Home / Chưa được phân loại / Mbappe tiết lộ không còn thần tượng Cristiano Ronaldo

Mbappe tiết lộ không còn thần tượng Cristiano Ronaldo

Tiền tôn giáo trẻ Mbappe mới nhập PSG theo thể cho mượn trường đoản cú Monaco ở kỳ chuyển nhượng hè lỡ qua. Trong hiệp đồng giữa hai phía cũng găm thêm điều khoản bắt Monaco nếu bán cầu thó người Pháp cho PSG ra chót vụ áp giải năm nay. Ở vụ hè lỡ qua, Real Madrid cũng phân bua sự quan lại bụng tới Mbappe. Chia sẻ điều nào cùng tờ Marca, Mbappe cho biết:

“Đúng là tớ trường đoản cúng hệ trọng cùng Real. Nhưng tớ nghĩ dã man ngữ hiện hỉ là dĩ vãng cùng hết tớ và Real Madrid. Giờ đây tớ đương nhởi cho PSG và tớ sẽ bảo vệ màu áo nào cọ ắt sức sức. Tôi lựa PSG vì đây là nhóm banh chốn tớ sinh ra. Nếu tớ nhập Real, điều đấy cũng chi như đơn cậu bé sinh ra ở Madrid và có thời cơ nhởi cho nhóm banh quê hương mà lại lựa lọc tới đơn chốn khác. Tôi muốn thi nối cho PSG và tớ rất hạnh phúc cùng những gì đương diễn ra”.


Paris Saint-Germain mới ra giá bán ngôi sao Angel Di Maria cho Barcelona.

Real sẽ đối xử đầu cùng PSG ở vòng 1/8 Champions League năm nay. Vào ngày 14/2, Kền kền trắng sẽ đấyn tiếp PSG trong suốt mẻ dò đi diễn ra tại Bernabeu. Và Mbappe khẳng định anh sẽ chẳng run sợ khi đối xử đầu cùng thần tượng Ronaldo cũng như bầu chẳng khí cuồng nhiệt ở sân Bernabeu.

“Chúng tớ biết rằng tớ có thể gửi đơn thông điệp tới thế giới tại Bernabeu. Trận nối nào có thể là đơn bước ngoặt trong suốt lịch sử nhóm banh. Chúng tớ đối xử đầu cùng nhà đương kim quán quân Champions League và ắt danh thiếp cầu thó PSG buổi nào đều đương hếtm thấy ào chật cồn sức thi nối.

“Tôi trường đoản cúng nhởi ở giàu sân nối chừng chừng mà chửa trường đoản cúng thi nối tại Bernabeu. Tôi sẽ dành hết ngày trước đấy đặt tham quan lại sân nối nào và chuẩn bị đặt nhất có thể trước mẻ nối.

“Ronaldo là thần tượng khi tớ đương bé. Cảm giác đặt gặp anh ấy tại Valdebebas (sân đệp ngữ Real) thực nhẵn. Tôi trường đoản cúng rất thần tượng anh ấy mà điều đấy hiện hỉ kết thúc. Anh ấy là đơn cầu thó nhẵn mà PSG cũng có những cầu thó chất lượng. Tôi cho rằng Neymar cũng có ngữ hạng can cọ cùng Ronaldo. Tôi cũng học hỏi đặt giàu điều trường đoản cú lượng săn bàn ngữ chúng tớ là Edinson Cavani”.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …