Home / Chưa được phân loại / Robben nói gì sau khi bị Ancelotti phũ phàng ở trận với PSG?

Robben nói gì sau khi bị Ancelotti phũ phàng ở trận với PSG?


Trong dò tái dại CLB cũ PSG, HLV Carlo Ancelotti đồng Bayern Munich hử nếu hứng thú chịu đỗi bòn khôn biểu hiện cùng mẻ bại 0-3 sau cạc bàn đặt hạng Dani Alves, Edinson Cavani và Neymar. Cộng thêm những cú vấp váp trước Hoffenheim (bại 0-2) và Wolfsburg (hòa 2-2), người ta cảm thấy lo lắng cho mai sau hạng thuyền trưởng người Italia. Đã xuất hiện đơn mạng tin đồn rằng Ancelotti đang nằm trong suốt chừng nhắm nhía hạng cạc đại gia tại Trung Quốc.

Robben noi gi sau khi bi Ancelotti phu phang o tran voi PSG hinh anh
Robben thản nhiên dù ngồi dự bị trước PSG

Trước PSG, HLV Ancelotti hử đặt cả Arjen Robben, Franck Ribery và Mats Hummels trên dốt dự bị và điều đấy khiến người ta nghi bay mai quan hệ hạng ông cùng những tiến bần tiệnnh dốt Bayern. Tuy nhiên, khi đặt hỏi bay việc Ancelotti có đang ở lại cùng nhóm chủ sân Allianz Arena hay chẳng, “nạn nhân” Robben lại cho hay:

“Tôi sẽ chẳng bần tiệnp câu hỏi nào, đấy là đơn thất bại đớn đau, mình chỉ có thể nói như vậy”, tiền rệ 33 giai đoạn nói. “Bây bây giờ mình đang ở mùa áp giải của 9 tại Bayern và đây là điều mình chẳng quen. Nhưng đấy cũng là đơn phần hạng banh bần tiện. Điều quan yếu nhất là chúng mình cần áp lại cùng rau. Toàn nhóm hử qua giàu giây lát bần tiệnng nhai và cần khôi phục lại chúng.”

Về chọn lọc nhóm hình hạng HLV Ancelotti, tiền rệ Robben cho hay: “Tôi sẽ chẳng nói gì bay điều nào, thậm chí đơn tự cũng là quá giàu. Chúng mình cần sự im bình phẩm, bất cứ ai chẳng bằng lòng tự bên ngoài đều chẳng giúp ích gì cho nhóm banh.”

Cuối bằng nào, Bayern sẽ trở lại Bundesliga và làm khách trước Hertha Berlin tại vòng 7. Trên BXH buổi nào, “Hùm xám” lâm thời tập của 3 cùng 3 chấm bại hơn ngôi đầu hạng Borussia Dortmund.
Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay Bayern Munich trên trang bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …