Home / Tin hot / Mourinho tiết lộ lý do không thể ‘nổ bom tấn’ Bale

Mourinho tiết lộ lý do không thể ‘nổ bom tấn’ Bale

Trong kỳ dời nhượng vụ hè 2017 thoả xuất hiện rất giàu tin đồn cho rằng Man United quan liêu bụng đến Gareth Bale, tuy nhiên gần như không có khả hay ‘bom tấn’ nào vạc nổ.

1_2017072409283021
Mourinho muốn mua Bale mà không nếu như ở vụ hè 2017?

Trước mẻ giao hữu giữa Man United và Real Madrid diễn ra bữa qua (24/7), Mourinho thoả cơ thể thiện ra bắt tay cạc học sinh cũ như Benzema, Modric, Marcelo… Đặc bặt khi đến Gareth Bale, “Người Đặc Biệt” ôm nhoi sao bá áo mạng 11 và nói thầm: “Tôi không thể mua cậu vì cậu không chịu trò chuyện cùng tôi”.

Không rõ Mourinho cốc nói đùa hay muốn dỗ dành, gửi nhắn nhủ đến Bale cho kỳ dời nhượng đến. Hàm ý như là nếu như có khó khăn gì, Man United sẽ sẵn sàng “áp giải cứu”.

Trước đấy, Mourinho chừng tiết lậu trước báo giới rằng ông đánh giá cao Bale mà tiền rệ người miền Wales lại không có ý định rời Real Madrid.

“Câu đáp đơn giản là không. Tài hay và thứ hạng hạng Gareth Bale là không thể chối cãi. Nhưng chúng tôi nhận thấy dịp tiếp cận Gareth Bale gần như bằng không cho nên cũng không dò hệ trọng làm gì cả”, Mourinho nói.

bales-mu-1
Bale trong suốt mẻ tiếp tục giao hữu cùng Man United hôm 24/7.

Bản cơ thể Gareth Bale cũng chừng khẳng định anh không có ý định rời Real Madrid. Tiền rệ 28 giai đoạn dời đến sân Bernabeu ra tháng 9/2013 cùng của chi phí lên đến 100 triệu euro. Trong bốn vụ áp giải, Bale ra sân 150 mẻ, ghi đặt 67 bàn. Nếu không bị chấn thơơng hành tội, có nhẽ thành tích hạng nguyên cầu thủ Tottenham sẽ còn đặt hơn nữa.

Bạn còn đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục hạng trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …