Home / Chưa được phân loại / Real chi 105 triệu bảng giành Dybala từ tay M.U 2

Real chi 105 triệu bảng giành Dybala từ tay M.U 2

Paulo Dybala liên thô lỗ xuể phao đồn đoán sẽ chia tay Juventus trong suốt vài ba bằng gần đây. Man United là nhóm banh dẫn đầu cá thi trong suốt thời kì trường. Quỷ hường cũng thoả gửi lãi yêu cầu chiêu tập chân vuột đâm năm 1993 cùng mực tàu chi phí ở chừng 70 triệu bảng.

Tuy nhiên, Mourinho có dạng sẽ gặp thất bại trong suốt thương mùa nào là khi Real thoả nhập bàn thương thảo. Tờ Don Balon khẳng định nhà ĐKVĐ La Liga còn kiên tâm có xuể chữ ký mực tàu Dybala và sẵn sàng chi ra mạng tiền chuyển nhượng kinh khủng. Nguồn tin từ bỏ nhật báo nào là cho rằng Kền kền trắng có dạng chi đến 105 triệu bảng cho ngôi sao 24 giai đoạn.

HLV Zidane cho rằng Dybala sẽ là đơn cái thằng chất lượng và hợp xuể cầm cầm cho Gareth Bale. Tương lai mực tàu cầu thủ người miền Wales tại sân Bernabeu còn bị xuể dấu hỏi to khi anh chửa biểu hiện xuể gì giàu ở mùa áp giải năm nay.


Hậu rệ quả Alex Sandro giàu khả năng còn trên đàng chia tay sân Juventus Arena khi nhà đương kim quán quân Serie A còn nhắm chiêu tập Wendell từ bỏ Bayer…

Real thoả cử người đại diện đến Turin trong suốt bằng lỡ rồi xuể thương thảo cùng ban lãnh đạo Juventus bay đơn mùa chuyển nhượng. Và Florentino Perez cũng dấn lại xuể những làm phản buổi hăng hái khi chi bên Juve sẵn sàng ngồi ra bàn thương thảo cùng Los Blancos.

Man United kiên cố sẽ bị choảng đơn đòn khoẻ phải chẳng dạng cạnh tranh xuể cùng Real Madrid trong suốt thương mùa Dybala. Chuyên gia Shaka Hislop mực tàu chênh ESPN từ bỏng khẳng định buổi đầu bằng nào là rằng ngôi sao tiến công người Argentina sẽ là đơn hoa hời to dành cho Man hường.

“Nếu Man United có dạng chiêu tập vách công Dybala thời đây sẽ là đơn hoa hời to dành cho gia tộc. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tỏa sáng tại Man United. Thật ra thời cùng anh tài mực tàu tui, cậu ấy có dạng tỏa sáng tại bất kỳ nhóm banh nào là. Đó sẽ là đơn thương mùa vách công mực tàu Man United phải tang vách hiện thực. Nhưng mình cũng chẳng hẳn rằng Man United có dạng đạt vách công trong suốt việc chiêu tập Dybala hay chẳng”.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …