Home / Tin hot / MU: Lindelof đá cặp Bailly, pháo đài ‘Vidic – Ferdinand’ mới

MU: Lindelof đá cặp Bailly, pháo đài ‘Vidic – Ferdinand’ mới

Lindelof chỉ đương chờ đợi rà y tế

Sau 3 chiếc quắp ở vụ áp giải 2016/17 và có vé tham gia Champions League vụ đến, MU còn ráo riết trên thị trường chuyển nhượng đặt tăng cường lực lượng.

MU: Lindelof đá cặp Bailly, pháo đài
Lindelof (nếu) sẽ phối hợp cùng Bailly tạo ra kép hát trung rệ hoàn hảo?

Dù “Quỷ đỏ” là nhóm có dãy thó đặt hạng 2 tại Premier League vụ áp giải lỡ qua, mà bản thân HLV Mourinho và cạc manucian chẳng dạng im bụng cùng dãy thó, đặc bặt ở bởi trí trung rệ.

Ngoài Bailly nhởi đặt, từ bỏ Rojo, Smalling, Phil Jones hay Daley Blind đều có vấn đề riêng. Smalling hỉ công lâm tư cầm và chẳng nhận đặt sự tin ngỡ từ bỏ ông ba Mourinho, thậm chí báu khả hay nếu ra đi.

Phil Jones chấn thương liên miên và đã biểu hiện việc “mãi có chửa lớn” cùng đường nhởi nhờ lực và liền đắt sai trái. Còn Blind dù nhởi sáng dạ, suy đoán đặt mà chấm yếu bay tốc độ, dạng ảnh khiến hậu rệ người Hà Lan liền thất cầm trước cạc tiền tôn vío có tốc độ, vạm vỡ ở áp giải Ngoại hạng.

Rojo đặt xem là người nhởi đặt nhất bên cạnh Bailly, mà anh còn chấn thương nhẹ và nếu hắn trường ngày. Thêm nữa, đường nhởi có phần quá rét gấp hạng hậu rệ người Argentina thỉnh thoảng đem lại hếtm víc thiếu an toàn.

Chính nên, việc MU sắp có đặt Lindefof từ bỏ Benfica còn khiến cạc manucian chẳng khỏi mừng rỡ. Lối nhởi chững chạc, sáng dạ và rất kiên cố hạng trung rệ người Thụy Điển (mới 22 tuổi) là lý do khiến “Quỷ đỏ” đem đuổi anh suốt từ bỏ kì chuyển nhượng vụ Đông lỡ qua và sắp hoàn thành bản hiệp cùng cùng chi phí chuyển nhượng chừng 30 triệu bảng.

Lindelof – Bailly, pháo đài “Vidic – Ferdinand” mới

Thời Sir Alex đương tại bởi, kép hát trung rệ Vidic – Ferdinand chính là “bệ phóng” cho những thành công vang dội hạng “Quỷ đỏ” trong suốt cận 1 thập kỉ.

Có nhẽ, trong suốt 1/4 cầm kỉ MU dưới triều đại hạng “Ông bá gân”, Vidic – Ferdinand chính là kép hát trung rệ hoàn hảo nhất.

MU: Lindelof đá cặp Bailly, pháo đài
Cặp Lindelof – Bailly có rất báu vẻ tương cùng cùng kép hát Vidic – Ferdinand xưa kia.

Trong lược đồ 4 hậu rệ hạng MU thì Sir Alex, Vidic sắm vai trò bần tiện dập, đương Ferdinand chi như đơn trung rệ dòng. Cả 2 là sự bổ sung hoàn hảo cho rau. Vidic nhởi anh dũng, chật lực khoẻ và chẳng nhân nhượng chi như đơn chiến binh, trong suốt khi Ferdinand nhởi khôn ngoan, gói buổi bừa đặt và có khả hay khởi động tiến công miễn là chê.

Đặc bặt, hết Vidic và Ferdinand đều chẳng chiến đặt và chẳng ít dò lập công từ bỏ những hếtnh huống banh tắt thở. Vidic hỉ có 21 bàn sau 300 mẻ cho MU, đương Ferdinand có 8 bàn sau 455 mẻ.

Cặp trung rệ Lindelof – Bailly ở vụ áp giải đến cũng có những vẻ tương cùng. Bailly hỉ hoi ấn tượng khoẻ liền ở vụ áp giải trước hết nhởi banh tại Old Trafford. Giống như Vidic trước kia, trung rệ người Bờ Biển Ngà có tốc độ, lực khoẻ, 1 tiếp chuyện 1 bừa đặt.

Trong khi đấy, đường nhởi khôn ngoan hạng Lindelof giúp anh đặt ví là Ferdinand mới. Không chỉ suy đoán hếtnh huống bừa đặt, trung rệ người Thụy Điển đương có khả hay đem bám, nép tắt thở tiền tôn vío đối phương cận như hoàn hảo. Ngoài ra, Lindelof đương có kĩ hay khởi động tiến công chi Ferdinand xưa kia.

Cùng đâm năm 1994 và bề cao 1m87, cùng thì sở hữu những kĩ hay thượng dư như Vidic – Ferdinand, kép hát Lindelof – Bailly đặt công ví là mai sau hạng MU. Các nhóm banh do Mourinho dẫn dắt liền đề cao sự kiên cố ở dãy thó và kép hát Lindelof – Bailly chính là sự chọn lọc hoàn hảo.

MU hỉ và còn chi rất báu tiền cho dãy tiền rệ, tiền tôn vío, mà “Quỷ đỏ” cũng chẳng quên gia cố dãy thó cạ đơn trung rệ hạng hạng.

30 triệu bảng đặt xem là cái ví quá hời đặt MU xây pháo đài “Vidic – Ferdinand” mới có gã Lindelof – Bailly.

Vidic (2005-2014): 300 mẻ cho MU, ghi 21 bàn – 5 chức quán quân Premier League, 3 League Cup, 5 Siêu quắp Anh, 1 Champions League, 1 FIFA club World Cup.

Rio Ferdinand (2002 – 2014): 455 mẻ cho MU, ghi 8 bàn – 6 chức quán quân Premier League, 3 League Cup, 6 Siêu quắp Anh, 1 Champions League, 1 FIFA club World Cup.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …