Home / Chưa được phân loại / M.U tái ngộ “thù xưa” tại vòng bảng Champions League: Đến hồi trả nợ!

M.U tái ngộ “thù xưa” tại vòng bảng Champions League: Đến hồi trả nợ!


Trước khi lỡi hót thăm vòng bảng Champions League vụ 2017/18 diễn ra, giàu người nhỉ hù dọa Man United (nhúm 2) sẽ lâm ra bảng tử thần với giàu ông lớn ở nhúm 1 như Real Madrid, Bayern Munich, Juventus rồi cạc nhóm banh Italia nhãi ở nhúm 3 như Napoli hay AS Roma. Nhưng rốt cục súc, những lá thăm trường đoản cú tay hai nguyên danh thó Francesco Totti và Andriy Shevchenko chỉ đem Quỷ hồng ra bảng A với những nhóm banh cửa dưới như Benfica, Basel và CSKA Moscow.

Nếu ngược dòng dĩ vãng, sẽ ngiận ra đơn điều vô với hích: 3 cái thằng trên đều trường đoản cúng khiến M.U ôm giận tại vòng bảng Champions League trong suốt vài ba năm trở lại đây. Mùa 2011/12, đoàn bầy do Sir Alex Ferguson dẫn dắt bất thần ngưng bước liền thời đoạn đầu và những người “cuỗm” chết vé đi đấu của gia tộc chính là Benfica và Basel.

MU tai ngo thu xua tai vong bang Champions League Den hoi tra no! hinh anh
M.U gặp lại những “thù xưa” là Benfica, Basel và CSKA

Năm đấy, M.U có thành tích chả đặt téo nè khi đối xử đầu trực đấu với hai nhóm banh kể trên. Họ hòa Benfica trên sân khách khứa, sau đấy đấu cứt chấm trưởng 2 hai đối xử thó trên sân nhà trước khi bị ập ra mẻ “sinh tử” với Basel tại Thụy Sĩ. Rốt cục súc, dù chỉ cần hòa mà ba trò Sir Alex nhỉ thất thó 1-2 tại St. Jakob-Park và bùi ngùi rời khỏi trường đấu danh ví nhất lệ Âu khi chỉ đứng của 3 vòng bảng với bằng tự 2 và 3 chấm bại hơn Benfica và Basel.

4 năm sau, M.U của Louis van Gaal thêm đơn dò bị đánh bật khỏi vòng bảng Champions League và dò nào dù CSKA Moscow chả nếu “thó phạm” chính mà gia tộc nhỉ góp phần tạo do cầm thảm kịch đấy. Trong 2 dò đụng chừng nhóm banh Nga, Bầy quỷ sứ hồng đều vô với nặng ngia tộcc. Họ may mắn hòa 1-1 tại miền bạch dương trong suốt cầm mẻ bại bại và chỉ đặt áp nút 1-0 cậy bàn đặt chậm ở phút 80 của Wayne Rooney sau đấy 2 bằng. Dù cầm, khi vòng bảng khép lại, M.U đã là những người ngưng bước liền vòng bảng khi đứng của 3, bại PSV và Wolfsburg bằng tự 2 và 3 chấm.

MU tai ngo thu xua tai vong bang Champions League Den hoi tra no! hinh anh 2
Hiện Quỷ hồng nhỉ khác xa giàu so với dĩ vãng

Giờ đây, kết quả hót thăm Champions League lại run rủi đem M.U tái dại cùng xê ri trưởng Benfica, Basel và CSKA tại bảng A. Nhưng chả nếu tình cờ mà cạc cơ quan lan truyền am hiểu Anh am hiểu tõ sự lạc quan chả hề bé bay mai sau của Quỷ hồng tại trời ơi Âu ít nhất là ở thời đoạn phát chừngng nào. Trên lý thuyết, M.U ở đơn của hạng khác với 3 cái thằng đương lại và việc trường đoản cúng bị loại do gia tộc do cầm quy ra nguyên tố hiện tượng thay vì kỵ chìa thực thụ.

Trong vụ áp giải của 2 của Jose Mourinho, M.U đương chứng tỏ gia tộc đạt đến chừng thăng bằng lý tưởng. 2 đặt lợi với với tỷ mạng 4-0 trước West Ham hay Swansea ở 2 vòng trước hết Premier League nhỉ chứng tỏ điều đấy. Có quan chấm cho rằng West Ham, Swansea đều là “cửa dưới” mà vấn đề nằm ở nơi M.U nhỉ hoàn toàn băng trội đối xử thó bay dã man bình diện và chóng vánh hủy diệt đối xử thó. Sức khoẻ của đơn ông lớn nhỉ đặt Bầy quỷ sứ hồng biểu hiện và trước Benfica, Basel hay CSKA, cũng chả có đủ cơ sở đặt nghi gia tộc trẽ qua đơn hướng khác.

MU tai ngo thu xua tai vong bang C1 Den hoi tra no! hinh anh 3
M.U của Mourinho đương đợi chờ thời cơ giả hoa nợ nần cũ

Với Benfica, M.U có trong suốt tay 3 “vín điệp” là cỗ cặp nguyên cầu thó Victor Lindelof, Nemanja Matic bên cạnh HLV Mourinho trường đoản cúng công việc tại đây năm 2000. Cần biết rằng trong suốt 7 dò gặp lại Benfica, Mourinho chỉ bại có 1 trong suốt khi nhỉ đặt đến 4, hòa 2. Với Basel, mẻ đặt 2-1 chấn chừngng năm 2011 cũng là dò chừngc nhất gia tộc băng qua M.U sau 4 dò chạm trán tại trời ơi Âu. Với CSKA, nhóm chủ sân Old Trafford đương có chửa trường đoản cúng bại (đặt 2, hòa 2). HLV Mourinho của M.U cũng đặc biệt có duyên với CSKA khi đặt 5 trong suốt mạng 6 dò gặp.

Quá khứ nhỉ ở lại bên sau hơn nữa dàn cầu thó mới mẻ của M.U cũng chả đương nhai gì giàu bay nó. Chúng ta đều nếu xác ngiận đơn điều rằng những hiện tượng thì nếu rất, rất lâu mới láy lại. Tái dại Benfica, Basel hay CSKA ở bảng A của Champions League vụ nào có nhẽ chỉ là thời cơ đặt M.U giả hoa nợ nần nhỉ vay mà ôi thôi.

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Man United trên trang bongda24h.vn:

Quỳnh Hoa (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …