Home / Tin hot / NÓNG: Barca biến sao trẻ Dortmund trở thành bản hợp đồng đắt giá chỉ sau Neymar

NÓNG: Barca biến sao trẻ Dortmund trở thành bản hợp đồng đắt giá chỉ sau Neymar

Theo nguồn tin mực tờ BEIN SPORTS MENA, sau chừng thời kì thơơng lượng kéo dài, chung cuộc Barca thoả đạt đặt thỏa thuận dời nhượng ngôi sao Ousmane Dembele dài đoản cú Borussia Dortmund cùng của giá như kỷ lục lên đến 150 triệu euro. Cụ dạng, thỏa thuận nào bao gồm 120 triệu euro giả liền và 30 triệu euro gia tăng theo những điều kiện đi kèm cặp.

Barca thoả ập chóng tốc độ thơơng lượng và chốt lề đường thơơng vụ nào sau khi dài đoản cú sự đeo đuổi cùng Philippe Coutinho mực Liverpool.

Dembele3
Ngôi sao trẻ người Pháp còn đứng trước nhịp tang vách cầu thủ trẻ mắc giá như nhất hành tinh.

Trước đấy, Dembele thoả chẳng xuất hiện trong suốt danh thiếp chập tập mực Dortmund dài đoản cú ngày 10/8, đây đặt cho là cồn xắt mở đường đặt dời đến Barcelona. Một mạng nguồn tin tại Đức cũng cho biết, Barca thoả bí ẩn cử người đấu xúc cùng sao trẻ người Pháp dài đoản cú trước đấy.

Thị dài dời nhượng vụ hè sẽ đấyng cửa trong suốt có chửa chật đơn bằng nữa và HLV Valverde còn rất cần đơn ngôi sao to đặt bổ sung cho đội hình sau sự ra đi mực Neymar.

Nếu như thơơng vụ nào tang vách sự thiệt, ngôi sao đâm năm 1997 sẽ tang vách bản hiệp đồng mắc giá như của hai trong suốt lịch sử, chỉ tập sau chính Neymar vừa mới dời đến PSG cùng của chi phí 222 triệu euro. Tuy nhiên, Dembele mới chỉ… 20 giai đoạn và của giá như kỷ lục cho đơn cầu thủ trẻ như vậy là vô tiền khoáng hậu hĩnh.

Bạn còn đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục mực trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …