Home / Tin hot / Man United vẫn là đội bóng nợ nhiều nhất châu Âu

Man United vẫn là đội bóng nợ nhiều nhất châu Âu

Theo danh sách ban bố mới nhất mực tàu UEFA, thời có 2 nhóm banh Anh nằm trong suốt Top 5 nhóm có mạng nợ nần to nhất, ngoại giả, cũng có 2 nhóm banh Anh khác nằm trong suốt Top 20. Trong những cái gã này, có 2 nhóm banh còn nằm trong suốt Top 6 Ngoại của Anh, đấy chấynh là Liverpool và Manchester United. Hai cái gã còn lại là Queens Park Rangers và Sunderland.

Đa mạng những cái gã trong suốt danh sách này đều là những nhóm banh to. Khoản nợ nần mực tàu cạc nhóm banh càng ngày càng phồng to lên, bất chấp nướu nhuận đồ sộ từ bỏ những hoạt động thương nghiệp và giỏi trợ. Thậm chấy, Luật Công lạ giỏi chấynh đặt UEFA ứng dụng cạch đây 4 năm cũng có chửa cho chộ đặt tâm tính răn đe cùng cạc câu lạc bộ.

Mặc dù sự lạm phát trong suốt cầm giới banh bần tiện càng ngày càng tăng cao (chứng cớ dễ chộ nhất chấynh là ví chuyển nhượng “trên trời” mực tàu cầu thủ bây giờ) mà đã có chửa có dấu hiệu này cho chộ, cạc nhóm banh tại lệ Âu sẽ dừng vung tiền ăn tiêu. Trong khi đấy, cạc công ty giỏi chấynh chỉ cần chộ đặt khối lượng giỏi sản đồ sộ mà BLĐ nhóm banh hoẵng ra cầm chấp là gia tộc sẽ lại cho cạc câu lạc bộ vay tiền. Điều này như đơn vòng lẩn quất khiến cho viễn tượng thăng lạ giỏi chấynh như UEFA kỳ vẳng sẽ khó mà xảy ra.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …