Home / Tin hot / Nhận định bóng đá Everton vs Chelsea, 20h05 ngày 30/4: The Blues hụt bước

Nhận định bóng đá Everton vs Chelsea, 20h05 ngày 30/4: The Blues hụt bước

Nhận định bóng đá Everton vs Chelsea, 20h05 ngày 30/4: The Blues hụt bước

Hiểm địa Goodison Park

Everton lỡ có mùng biểu diễn bàng quan bàng quan trên sân West Ham. Nhưng trước đấy là hai đặt lợi vùi dập trước Burnley (3-1) và Man City (4-2), đều tại Goodison Park. Sân nhà liền là bệ phóng cho danh thiếp gia tộcc sinh của Ronald Koeman. Họ hỉ đặt 8 mẻ liên tục ở đây, thành tích đặt nhất trong suốt 27 năm qua. 40/58 chsiêu mà Everton đương có đến từ bỏ băng siêu Goodison Park.

Trong 8 mẻ rành đặt của Everton trên sân nhà, chỉ có Man City là đối xử thó tai to phương diện to. Còn lại là những Burnley, Hull City, Leicester, Sunderland, Bournemouth ở bán dưới BXH (chưa trần thuật Southampton, West Brom khá tầm đền). Nhưng chẳng nên mà xem đền sức mạnh…phi đền của The Toffees trên sân nhà. Nên nhai ở Premier League vụ nào, chẳng ai trong suốt mạng Arsenal, Man City, M.U, Tottenham chừng đặt 3 chsiêu tại Goodison Park.

Một nạn nhân thân thuộc tại Goodison Park chính là… Chelsea. Hai dò công khách khứa cận đây ở Merseyside, The Blues đều thất bại lsiêu lưng chừng trắng bụng (0-2 tại FA Cup vụ nào. 1-3 tại Premier League vụ trước). Tất nhiên, nhóm banh của Conte có dư bản lĩnh và sự lì lợm, chẳngng cớ là gia tộc nhởi sân khách khứa khách khứa tài nhất Premier League vụ nào khi chừng đến 36 chsiêu.

Tuy nhiên, cần nhắc lại rằng Chelsea hỉ bại bụng phủ phục khẩu phủ phục trong suốt mẻ xa nhà cận nhất tại Old Trafford (0-2). Cỗ máy hủy diệt của Conte mẻ đấy trở thành rời rạc và ậm ạch, trước đơn M.U pressing quyết liệt. Everton chẳng nếu như M.U mà gia tộc hoàn rành có thể đem đến thử thách hà khắc tương từ, cạ đường bần tiện thô kệch khoẻ bậc nhất miền sương. Nên nhai, danh thiếp gia tộcc sinh của Koeman nghẽn banh giàu của ba Premier League vụ nào (1.014 dò) và pvỉa hèm khuyết điểm giàu của năm (411 dò). Đó sẽ là danh thiếph mà Everton “chào đấyn” The Blues tại Goodison Park.

Nhận định bóng đá Everton vs Chelsea, 20h05 ngày 30/4: The Blues hụt bước

Chelsea dễ lủng lưới

Chelsea đương tiến đến chẳngc quán bầy cạ dãy đánh hiệu quả, chẳng chẳng nếu như sự tin ở dãy thó. Đã 11 vòng tiếp chuyện liên tục The Blues bị đối xử phương công rã lưới. Ngay trưởng những Burnley, Stoke, Bournemouth cũng có thể xoi lủng dãy phòng thó áo xanh.

Đó là điều chẳng khó hiểu cùng lược đồ 3 hậu rệ mà Conte đeo đuổi. Tính đến buổi nào, Chelsea (29 bàn bại) đương lủng lưới giàu hơn Tottenham (22) và M.U (24). Việc The Blues mảng miết độc chiếm ngôi đầu che mờ đi đơn sự thiệt là gia tộc phòng thó ngày đơn thấp kém. Tính riêng thời đoạn dò bay, nhóm banh của Conte hỉ lủng lưới 16 dò sau 14 mẻ, tương đương tỷ lệ 1,14 bàn bại/mẻ. Cần nhắc lại rằng ở dò đi, dãy thó Chelsea an rành hơn rất giàu cùng chỉ 0,68 bàn bại mỗi một mẻ (13 bàn bại/19 vòng đầu).

Những thống kê nói rằng Chelsea phòng thó dở, mà…nhởi hay. Có nghĩa đơn đôi khuyết thiếu trong suốt đường nhởi chẳng trưởngn trở đoàn bầy của Conte gặt hái thành tích đặt, cạ sự lì lợm, bản lĩnh và sức mạnh rành diện của đơn ứng viên quán bầy. Song nếu như chỉ xét riêng trong suốt đơn cược đối xử đầu 90 phút, hệ thống phòng thó chẳng mấy kiên cố của The Blues có thể khiến gia tộc nếu như giả ví. Cần nhắc lại phía trước ba trò HLV Conte là Everton, đối xử thó quen đặt Chelsea hơn là bại.

Vũ khí vuột xa của Chelsea

Chelsea chính là nhóm banh vuột xa hiệu quả nhất tại Premier League vụ nào. Các gia tộcc sinh của Antonio Conte hỉ có băngng cộng 11 dò công rã lưới đối xử phương từ bỏ ngoài vòng csiêu, can cùng Liverpool (11) và cao hơn danh thiếp nhóm đương lại. Trong tay Conte sở hữu giàu tiền rệ vuột xa bừa đặt như Hazard, Matic, Fabregas, Willian. 7/11 bàn đặt vuột xa của Chelsea đặt thực hành từ bỏ bè quả (theo hướng tiến đánh Chelsea), đấy là điều mà thó hoa Everton cần trưởngnh víc.

HLV Ronald Koeman (Everton):

“Chúng mình có thể tác động đến cược thi quán bầy cạ việc vỉa hè Chelsea. Họ chẳng nếu như chẳng có chsiêu yếu. Ở Goodison Park, chúng mình có thể vỉa hè khuỵ bất kỳ đối xử thó nào”.

HLV Antonio Conte (Chelsea):

“Chúng mình cần khắc phủ phục chsiêu yếu dãy thó. 11 mẻ liên tục lủng lưới là thống kê nói lên giàu điều. Nhưng quan yếu nhất đã là 3 chsiêu. Và Chelsea sẽ công đặt điều đấy”.

Nhận định bóng đá Everton vs Chelsea, 20h05 ngày 30/4: The Blues hụt bước

THÔNG TIN

– Everton: Vắng McCarthy, Funes Mori, Bolasie, Coleman do chấn thương.

– Chelsea: Cahill trở lại sau chấn thương.

– Everton đặt 6 hòa 1 bại 3/10 mẻ cận đây theo lệ Á.

– Chelsea đặt 7 hòa 1 bại 2/10 mẻ cận đây theo lệ Á.

– Everton đặt 8 bại 2/10 mẻ sân nhà cận đây theo lệ Á.

– Chelsea đặt 4 hòa 3 bại 3/10 mẻ sân khách khứa cận đây theo lệ Á.

– Chelsea đặt 5 hòa 1 bại 4/10 dò đối xử đầu cận đây cùng Everton theo lệ Á.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nhận định bóng đá Everton vs Chelsea, 20h05 ngày 30/4: The Blues hụt bước

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …