Home / Chưa được phân loại / Nhận định Juventus vs. Chievo 23:00 9/9
Juventus - Chievo Verona

Nhận định Juventus vs. Chievo 23:00 9/9

Trước khi bước vào mùa giải Seria A ngày hôm nay, Juventus đã khiến người hâm mộ thất vọng khi thất bại cả 2 trận chung kết gần nhất. Họ đã để vụt mất chiến thắng vào Real Madrid tại Champion League và thất bại dưới tay Lazio trong mùa giải Siêu Cúp Ý. Rõ ràng với phong độ như vậy Juventus đã giảm dần sự tin tưởng trong lòng người hâm mộ.

Nhìn chung với sự vượt trội, Juve không có gì phải lo ngại Chievo, đối thủ mà Lão Bà Bà đã đánh bại tới 9/10 lần đối đầu gần nhất. Sân nhà cũng là một điểm tựa vững chắc của Juventus, tại tổ ấm của mình ở 20 trận gần nhất họ đã giành thắng lợi tới 19 trận còn lại là 1 trận hòa (trong đó có 13 lần làm hài lòng giới mộ điệu châu Á). Đây sẽ là một cơ hội tốt để Juventus đề cao tinh thần chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Barcelona sau đây ít ngày trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

CĐV của Chievo kỳ vọng đội bóng có thể tận dụng phong độ cao vừa qua cùng sự xao lãng của đối thủ để kiếm điểm trên sân Juventus (thắng 6/9 trận theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á). Tuy nhiên, đây thực sự là một nhiệm vụ bất khả thi bởi dù có đưa ra sân đội hình 2 thì Juventus vẫn hoàn toàn vượt trội so với những đối bóng thuộc tầm trung của Italia.

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …