Home / Tin hot / Mourinho muốn gây dựng ‘đế chế’ 15 năm tại Man United

Mourinho muốn gây dựng ‘đế chế’ 15 năm tại Man United

Cụ dạng san sẻ trên ESPN, người đặc biệt hử cho biết: “Tôi hử sẵn sàng, tao hử sẵn sàng cho 15 năm tiếp theo tại Man United. Đúng cầm, 15 năm tại đây. Tại sao chẳng chẳng?”

Mourinho và đế chế 15 năm tại Man Utd

“Tôi nếu dấn rằng đây là đơn đích rất khó, vì sức ép mà đả việc nào đem lại là rất to. Tất hết dã man người đều muốn bạn nếu chiếm thắng lợi. Nhưng có đơn thực tại đấy là đơn khi bạn hử chiếm đặt thắng lợi, thời năm sau dã man ngữ sẽ càng khó khăn hơn gấp bội.”

“Tuy nhiên điều mà tao đang nỗ sức thực hành tại nhóm banh chuẩn y đả việc ngữ tao chẳng chỉ đơn giản là những kết quả đạt đặt, mà đang hơn cầm. Trong kỷ nguyên mà tao đang hình dung, đả việc ngữ tao sẽ vươn xa hơn rất giàu so với những gì có đặt trên sân cỏ, và những kết quả mà tao có đặt với nhóm banh ngữ tao hàng tuần.”

Jose Mourinho chỉ mới ra mắt Man United ra vụ Hè năm ngoái, và chóng vánh những thành đả cũng hử chừng tới với chiến lược gia người Bồ. Cụ dạng Người Đặc Biệt hử với với Quỷ Đỏ chiếm lấy dành tiệm Community Shield, Cup Liên Đoàn và Europa League.

Bạn đang đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục ngữ trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …