Home / Tin chuyển nhượng / Người đại diện lên tiếng về tương lai Ibrahimovic

Người đại diện lên tiếng về tương lai Ibrahimovic

‘Sát thủ’ Napoli sẽ từ khước Mourinho trong suốt vụ hè nào?

Trên đài hoa Mediaset, Insigne cho biết: “Mertens là cầu thủ thứ kì hạng và có dạng nhởi đặt ở giàu vị trí khác rau. Mục ăn tiêu thứ cậu ấy rất quan yếu, hy vọng rằng Mertens sẽ ở lại với chúng mình trong suốt đơn chừng thời kì trường học.

Napoli liền biết danh thiếph giữ chân những cầu thủ tài nhất. Tôi hở gia kì hạn hiệp đồng với đích với nhóm banh chiếm đặt lợi và Mertens cũng có dạng sẽ công như vậy.”

Nóng: Kylian Mbappe công nhận chia tay AS Monaco?

Cụ dạng san sẻ trên tờ Repubblica, Mbappe cho hay: “Tôi đã có chửa công đặt điều gì lớn lao hết. 14 bàn đặt ở Ligue 1 chỉ là đơn con số nhỏ bé. Nếu có dạng ghi đặt 60 bàn/vụ mới là điều kì diệu. Bố bầm mình liền dạy bảo mình nếu liền học hỏi danh thiếp đàn anh đi trước. Trong đấy, Buffon và Totti là những huyền thoại.

Mục ăn tiêu thứ mình là chiếm đặt danh hiệu QBV, quán quân Champions League và liền đặt bần tiện chính cho tuyển chọn Pháp. Vì cầm, mình muốn ghi chèn chèn thiệt giàu ở AS Monaco trước khi ra đi.”

Milan chi đậm mua Aubameyang

AC Milan đặt cho là sẵn sàng chi 60 triệu euro đặt tuyển chọn mộ Pierre-Emerick Aubameyang thứ Dortmund. Tiền tôn giáo 27 giai đoạn người Gabon còn có tư cầm ghi bàn khá cao trong suốt vụ áp giải nào.

Lucas Leiva công khó Galatasaray

Theo trang Fotospor, tiền rệ Lucas Leiva hở đề nghị Galatasaray cung gấp bản hiệp đồng với của lương bổng trên 100.000 bảng nếu muốn anh rời khỏi Liverpool trong suốt vụ Hè nào.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …