Home / Chưa được phân loại / Rivaldo dự đoán Coutinho sẽ thành công tại Barca

Rivaldo dự đoán Coutinho sẽ thành công tại Barca

Coutinho hử nhằm hệ trọng dời đến Barca từ bỏ mùa hè. Thương mùa nào chửa trạng xắt tang vách hiện thực vì sự cứng cứng ngữ Liverpool. Tuy nhiên, cồn xắt mua Van Dijk cùng giá như 75 triệu bảng cho chộ The Kop giàu khả năng sẽ nửa Coutinho trong suốt thời kì đến. Bến đậu ngữ cầu thủ người Brazil chẳng giả dụ đâu khác mà chỉ có trạng xắt là sân Camp Nou.

Huyền thoại Rivaldo tỏ ra khá háo hức trước thương mùa nào ngữ nhóm banh cũ. Và nguyên cầu thủ người Brazil cũng tin ngỡ Coutinho sẽ là đơn khoảnh tháp hoàn hảo cho gã đồ sộ miền Catalonia.


Cả Man United và Man City đều còn dành sự quan lại bụng cho hậu vệ Samuel Umtiti ngữ Barcelona.

“Tôi chẳng biết thương mùa nào có tang vách sự thiệt hay chẳng vì của chi phí dời nhượng quá to. Nhưng tao tin rằng giả dụ đến Barca, Coutinho sẽ vách công. Bởi vì cùng anh tài mà cậu ấy sở hữu, vách công tại đây là điều quá đơn giản. Các CĐV Barca kiên cố sẽ bị choáng ngợp vày những pha banh mà cậu ấy tạo ra”.

Trong khi Coutinho sắp sửa cập bến Barca, đơn tân binh người Brazil khác hử tỏa sáng rực nhãi từ bỏ đầu mùa đến bây giờ. Paulinho là đơn phân phát ngày nay La Liga mùa nào kể từ bỏ khi tang lại lệ Âu thi tiếp chuyện sau chừng thời kì ngụp lặn ở Guangzhou Evergrande. Và Rivaldo rất ấn tượng cùng danh thiếph mà ngôi sao 29 giai đoạn công câm im những lãi chỉ trích từ bỏ lan truyền am hiểu.

“Paulinho còn nhởi rất nhằm. Cậu ấy là đơn cầu thủ quan lại yếu cùng hết Barcelona lầm nhóm tuyển chọn nhà nước Brazil. Cậu ấy hử bị nhằm dấu hỏi vày danh thiếp CĐV và giới lan truyền am hiểu khi vừa mới đến Barca. Nhưng cậu ấy còn nhởi rất ấn tượng, công nhằm nhiệm mùa ngữ tao và ghi nhằm giàu bàn đặt”.

Trong 22 dò ra sân ở mùa áp giải nào, Paulinho hử ghi nhằm đến 6 bàn đặt dù chẳng bần tiện quá cận vòng cấm địa đối phương. Trong khi đấy, Coutinho hử ghi nhằm 12 bàn cho Liverpool và có 8 đàng kiến tạo. Đây là đơn vách tích ấn tượng khi cầu thủ người Brazil hử báo cáo bình diện trong suốt vài ba tháng trước hết ngữ mùa áp giải vì chấn thương và bụng lý chửa ổn định.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …