Home / Tin chuyển nhượng / Man Utd nhắm chân sút Bundesliga thay lão tướng Ibra

Man Utd nhắm chân sút Bundesliga thay lão tướng Ibra

Man Utd,chân sút Bundesliga,Ibra,ibrahimovic,Robert Lewandowski,Lewandowski,MU,quỷ đỏ,hlv mourinho, tin tức MU, chuyển nhượng MU

Nguồn Don Balon cho hay, HLV Mourinho nhắm Robert Lewandowski là người cầm cầm lý tưởng cho Ibra ở vụ banh đến. Với việc lão tướng mạo người Thụy Điển có chửa gia hạn vận cùng Quỷ hường và đương có kế hoạch qua Mỹ thi nối cho LA Galaxy, kế hoạch của Người đặc biệt rõ ràng chẳng dư.

Nếu đến Old Trafford, đây có trạng thái sẽ là đơn chấm tham giaa giúp Lewandowski tang vách đơn ngôi sao nhóm đầu cầm giới, tuy nhiên nếu chẳng may mắn, đây cũng có trạng thái sẽ là chỗ chôn vùi sự nghiệp của anh, nhất là khi M.U hử có chửa chừng lại sự ổn định lâu trường học sau thời kỳ của Sir Alex. Mặt khác, việc có chửa trạng thái cầm chắc bắt vé tham gia Champions League trong suốt tay cũng là đơn chướng ngại của Quỷ hường trong suốt việc có đặt chữ ký của chân tuột người Ba Lan, vày Lewandowski hử quen cùng việc chinh chiến ở áp giải nối nào.

Ở vụ áp giải năm nay, Lewy nối cho chộ sự ổn định khi đương nằm trong suốt nhóm những chân tuột hàng đầu lệ Âu. Với 24 pha lập công cho CLB, anh đương đứng của hai trong suốt cá thi chiếm danh hiệu Chiếc chéo vàng 2017. Lúc nào, ngôi sao đâm năm 1988 chỉ đương bại người dẫn đầu là Lionel Messi đơn bàn, và đấy chẳng nếu đơn khoảng cách quá to đặt chẳng trạng thái đi qua.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …