Home / Tin chuyển nhượng / Mourinho ra tay, MU cuỗm cầu thủ của Chelsea

Mourinho ra tay, MU cuỗm cầu thủ của Chelsea

Theo đấy, sau dãy tá cá điện thoại của Mourinho ra buổi sáng, Quỷ hường chính thức tang lại thương mùa Willian. Hàng xê ri thông báo cho rằng MU hử chính thức gửi lãi đề nghị trị ví 35 triệu bảng cho tiền rệ nè.

Tới thì chấm 19h00 bây giờ Việt Nam, Chelsea đã chửa có bất cứ lãi giải đáp giả nè. Tuy nhiên, thông báo cho biết MU sẵn sàng giải đáp ứng những đề nghị mà The Blues đem ra, bất kể việc có thể bị đối phương ép ví. Rất có thể, Chelsea sẽ khước từ của ví 35 triệu bảng mà giả dụ Quỷ hường bền chí và ập lãi đề nghị lên 45 triệu bảng, dã man chuyện sẽ đặt hoàn vách.

Hồi đầu mùa hè, Man Utd chừng lên tiếng muốn có tiền rệ người Brazil mà hử bị Chelsea khước từ. Tuy nhiên, do đổ bể trong suốt mùa Perisic, Quỷ hường quyết dân đinh quay lại hỏi mua Willian với lãi đề nghị quyến rũ hơn. Cựu thuyền trưởng Chelsea hiểu rằng bản thân cậu học sinh cũ còn bất mãn vì chẳng đặt Conte tôn trọng dụng khi nếu đấyng vai trò dự bị cho Pedro và Eden Hazard. Nên khả năng cầu thủ nè mong muốn ra đi đặt đặt ra sân giàu hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu, với cồn sức là bắt gương của Nemanja Matic. Chính Jose Mourinho hử đem Willian tới Chelsea năm 2013 và biến anh vách ngôi sao bay bè dãy đầu tại Ngoại của Anh.

Trước đấy, Willian dấn: “Đã có đơn đôi cá trò chuyện giữa M.U và người đại diện của mình. Tôi hử công việc với Mourinho và tang vách bạn của ông ấy. Mourinho hích mình và mình cũng cầm, trên trưởng cương bởi HLV lầm đơn con người. Ông ấy rất tin ngỡ mình và điều nè công mình trưởngm kích.”

Willian còn qua chừng thì kì khó khăn dưới triều đại HLV Antonio Conte. Theo đấy, chân sút người Brazil liền đấyng vai trò dự bị cho Pedro và Eden Hazard. Trước tình hình nè, chẳng ít nguồn tin rộ lên rằng, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với Willian tại Man United. Và điều nè hoàn toàn có thiệt, theo tiết lậu của chính Willian.

About FB88 admin 1

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *