Home / Tin hot / PSG chính thức cho ra mắt ‘siêu bom tấn’ Mbappe: ‘Tôi tới không phải vì Neymar. Tôi ở đây vì Paris’

PSG chính thức cho ra mắt ‘siêu bom tấn’ Mbappe: ‘Tôi tới không phải vì Neymar. Tôi ở đây vì Paris’

Cách đây ít bây giờ, sao trẻ người Pháp chính củac nhập nhóm banh mới. Hôm 4/9, Mbappe hãy có mặt ở trọng chấm tập huấn PSG đặt tham quan cơ sở vật chất của nhóm banh mới.

Mbappe ra mắt PSG
Sát thó đâm năm 1998 chìa cao biểu ngữ: “Đây là Paris” trong suốt sự chào đấyn nhiệt liệt của NHM.

Sau những thó tục cấp thiết, Mbappe và gia đình gồm cha, ông Wilfried Mbappe và em nam Ethan Mbappe hãy đồng rau ra sân vận động của PSG đặt chụp ảnh lưu niệm. Chia sẻ trong suốt chập lỡi ra mắt, Mbappe hãy san sẻ lý do mà anh lựa lọc PSG, chẳng chẳng nếu là Real Madrid, chỗ có thần tượng của anh là Cristiano Ronaldo, công chấm ngừng chân kế tiếp cho sự nghiệp của trui:

“Tôi rất vui khi đặt dự ra đơn trong suốt những CLB to nhất thế giới như PSG, chỗ có những cầu thó hàng đầu. Quay trở lại ra thì chấm tháng Năm, trui hãy nghĩ rằng trui đã sẽ áp cùng màu áo Monaco. Thế mà, vụ chuyển nhượng của Neymar hãy đổi thay nghĩ suy của trui. Tôi cho rằng, điều quan yếu nhất, là chẳng đặt rời nác Pháp, chẳng đặt rời khỏi quê hương của trui, chẳng đặt rời bỏ đô thị chỗ trui to lên (Mbappe đâm ra tại Bondy, đơn xã chọc chọc Paris).

Mbappe ra mắt PSG3
Hàng trăm người ái mộ hãy quây đặc xung loanh quanh sân Parc des Princes đặt chung vui cùng sự kiện nào.

Thật phi thường vì đặt thi tiếp tục bên cạnh Neymar, mà có đơn lý do khác thôi thúc trui lựa PSG đấy là kế hoạch của nhóm banh hãy đề pa ra.

Giá chuyển nhượng đồ sộ cũng chẳng ảnh hưởng giàu đến trui”.

Ở nhóm banh mới, Mbappe kệ áo mạng 29. Anh đặt kỳ vẳng ra mắt liền chót bằng nào, trong suốt chuyến công khách của PSG trên sân CLB Metz ở Ligue 1.

Mbappe ra mắt PSG2
Ở nhóm banh mới, Mbappe kệ áo mạng 29. Anh đặt kỳ vẳng ra mắt liền chót bằng nào, trong suốt chuyến công khách của PSG trên sân CLB Metz ở Ligue 1.

Tiền tôn giá nhưo sáng giá như nhập PSG theo thể cho mượn trong suốt thì thời hạn đơn vụ, kèm cặp điều khoản bắt PSG mua cùng giá như 180 triệu euro hè năm sau. Mbappe sẽ chính củac xâm chiếm ngôi bởi cầu thó mắc của hai thế giới sau khi vụ 2017/18 chấm dứt.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …