Home / Tin hot / Lukaku: ‘Ibrahimovic rất giỏi nhưng tôi sẽ gây dấu ấn theo cách riêng của mình’

Lukaku: ‘Ibrahimovic rất giỏi nhưng tôi sẽ gây dấu ấn theo cách riêng của mình’

Tiền tôn giáo người Bỉ sẽ chính củac tang vách người ngữ Quỷ hồng ra của hai kè tới, sau khi lỡi ký kết hiệp cùng chính củac diễn ra. Đêm qua, anh cũng nhỉ hoàn vách cá rà y tế tại Los Angeles và chờ giây lát để cầm cố trên tay chiếc áo ngữ nhóm chủ sân Old Trafford.

Lukaku sẽ chính củac là người ngữ Quỷ hồng kè tới

Trong đại hồi phỏng vấn cùng ESPN, Lukaku cho biết anh muốn để cùng Man United tham dự tour du tiếp chuyện tại Mỹ. Anh cũng tiết lậu, anh là đơn fan áp ngữ nhóm banh rổ nhà nghề Mỹ LA Lakers.

Thứ Sáu lỡ rồi, Everton nhỉ cùng ý cùng thơơng mùa 75 triệu bảng mà Man United đem ra. Cộng cùng những hoài nảy, thơơng mùa nào có thể lên tới 90 triệu bảng.

Chia sẻ cảm tưởng bay vai trò ngữ lão tướng mạo Zlatan Ibrahimovic tại Old Trafford ra mùa áp giải trước, Lukaku nói: “Anh ấy nhỉ công bởi thế những điều vô cùng nhẵn đối xử cùng CLB. Anh ấy là đơn trong suốt những cầu thủ quan yếu nhất ngữ Man United, và anh ấy cũng là mẫu ta cầu thủ mà tớ rất rất thơơng hích. Tôi gia tộcc để khá giàu điều trường đoản cú anh ấy. Chúng tớ có chung đơn người đại diện (Mino Raiola). Anh ấy nhỉ cho tớ rất giàu lời khuyên”.

Lukaku khẳng định sẽ che chật chừng rỗng trường đoản cú Ibrahimovic

“Tuy cầm”, Lukaku nhấn mạnh, “tớ là Romelu Lukaku, tớ chẳng nếu là Zlatan Ibrahimovic. Tôi sẽ che chật chừng rỗng mà anh ấy nhỉ để lại theo cạch ngữ riêng tớ. Và đề pa công để điều đấy, tớ biết rằng tớ sẽ nếu tập dượt siêng năng và đem tới giàu hơn những gì mà tớ nhỉ trường đoản cúng công trước đây (cho Everton)”.

Anh cho biết: “Đội banh chính là điều quan yếu nhất tại Man United. Đội banh nếu cùng rau đem bay những danh hiệu, và dã man cầu thủ sẽ cần nếu nỗ sức cả tớ để bảo đảm rằng CLB sẽ đem bay những danh hiệu như gia tộc nhỉ trường đoản cúng”.

Dù cầm, tiền tôn giáo 24 giai đoạn cũng cho rằng anh chẳng muốn dược dã man người để quá giàu kỳ vẳng trong suốt mùa banh tới.

“Tôi chẳng muốn nói quá giàu bay vấn đề pa nào. Điều độc nhất mà tớ có thể nói buổi nào đấy là chúng tớ sẽ có mặt ở đấy. Chúng tớ còn và sẽ liền biểu hiện sức mạnh và hiệu suất kiên cố. Tôi sẽ chẳng nói giàu, vì tớ e rằng sẽ có những làm phản ứng dữ dội”.

Romelu Lukaku đi chéo chừng khủng khiến cùng nhóm Juan Mata chẳng khỏi choáng váng. Mata nhỉ chọc Lukaku kè đơn thòng thể trên Twitter.

Trong chuyến du tiếp chuyện Mỹ trong suốt tháng nào, Man United sẽ có 4 mẻ giao hữu, trong suốt đấy có 2 mẻ tiếp chuyện rất bần tiệnng để ý cùng Real Madrid và Barcelona. Nếu chẳng có gì đổi thay, Romelu Lukaku có thể bần tiện mẻ ra mắt Man Utd ở mùng so giỏi cùng Los Angeles Galaxy ra ngày 15/7 tới.

“Trở vách đơn phần ngữ nhóm banh to nhất hành tinh sẽ là đơn áp giải nghiệm hoàn toàn mới đối xử cùng tớ”, tiền tôn giáo người Bỉ háo hức. “Tôi nghĩ sẽ rất nhẵn khi từ tớ giới thiệu cùng cạc fan và cho gia tộc xem cạch mà chúng tớ luyện tập”.

“Thời chấm trước mùa áp giải là thời kì để bạn chuẩn bị dã man của cho đơn mùa banh chật cạnh tranh, và cùng chúng tớ, đây là thời chấm quan yếu để cùng rau co ra những nguyên tắc đúng đắn, đặt bảo đảm sự cạnh tranh và nỗ sức ở chừng độ cao nhất. Hy vẳng, chúng tớ sẽ cùng rau ngứt trái ngọt ngào ra chót mùa”.

Ngoài ra, Lukaku cũng tiết lậu, anh là đơn fan áp ngữ nhóm banh rổ LA Lakers, và anh đặc biệt ái mộ nguyên hậu vệ Kobe Bryant.

Lukaku rất ái mộ CLB Lakers, đặc biệt là hậu vệ Kobe Bryant

“Tôi sẽ chẳng bao giờ làm phản bội nhóm banh mà tớ thơơng hích. Tôi ái mộ Lakers, cho tới khi tớ ccả đi”, Lukaku cười. “Luôn là Kobe. Ngoài những cầu thủ banh bần tiện, thời Kobe thực thụ là thần tượng thể thao ngữ tớ”.

Ngoài ra, Lukaku cũng san sẻ sự thất vẳng ngữ tớ khi nhấc tới thất bại 1-3 ngữ ĐT Bỉ trước Xứ Wales tại EURO 2016 ở vòng Tứ kết.

“Rõ là chúng tớ nhỉ thất bại. Nhưng dù sao thời chuyện nhỉ rồi, và nhiệm mùa giờ ngữ chúng tớ là nếu đứng lên trường đoản cú chính thất bại ấy. Chúng tớ nhỉ có đơn HLV mới, và chúng tớ sẽ đổi thay”, Lukaku chấm dứt.

Bạn còn đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục ngữ trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …