Home / Tin chuyển nhượng / MU bất ngờ liên hệ sao bự Chelsea

MU bất ngờ liên hệ sao bự Chelsea

Mới đây, tiền rệ Willian của Chelsea thoả bất thần tiết lậu đồng báo giới bay việc nhằm Manchester United hệ trọng. Theo đấy, HLV Jose Mourinho, ba cũ của Willian khi đương công việc tại The Blues đã liền ủ ấp kế hoạch đem cọ nhằm tiền rệ người Brazil nào bay sân Old Trafford.

Ngôi sao của Chelsea dấn: “Đã có đơn đôi cá trò chuyện giữa MU và người đại diện của tớ. Tôi thoả công việc đồng Mourinho và tang vách bạn của ông ấy. Mourinho hích tớ và tớ cũng cầm, trên trưởng cương bởi HLV lầm đơn con người. Ông ấy rất tin ngỡ tớ và điều nào công tớ trưởngm kích. MU thoả đến gặp tớ và trò chuyện đồng người đại diện. Tuy nhiên chẳng có gì diễn ra, Chelsea khước tự dã man cá thương thuyết. Tôi hạnh phúc tại chốn đây”.

Dù rất thương mến HLV Jose Mourinho, mà tiền rệ người Brazil đã muốn nối cống hiến cho bán xanh vách London. “Họ rất khác rau. Mỗi người có đơn danh thiếph công riêng. Mourinho rất hích tập dượt đồng banh, tự giữ banh cho đến danh thiếp mẻ nối ngắn. Conte thì hích chiến thuật và luyện thể lực. Mỗi người có đơn phong danh thiếph riêng. Mourinho là HLV nhẵn và chiếm danh hiệu ở dã man chốn tớ đi qua. Conte cũng là đơn chiến lược gia tài hay đồng những vẻ vang ở Juventus”.

Trước đấy, Willian là phần chẳng thể thiếu trong suốt nhóm hình của Chelsea dưới thì của Jose Mourinho, cầu thó nào khi đấy thoả nhằm bầu lựa là Cầu thó xuất sắc nhất tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, khi HLV Conte nhằm chân đến The Blues và đem đến bản hiệp đồng đem gã Pedro Rodriguez, khiến cầu thó người Brazil chỉ đương là sự lựa lọc của 3 sau Eden Hazard và tiền tôn giáo bè người .

MU tái ký đồng Ibrahimovic và giao áo mạng 10?

Báo chấy Anh đem tin Ibra sẽ nhằm MU mời ký hiệp đồng 6 tháng khi TTCN vụ Đông bật cửa ra tháng 1/2018. Không những cầm, anh sẽ nhằm giao chiếc áo mạng 10 còn nhằm bỏ trống sau khi Wayne Rooney tang lại Everton trong suốt vụ Hè 2017. Bản cơ thể HLV Jose Mourinho cũng úp bật bay việc sẽ lại tái dại Ibra tự trước mẻ chiếm Siêu húi lệ Âu đồng Real Madrid: “Có nhẽ cậu ấy sẽ ở lại M.U. Ibrahimovic chẳng có hiệp đồng mà cậu ấy đã rất cận nhóm banh”.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …