Home / Tin hot / Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

Sự tương công phản nà đã khiến chả ít người đặt câu hỏi: nếu như chăng tiền rệ người Pháp đã sai quả khi nói lãi chia tay với Bianconeri?

Mùa hè năm ngoái, sau báu tháng phao đoán, Pogba rốt cộc cằn cũng đã tang lại trong suốt màu áo của tàu Man United, với của chi phí dời nhượng kỉ lục khiến chả ít người nếu như “mắt trọn.# mắt dẹt” – 89,3 triệu bảng.

Tuy nhiên, trong suốt khi nhóm banh cũ Juventus tiếp giữ đặt vị thế của tàu đơn ông to dù chả còn sự phục vụ của tàu Pogba, thì bản thân tiền rệ người Pháp đã và còn nếu như hứng thú chịu những lãi chỉ trích vì mùng biểu diễn của tàu anh trong suốt màu áo Quỷ hồng, khi anh bị bần tiệnnh giá là có chửa hòa gia nhập lại đặt với cơ hội điệu của tàu banh bần tiện Anh.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

“Ngày bay của tàu Pogba” đã khiến báo chí ctrưởng chả ít giấy của, mà kể từ quăng quật khi anh tang lại Old Trafford, Man United thi tiếp khá chật vật, và đặc biệt rất thiếu sáng tạo trong suốt tiến công. Kết quả là bán hồng vách Manchester sẽ chỉ bay mục tiêu của 6 tại áp giải Ngoại của vụ nà.

Và với việc Bà chuôm bá vách Turin lọt ra chung kết Champions League dò của hai trong suốt ba vụ áp giải gần đây, với danh tiệm Serie A của sáu liên tục, Pogba liệu hồn có còn chiêm bao cho thì kì xoay tang lại vụ hè năm ngoái, đặt anh có thể đổi thay quyết toan và ở lại với Bianconeri?

Vì sao Pogba bần tiệnng ra thành ra ở lại Juventus…

1. Danh tiệm

Dưới sự dẫn dắt của tàu Massimiliano Allegri, Juventus còn qua những năm tháng vách công nhất trong suốt lịch sử hào hùng của tàu CLB. Đó là điều chả nếu như tranh cãi.

Mùa áp giải năm nay, Bianconeri thậm chí còn đứng trchiêm bao thì cơ công đặt điều mà những nhóm banh báu vách tích dưới thì Giovanni Trapattoni hay Marcello Lippi cũng có chửa chừng công đặt – đấy là bánh cú ăn ba Serie A, Copa Italia, và cụp lệ Âu.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

Đành rằng Pogba đã có đặt danh tiệm (League Cup) liền trong suốt vụ áp giải trchiêm bao trưởng tang lại Anh, cũng như có thì cơ đem bay chiếc cụp Europa League trchiêm bao trưởng trong suốt lịch sử Man United, mà thực lực nhóm banh của tàu Jose Mourinho bây bây giờ rõ ràng còn xa mới có thể thách củac đặt vị thế của tàu Juve – đơn trong suốt những CLB dãy đầu của tàu lệ lục.

Vậy nếu như chăng tiền rệ người Pháp bần tiệnng ra thành ra nghe theo lãi trưởngnh báo của tàu Allegri trchiêm bao khi anh cập bến Man United vụ hè năm ngoái, rằng: ” Bất căn cứ ai muốn rời Juventus cần nếu như cân nhắc bém dã man của thực cẩn thận, do liền buổi nà đây Juve là đơn trong suốt bốn CLB khoẻ nhất lệ Âu”?

2. Sơ bầy chiến thuật

Mùa banh năm nay, Pogba chỉ có đặt vỏn vẹn 4 dò lập công tại áp giải Ngoại của Anh, thấp hơn mạng bàn đặt anh ghi đặt mỗi một vụ tại áp giải quốc nội khi còn bá áo Juventus.

Tuy nhiên, theo phân tách của tàu nguyên cầu thủ Frank Lampard, việc Pogba chả thể “nổ súng” đều đặn như cầm là do vị trí mà tiền rệ người Pháp nếu như cáng bần tiệnng trong suốt lược bầy chiến thuật của tàu Jose Mourinho. Lampard cho rằng, việc đặt Pogba nếu như nhởi quá thấp trên dãy tiền rệ đã chả pca huy đặt anh tài của tàu cầu thủ nà.

” Khi Mourinho sử dụng hai tiền rệ trọng chấm, ông muốn gia tộc nếu như bần tiện phòng thủ. Ông muốn ưu tiên dãy đầu của tàu gia tộc là bảo đảm an rành cho khuông gỗ. Tôi rất chả muốn chỉ trích Pogba do phòng thủ rõ ràng chả nếu như thế khoẻ của tàu anh ấy. Tôi cho rằng Mourinho thành ra sử dụng đơn tiền rệ thế cơ hội cho vai trò nà thì hạp hơn.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?
Chơi quá thấp ở dãy tiền rệ, Pogba còn bị “bó chân” ở Man United.

Pogba có khả năng ghi bàn và kiến tạo, mà ở vị trí cạch xa gôn như cầm sẽ rất khó. Đây là đơn vấn đề đối xử với Man United và Mourinho. Nếu gia tộc muốn tận dụng trưởng khả năng của tàu Pogba, gia tộc nếu như cho anh ấy nhởi tự do hơn” – Lampard nhận toan.

Cùng chung ý kiến với Lampard, nguyên cầu thủ Jamie Carragher cũng cho rằng Pogba sẽ pca huy tối đa năng lực của tàu mình nếu như đặt sử dụng trong suốt lược bầy 3 tiền rệ.

” Chắc chặn Pogba sẽ bần tiện hay hơn trong suốt lược bầy 3 tiền rệ trọng chấm. Trong lược bầy nà, Pogba sẽ cáng bần tiệnng vị trí của tàu Frank Lampard trchiêm bao đây – đấy là tiền rệ trọng chấm bần tiện chệch quả” – Carragher phân tách.

Khi bần tiện ở vị trí tiền rệ trọng chấm chệch quả trong suốt lược bầy 3 tiền rệ trọng chấm ở Juventus dưới thì Antonio Conte và Allegi, Pogba đã đấyng hùn 34 bàn đặt và 43 đường kiến tạo vách bàn trong suốt 4 vụ áp giải ở Italia.

3. Áp lực của chi phí dời nhượng

Mùa áp giải nà, có những buổi hình như tư thế của tàu Pogba đã chịu ảnh hưởng bị chừngng từ quăng quật của chi phí dời nhượng bầy sộ mà ban lãnh tôn giáo Man United đã nếu như quăng quật ra đặt đem anh tang bay Old Trafford.

” Khi nói bay mình, gia tộc chỉ nhắc bém đến khoản chi phí dời nhượng, gia tộc chỉ nhắc bém đến tiền. Tôi cũng nếu như nói rằng, chả ai trên thế hệ nà có giá trị lên đến 100 triệu bảng trưởng” – Pogba pca biểu trong suốt đơn cược phỏng vấn với Sky Sports buổi tháng Tư lỡ qua.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

Nếu tiền rệ người Pháp ở lại Juve, thì anh có thể căn cứ thế mà biểu hiện anh tài trên sân cỏ, thay vì liên tục nếu như hứng thú chịu những câu hỏi bay giá trị thực thụ của tàu mình.

4. Champions League

Đội banh mà Allegri đã xây dựng trong suốt 3 năm dẫn dắt Bianconeri nay đã tang vách đơn thần thế dãy đầu lệ Âu, với minh làm chứng thú là mẻ chung kết Champions League của hai trong suốt ba vụ áp giải gần đây sẽ có sự hùn mặt của tàu Juventus.

Dù kết quả mẻ chung kết với Real Madrid tại Cardiff ra ngày 3/6 đến đây có ra sao, thì Juventus đã sẽ là đơn trong suốt những ứng hòn dãy đầu cho danh tiệm cao quý nhất lệ lục trong suốt thì kì đến.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?
Trong khi Juventus còn bay cao ở Champions League, thì Pogba đã nếu như hặm hụi đi “nhặt” Europa League.

Nhận toan nà dĩ nhiên chả thể đặt ứng dụng đối xử với Man United của tàu thì chấm ngày nay, khi mà gia tộc thậm chí có thể sẽ nếu như ngồi ngoài “mâm cỗ” Champions League trong suốt hai vụ áp giải liên tục nếu như chả thể bần tiệnnh bại Ajax Amsterdam trong suốt trân chung kết Europa League ra ngày 25/5 đến.

Vậy thành ra nếu như coi từ quăng quật góc chừng khả năng cạnh tranh danh tiệm Champions League – chiếc cụp mà bất kì cầu thủ nà cũng muốn bổ sung ra cỗ sưu tập danh tiệm của tàu mình – thì Pogba có nhẽ thành ra ở lại Turin thay vì dời đến Manchester.

Vì sao Pogba tang lại Man United là đơn quyết toan đúng đắn

1. Những phaog bảng Anh

Rõ ràng cái thì tiết sớm nắng bề mưa của tàu Manchester chả nếu như lý do Pogba muốn đến Old Trafford, mà bản hiệp phaog bắt buộc mắt mà ban lãnh tôn giáo Quỷ hồng gửi đến tiền rệ người Pháp kiên cố đã hùn phần chả bé dẫn đến quyết toan nà.

Theo ghi nhận trong suốt vấn sách đem thằng ” Góc chết của tàu Bóng bần tiện: Những trò Kinh doanh Bẩn thỉu” xuất bản tại Đức bằng trchiêm bao, trong suốt đấy có am hiểu báo bay bản hiệp phaog Pogba đã đặt bút kí đặt tang lại Old Trafford buổi tháng Tám năm ngoái, thì cầu thủ người Pháp còn hưởng của lương bổng 165.000 bảng/bằng.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?
Pogba chả mơ của lương bổng ngày nay nếu như ở lại Juve.

Và dù tiền chả nếu như là ắt đối xử với cạc cầu thủ chuyên nghiệp trong suốt thì đại nà, thì rõ ràng Pogba sẽ chả thể có đặt của thu gia nhập nà nếu như anh ở lại vách Turin.

2. Kca khao khẳng toan mình tại Nhà ca của tàu những Giấc mơ

Khi Pogba đắng cay rời Man United năm 2012, có trưởngm giác tiền rệ người Pháp đã còn báu điều muốn làm chứng thú tỏ với ban lãnh tôn giáo CLB, đặc biệt là Sir Alex Ferguson.

Bấy bây giờ, Sir Alex đã pca biểu trên tờ Irish Independent rằng Pogba “chả hề biểu hiện đơn tẹo trọng nà với chúng mình” sau khi gia nhập Juventus dưới thể dời nhượng tự do.

Về phần mình, sau khi kí hiệp phaog với Man United vụ Hè năm ngoái, Pogba nói anh trưởngm chộ như đặt “buổi”, tang bay với “mái nhà trchiêm bao trưởng” của tàu mình. Anh rất mong muốn làm chứng thú minh cho cạc CĐV Quỷ hồng chộ mình đã đổi thay như thế nà kể từ quăng quật khi rời Man United năm 2012.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

” Tôi trưởngm chộ như lỡ đi nghỉ lỡi bay cầm, bây giờ mình đã tang lại, và mình trưởngm chộ hạnh phúc. Tôi nghĩ đây là toan mệnh. Trchiêm bao đây bầm mình đã nói rằng sẽ có đơn ngày mình tang lại [Old Trafford]. Tôi bần tiệnp rằng: ‘Biết đâu đấy bầm, đặt rồi xem’.

Lần tang lại nà cũng là đơn thách củac với mình. Tôi đã khởi nghiệp tại Man United, và bây giờ mình tang lại chốn đây đặt hoàn vách sứ mạng của tàu mình” -Pogba pca biểu trên MUTV sau khi thương vụ dời nhượng kỉ lục hoàn vách.

3. Jose Mourinho

Sau khi đặt bút kí ra bản hiệp phaog tang lại Man United, Pogba đã nói rằng anh ” thực sự phấn khởi đặt công việc với Jose Mourinho”. Anh có lý do đặt pca biểu như cầm.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha là đơn trong suốt những HLV vách công nhất lệ Âu trong suốt 15 năm qua. Trong mắt cạc cầu thủ, cái thằng của tàu ông như đơn sự bảo đảm cho những danh tiệm. Đó là lý do vì sao ông có nickname “Người Đặc biệt”.

Là đơn gia tộcc sinh cũ của tàu Mourinho, Lampard bần tiệnnh giá rất cao cái cạch mà Mourinho pca huy tối đa anh tài của tàu cạc cầu thủ trẻ mà ông dẫn dắt. Chính nguyên tiền rệ người Anh đã nói rằng sẽ là đơn bất thần to nếu như đường nhởi của tàu Pogba chả đạt đến đơn chừng cao mới trong suốt màu áo Man United.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

Trong khi đấy, Mourinho cũng liền chừng cạch bảo rệ cầu thủ ngôi sao của tàu ông trchiêm bao những chỉ trích từ quăng quật giới lan truyền am hiểu trong suốt vụ áp giải nà: ” Với miệng lưỡi của tàu cạc anh, thì [Pogba] bữa nay có thể là cầu thủ bại nhất áp giải Ngoại của, rồi 2 ngày sau lại tang vách cầu thủ xuất sắc nhất đặt.

Tôi chả nói cụ thể ai trưởng. Tôi nói chung giới lan truyền am hiểu cạc anh, những người liền nghĩ mình là anh tài, là Einstein tái thế. Tất trưởng chúng ta đều hiểu rằng [Pogba] là đơn cầu thủ xuất sắc. Và ắt chúng ta cũng đều hiểu rằng anh ấy cần thì kì đặt biểu hiện năng lực của tàu mình”.

4. Thách củac mới

Trong trưởng bốn vụ áp giải ở Juventus, Pogba đều bánh Scudetto, trong suốt đấy có cú lưu ban áp giải quốc nội ra vụ 2015 và 2016.

Như cầm, ngoài Champions League ra, thì chả còn mục tiêu gì đặt Pogba phấn tiếp tại Juventus nữa. Do đấy việc anh tang lại Man United đặt chừng chừng thách củac mới cũng tương đối xử dễ hiểu.

Tại Old Trafford, Pogba có thể tang vách đơn mắt dịch quan yếu trong suốt chiến dịch đem Man United tang lại vị thế trchiêm bao đây – trên chỏm cao của tàu banh bần tiện Anh cũng như rành lệ lục.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

” Tôi biết [Man United] nếu như bánh đặt cạc danh tiệm, nhóm banh nà sinh ra là đặt đặt lợi, đặt đặt to. Tôi đã xác toan rõ mục tiêu nà, và mình đã sẵn sàng.
[Man United] chính là nhóm banh chốn mình có thể đạt đặt dã man của mình mong muốn trong suốt sự nghiệp cầu thủ của tàu mình” – Pogba pca biểu trên MUTV buổi tháng Tám năm ngoái.

Những lãi chót…

Liệu Pogba có ăn năn hay chả có nhẽ chỉ anh biết rõ nhất, mà xin đặt dành những lãi chót của tàu bài xích viết lách nà cho bình luận hòn Charlie Nicholas – nguyên tiền tôn giáo của tàu Arsenal và nhóm tuyển chọn Scotland, người cho rằng Pogba đã đem ra quyết toan đúng đắn khi tang lại Man United.

” Tôi chả nghĩ Pogba sẽ ăn năn với quyết toan của tàu mình, đơn giản vì lý do tài chính. Rõ ràng là cậu ấy đã bàn bạc kĩ lưỡng với người đại diện của tàu mình, và hạp nhất rằng tang lại Man United là quyết toan đúng đắn.

Pogba đã bánh trưởng danh tiệm nà đến danh tiệm khác với Juventus, mà sẵn sàng bần tiệnnh đổi điều đấy đặt gia nhập đơn phiên bản Man United có thể nói là yếu nhất trong suốt báu năm qua. Điều nà cho chộ quyết toan của tàu cậu ấy liền từ quăng quật đầu đã thiên bay nhân tố tiền nong.

Pogba có nên hối hận vì đã bỏ Juve để trở lại Man United?

Tôi có thể mường tịnh ra nghĩ suy trong suốt đầu cậu ấy: ‘Trời, bản hiệp phaog ngon lành quá’. Và căn cứ thế kí ôi thôi. Cậu ấy đã bánh đặt dã man danh tiệm tại Italia và nghĩ rằng Mourinho sẽ đem Man United tang lại với vị thế ngày xưa. Nhưng sự thực là Man United bây bây giờ là Man United bàng quan bàng quan nhất mà mình chừng đặt làm chứng thú kiến.

Tôi đã cho rằng Man United là CLB to nhất thế giới, đơn phần do lực vấn suýt của tàu áp giải Ngoại của. Tên giai đoạn của tàu Real Madrid và Barcelona có thể hào nhoáng hơn, mà khẳng toan đặt mình tại môi trường banh bần tiện Anh rõ ràng cũng là đơn chừngng lực hích ập Pogba đi đến quyết toan tang lại Man United, nhất là khi anh đã thất bại trong suốt dò đầu ‘thử lửa’ tại xứ sở sương.

Tóm lại, Juventus sẽ tiếp là đơn thần thế trong suốt báu năm đến, trong suốt khi Man United còn xa mới tang lại đặt của của ấy, mà đơn thực tại bần tiệnng bòn là Pogba sẽ chả mấy quan tâm đến điều nà…”

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …