Home / Tin chuyển nhượng / Nhờ Mourinho, MU dễ có ‘số 10’ người Brazil

Nhờ Mourinho, MU dễ có ‘số 10’ người Brazil

Nhờ Mourinho, MU dễ có ‘mạng 10’ người Brazil

Tuyển thó Brazil của Santos, Lucas Lima, còn nằm trong suốt chừng nhắm nhía của Jose Mourinho. Lima sẽ cả hiệp đồng cùng Santos ra chót năm nay và có thể ra đi dưới thể CNTD tự tháng 1/2018. Mourinho muốn chiêu tập tiền rệ đả nào theo thể miễn phí.

Nhưng người đại diện của Lucas Lima là Lucas Badia cho biết chẳng chỉ Man United mặc cả Inter Milan, Barca, Roma cũng đeo đuổi Lucas Lima cho nên Quỷ hồng sẽ nếu cạnh tranh cùng cạc đối thó của gia tộc. Lucas Lima, 27 giai đoạn, ra mắt tuyển chọn Brazil buổi 2015 và hả nhởi 14 mẻ cho Selecao.

Tuy nhiên, nhờ cậy ra danh tiếng của của Mourinho và MU mà bây bây giờ, CLB nào còn tang vách chấm đến mong ước của Lucas Lima. Tuyển thó còn bá áo mạng 10 và thi tiếp chuyện ở vị trí tiền rệ đả bảnh ảnh nào rất có thể sẽ là sự bổ sung chất lượng cho dãy đả MU ở giai đoạn 2 mùa áp giải năm nay.

CHÍNH THỨC khúc mùa Costa

Sau 3 tháng yêu thảo, chung cuộc Atletico và Chelsea cũng hợp nhất đặt của ví 60 triệu euro (hả kèm cặp phụ phí) dành cho Diego Costa. Tiền tôn giáo gốc Brazil sẽ tiến hành rà y tế trong suốt ít bây giờ đến trước khi ký hiệp đồng cùng Rojiblanco. Tuy nhiên, Costa nếu đợi chờ đến tháng 1 mới có thể thi tiếp chuyện. Trên tran chủ Chelsea cũng hả đem ra thông tin bay yêu mùa nào.


Trang chủ Chelsea thông báo vụ Costa

Burnley có người cũ MU

Trong nỗ sức chừng người cầm cầm cho thó hoa Tom Heaton (dính chấn yêu vai), Burnley hả ký hiệp đồng cùng người cũ của M.U là Anders Lindegaard. Thủ hoa 33 giai đoạn hả có đơn bằng thử việc khá vách đả và dấn đặt sự đồng ý của HLV Sean Dyche. Mùa trước, Lindegaard thi tiếp chuyện cho nhóm banh tại áp giải Hạng nhất Anh là

Preston North End mà hả bị que lý ra mùa Hè lỡ qua.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …