Home / Tin hot / Người phụ nữ Việt Nam làm quản lý cho Pele

Người phụ nữ Việt Nam làm quản lý cho Pele

Người phụ nữ Việt Nam làm quản lý cho Pele
Theresa Tran và Pele. Ảnh: NVCC

“Ở đây có bạn nè đến tự Việt Nam chẳng?”, người đàn bà đằng cạnh Pele bỗng cất tiếng trong suốt sự kiện Kick off World Cup 2018, khi biết danh thiếp phóng viên tiếp theo đến tự Đông Nam Á. Tran với làn da rám nắng kiểu Brazil và danh thiếph kết nối dã man người đơn danh thiếph thiên nhiên khiến dễ lộn ngỡ cô có họ dãy với “Vua banh bần tiện”.

“Họ đến tự Việt Nam, giang sơn mực tao”, Tran thông tin với Pele xen lầm sự vui khoái và bất thần. Theo lãi người rệ sĩ mực Pele, tại bất cứ chỗ nè đi qua thời Tran đều chừng chừng xem có ai đến tự Việt Nam hay chẳng.

Công việc ngày nay mực Tran là quản lý yêu tiệm, hình hình cũng như quảng bá, dùng căn số tầng lớp và quan hệ đả chúng. Cô chịu bổn phận dã man dự án đem hình hình mực Pele đến đả chúng. Sự hợp tác giữa Tran và Pele bắt đầu tự năm 2010 khi cô đặt cử đến CLB New York Cosmos và bắt tay ra dự án khươi dậy yêu tiệm nhóm banh. Khi đấy Cosmos mới hầui đâm sau thời kì ngừng hoạt động và bổ dụng Pele đả đại sứ cũng như Chủ ngoẻo danh dự (Cosmos là nhóm banh Pele tựng thi nối ở thời đoạn chót mực sự nghiệp cầu thó). Sau khi chấm dứt đả việc ở Cosmos, Tran dấn lãi đả quản lý riêng cho Pele.

Người phụ nữ Việt Nam làm quản lý cho Pele
Từ quả qua giả dụ: Theresa Tran, Tổng thư ký FIFA Fatma Samoura, Pele, Chủ ngoẻo FIFA Gianni Infantino trong suốt mẻ mở đầu Confederations Cup 2017. Ảnh: NVCC

Sở dĩ Tran đặt trao đả việc trong suốt dự án Pele vày với cô, việc hợp tác với những vận khích lệ thể thao nổi danh chẳng giả dụ là điều bằng lẫm. Trước đấy cô hử có thời kì quảng bá yêu tiệm huyền thoại banh rổ Michael Jordan cho đơn mác dãy thể thao, đả việc với ngôi sao NBA Carmelo Anthony, danh thó hai dò quán quân Super Bowl banh bần tiện kiểu Mỹ Carl Banks và tiền tôn giáo nổi danh David Villa mực Tây Ban Nha.

“Không ai đặt hơn Pele trong suốt vai trò đả đại sứ hệ trọng đến banh bần tiện”, Tran háo hức nói bay sự hợp tác giữa hãng cùng hầu Hublot và Pele. “Ông ấy biểu rằng sẽ chẳng bao giờ ngừng đả việc đặt quảng bá ái tình banh bần tiện đến muôn chỗ. Theo Pele thời banh bần tiện chấynh là gia đình to nhất thế giới”.

Trong chừng thời kì đả việc với Pele, Tran nhai nhất là kỳ World Cup 2014 và Olympic 2016, đều đặt tổ chức tại Brazil. Với nhân danh thiếph là tượng trưng mực thể thao xứ sở samba, Pele dấn đặt sự theo dõi áp và đây là vinh diệu cũng như bổn phận mực Tran trong suốt việc phân phối và xử lý hình hình cho ông.

Cuộc sống mực Tran đổi thay giàu kể tự khi tang vách nhà quản lý hình hình mực Pele. Cô giả dụ chuyển di khắp thế giới trong suốt đơn lịch đệ trình dò rộn. Tran tỏ ra thoả mãn vày đặt ứng dụng hết tri thức đi học và áp giải nghiệm sự đa dạng văn hóa cũng như danh thiếph thức kinh dinh rành cầu.

Người phụ nữ Việt Nam làm quản lý cho Pele
Theresa Tran bần tiệnp phỏng vấn đằng cạnh chuyến đả tác với Pele tại St Petersburg, Nga. Ảnh: Đức Đồng

Tran đâm năm 1973 tại Sài Gòn và với gia đình đến nác Mỹ năm 1975. Cô đặt nghiệp chuyên ngành makerting và yêu nghiệp quốc tế ở Portland State University năm 1996, rồi qua đả việc ở danh thiếp tập đoàn to như Nike, BMW và hãng phim Miramax. Dù chẳng đương nói đặt giàu tiếng Việt sau thời kì học tập và đả việc dãy chục năm ở nác ngoài, sự vui vẻ và rét mướt mà cô dành cho Việt Nam là điều chẳng thể giấu.

“Bố bầm rất kiêu hãnh bay tao. Khi đến Mỹ, hết gia đình giả dụ xây dựng bằngi cá sống với giàu dị biệt. Họ hướng tao đòii con lối học thức và điều đấy rất quan yếu”, Tran cho biết. “Tôi hiểu tao giả dụ xây dựng hình hình đặt xinh xẻo bay người Việt Nam và khiến cha bầm kiêu hãnh. Tôi tin những gì đạt đặt khiến cha bầm hạnh phúc vày thực khó hình dung đơn đàn bà Việt Nam nhập cư ra Mỹ có thể đả việc với những ngôi sao dãy đầu thế giới”.

Gặt ngứt đặt vách đả trong suốt ngành đả nghiệp thể thao, Tran cho biết đây là mhình cáu chật hẹn nào. Đang có rất giàu đả việc hệ trọng đến danh thiếp nhà giỏi trợ, cầu thó, nhóm banh, chấynh phủ. Thậm chấy ngay hết danh thiếp nhạc đả và ca sĩ đệ trình diễn ở danh thiếp sự kiện thể thao cũng có thể khai hoang.

“Hai điều quan yếu nhất trong suốt ngành nào là tri thức đặt đào tạo bài bản và tàng trữ lũy danh thiếp mai quan hệ trong suốt đả việc. Để có đặt ngày bữa nay, tao hử giả dụ qua giàu đả việc ở giàu đả ty khác nhau”, Tran dành lãi khuyên cho những người Việt Nam muốn dấn thân.

Trong lãi chót dành cho cá trò chuyện với VnExpress, Tran khẳng định rất hạnh phúc giả dụ đơn ngày nè đấy có thể đem Pele đến Việt Nam vày theo cô đấy là “đơn giấc mơ” dành cho quê cha cáu bầm.

Pele tiết lậu tựng đặt mời đến Việt Nam đả HLV.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …