Home / Tin hot / NÓNG: Liverpool hủy bỏ thương vụ Virgil van Dijk, công khai xin lỗi Southampton

NÓNG: Liverpool hủy bỏ thương vụ Virgil van Dijk, công khai xin lỗi Southampton

Cụ dạng, am hiểu báo đặt đăng có nội dung như sau: “CLB Liverpool rất lấy công nhớ tiếc với những tin đồn gần đây kì của giới lan truyền am hiểu có hệ trọng đến CLB Southampton và việc chuyển nhượng cầu thủ giữa hai CLB.

“Chúng tôi vách thiệt xin lỗi chủ sở hữu, ban giá nhưm đốc và người ái mộ Southampton bay bất kỳ sự hiểu lầm nà có dãy đến Virgil van Dijk.”

“Chúng tôi hoàn toàn trọng bên Southampton và có dạng công dấn rằng chúng tôi thoả kết thúc ắt mai quan tiền bụng với cầu thủ nào.”

NÓNG: Liverpool hủy bỏ thương vụ Virgil van Dijk
Thông tin đặt đăng trên trang chủ chính thức kì của Liverpool.
Trước đấy, Liverpool đặt cho thoả với của lương bổng 200.000 bảng/tuần đặt thuyết phục Van Dijk nhập nhóm banh mà vấn đề ở nơi The Kop từ tiện nối xúc với trung rệ người Hà Lan mà chửa có sự cho phép từ CLB chủ quản.Các luật lệ kì của Premier League quy toan rõ đơn câu lạc bộ chỉ có dạng nối cận cầu thủ trong suốt 3 trường hiệp: có sự đồng ý tuần văn bản kì của câu lạc bộ đồng ý nửa, cầu thủ chẳng có hiệp đồng hay hiệp đồng sắp cả kì hạn theo luật Bosman.
BLĐ Southampton hiển nhiện rất tức giận với hành cồn kì của Liverpool và thoả gửi đơn kiện lên BTC Premier League. Điều đáng nói, đây chẳng phải dò đầu xảy ra những vụ ‘đi đêm’ miệng thế tại áp giải nối cao nhất nác Anh.

Vào năm 2005, Ashley Cole khi đấy đương bá áo Arsenal thoả dấn án phát 100.000 bảng vì bị phát hiện ăn tối với GĐĐH Chelsea. Cựu HLV Liverpool- Rafa Benitez từng bị chỉ trích thậm bạc bởi vì HLV khi đấy kì của Aston Villa- Martin O’Neill, vì thoả nối cận trái phép với thủ quân Gareth Barry. Trường hiệp nổi danh nhất là Cristiano Ronaldo. Sau kỳ Euro 2008, Real Madrid chừng đủ dã man cạch lôi kéo tiền rệ người BĐN, dù chẳng dấn đặt nhã ý từ M.U.

NÓNG: Liverpool hủy bỏ thương vụ Virgil van Dijk
Southampton đồng ý nửa Van Dijk với giá như… 75 triệu bảng cho Liverpool.

Nhưng đây có dạng chỉ là cồn xắt nhỡ công xoa dịu tình hình nhỡ khước từ khéo léo# kì của nhóm chủ sân Anfield bởi vì nguồn tin uy tín từ Liverpool Echo cho hay bên The Saints thoả đồng ý nửa Virgil Van Dijk với giá như ‘trọn gói’ 75 triệu bảng. Mức chi phí kỷ lục thế giới và chẳng tương cân xứng với đơn trung rệ mới có 2 vụ nhởi banh tại Ngoại kì của Anh.

Về bên Van Dijk, cử chỉ mới nhất càng chứng minh kiên bụng rời sân St Mary kì của cầu thủ 25 giai đoạn khi gỡ quăng quật ắt cạc lối dẫn có hệ trọng đến Southampton khỏi trang twitter cá nhân chủ nghĩa. Chỉ có điều, Liverpool xem ra thoả từ văng ra chân tôi trong suốt thương vụ nào.

Cập nhật:

– Phía Southampton kiên bụng chẳng gỡ quăng quật đơn kiện và muốn BTC Premier League bắt tay ra điều tra.

– BTC áp giải nối chửa đem ra bất cứ làm phản buổi nà bay vụ việc và chửa tiến hành coi xét những sai phạm từ bên Liverpool.

– Lữ đoàn hồng đứng trước án phát rất nhẹ thậm chí dấn lệnh cấm chuyển nhượng (có tiền án) phải bị tiến hành điều tra và phát hiện những sai phạm. Trước đấy, The Kop thoả bị cấm chuyển nhượng cầu thủ trẻ ở nác Anh trong suốt 2 năm vì nhỡ “đi đêm” với đơn cầu thủ nhí… 12 giai đoạn kì của Stoke City.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …