Home / Chưa được phân loại / Nhận định Newcastle United vs. Stoke City 21:00 16/09

Nhận định Newcastle United vs. Stoke City 21:00 16/09

Stoke City đang chơi khá ấn tượng, thậm chí là gây nên những bất ngờ cho các đội bóng tên tuổi tại giải Ngoại hạng Anh hiện tại. Vì vậy, chỉ phải đối đầu với Newcastle United trong trận đấu thứ 5 này chính là cơ hội để Stoke City thể hiện được sức mạnh cũng như phong độ của mình.

hiện tại trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Stoke City đang đứng vị trí thứ 12 với 5 điểm sau 4 lượt trận, chỉ xếp sau Asernal, trong khi đó, Newcastle United lại xuất sắc hơn khi đứng thứ 10 với 6 điểm sau 4 lượt trận. Nếu tính về số trận thắng trong 5 trận đấu vừa qua, rõ ràng cả 2 đội đều khá đồng đều nhưng nếu nói đến đội bóng nào chơi ổn định hơn thì cái tên Newcastle United  chưa chắc đã được như Stoke City.

Newcastle United vs Stoke City đều đã có cho mình 16 trận đối đầu nhưng kết quả không có quá nhiều chênh lệch khi Stoke City giành được 6 trận thắng, hòa 5 trận và để thua 5 trận. Tuy nhiên, Newcastle United vẫn bị đánh giá thấp hơn so với đội bóng Stoke City và đây là cơ hội rất lớn để Stoke City có thể khẳng định được phong độ, đẳng cấp của mình và chứng minh được những trận thắng vừa qua của họ là thực lực chứ không phải là do may mắn.

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …