong suốt gia đình và CLB Real Madrid:

“Tôi ở đây (bục dấn áp giải The Best) đơn dò nữa vì vì anh tài, công việc siêng năng và trưởng sự cống dâng hiến mức trui. Tôi đương rất hạnh phúc, trưởngm ơn rất giàu ắt dã man người vì đơn đêm huyền diệu như bữa nay.”

Theo tờ Sports, CR7 cũng gửi lãi trưởngm ơn đến gia đình (cụ dạng là cô bạn gái đương đem bầu Georgina Rodriguez, cậu con trai trưởng Cristiano Ronaldo Junior) và trưởng 2 đối thó Messi và Neymar “hỉ đến đây bữa nay” đặt chứng kiến giây lát đăng quang mức ấm sao người Bồ:

Ronaldo noi gi sau khi thong tri the gioi nam thu 2 lien tiep hinh anh 2

Messi bắt tay cứt vui với Ronaldo ở London

“Đây là đơn năm rất đặc bặt. Nhờ có nhóm banh mức trui (Real Madrid) mà mình hỉ chiếm đặt những danh hiệu cá nhân chủ nghĩa và tập dạng cao quý và đấy (Real) liền là chỗ mà mình muốn cống dâng hiến. Xin trưởngm ơn chân tình đến gia đình, bạn gái và con trai mức mình. Tôi hỉ thêm đơn dò tang vách Cha năm nay (đấyn đôi con song đâm Eva và Mateo) và sắp đến sẽ lại đặt hưởng niềm vui đấy (bạn gái Georgina Rodriguez đương đem bầu con gái). Tôi đương rất hạnh phúc, đương sống trong suốt những giây lát đặc bặt nhất mức sự nghiệp.

Tôi cũng xin trưởngm ơn ắt dã man người hỉ bỏ thăm cho mình. Tôi cũng chẳng muốn quên Leo Messi, Neymar, Real Madrid, người ái mộ, cạc với nhóm, ngài Chủ ngoẻo Real (Florentino Perez), những người mà hỉ chẳng dạng chiếm áp giải thưởng nào.”

Còn nhai, ở Gala giao áp giải “The Best 2016” ngày 9/1 năm nay, Messi hỉ viện cớ với Barcelona dò chuẩn bị cho cá đấyn tiếp Athletic Bilbao trên sân nhà Nou Camp ở dò bay vòng 1/8 bởi thế hỉ báo cáo phương diện ở Zurich khi có tin đồn cho rằng anh biết rắn chắc trui sẽ bại Ronaldo bởi thế lựa áp giải pháp… ở nhà.

Lần nào, chộ Messi với cô vợ Antonella Roccuzzo đã đến London chứng kiến trui dò mức 2 chiếm áp giải “Cầu thó nam xuất sắc nhất năm” mức FIFA, Ronaldo chẳng khỏi mừng thầm. Thậm chấy, CR7 đương đặt Messi ôm chầm và bắt tay cứt vui khi ấm sao mức Real đặt xướng gã trên bục dấn áp giải.

Tổng Hợp (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …