Home / Tin hot / Luka Modric: ‘Tất cả đều xuống dốc sau khi rời Real Madrid’

Luka Modric: ‘Tất cả đều xuống dốc sau khi rời Real Madrid’

Mùa Hè nào là, James Rodriguez và Alvaro Morata là bụng chấm mực thị trường chuyển nhượng. James đặt cho là có hệ trọng cùng Man United, Chelsea và PSG. Cầu thó người Colombia gần như sẽ rời khỏi sân Bernabeu sau khi bị loại khỏi nhóm hình Real Madrid trong suốt mẻ chung kết Champions League.

Trong khi đấy, Morata là đích chuyển nhượng mực trưởng Chelsea và Man United. Khả hay anh nhập nhóm hình nhà ĐKVĐ Premier League là khá cao do Man United thoả sở hữu Romelu Lukaku cùng giá như 75 triệu bảng.

Trước tình hình trên, Luka Modric hiểu rằng danh thiếph cùng nhóm mực anh muốn ra đi đặt đặt thi đấu liền hơn. Nhưng cầu thó người Croatia cho rằng Real đã là chỏm cao sự nghiệp đối xử cùng bất kỳ cầu thó nào là.

“Chắc chặn rời Real Madrid chẳng giả dụ đơn quyết định dễ dàng”, Modric san sẻ trên Marca. “Khi bạn rời khỏi đây, bạn sẽ chẳng thể chừng đặt chỗ nào là như chỗ nào là. Bạn còn ở CLB xuất sắc nhất thế giới. Điều đấy là kiên cố. Và bạn chỉ có giật lùi giả dụ rời khỏi đây”.

“Mọi người đều có lý do mực gia tộc. Nếu là tao, tao sẽ công dã man của đặt có thể ở lại. Nhưng trong suốt banh bần tiện, dã man của đổi thay rất chóng vánh”.

Luka Modric:
Modric trưởngnh báo James và Morata

Modric lỡ qua đơn trong suốt những mùa áp giải vách công nhất trong suốt sự nghiệp. Anh chiếm đặt 2 chức quán quân La Liga và Champions League cũng như tang vách cầu thó quan yếu trong suốt nhóm hình mực HLV Zinedine Zidane.

“Ông ấy biết danh thiếph công thế nào là đặt tận dụng tối đa nguồn sức và điều đấy giúp chúng tao duy trì tư thế chỏm cao tới chót mùa áp giải”, Modric truyền tụng Zidane.

“Đây là sự dị biệt cùng những năm trước. Đôi khi ở những mùa trước, chúng tao sẽ trưởngm thấy mỏi mệt ra chót mùa áp giải. Nhưng năm nay, ắt đều đặt quay tua”.

“Bất kỳ cầu thó nào là ra sân đều thi đấu đặt và giúp nâng nhóm banh rất giàu. Zidane dễ dàng công đặt điều đấy. Đây là chìa khóa đặt chiếm thắng lợi trong suốt dã man mẻ đấu”.

Luka Modric:

Real Madrid thoả tang vách nhóm banh trước hết trong suốt lịch sử bảo vệ vách công chức quán quân Champions League sau khi bần tiệnnh bại Juventus cùng tỷ số 4-1 tại Cardiff. Modric khẳng định anh chẳng hề quan bụng tới những CLB khác, đặc biệt là kình địch Barca có công đặt điều nào là chẳng mà chỉ quan bụng ra nhóm banh mực tao.

“Chúng tao chỉ tập hợp ra bản thân tao,” anh nói đấu. “Chúng tao chẳng coi ra danh thiếp câu lạc bộ khác. Chúng tao muốn công dã man của theo danh thiếph riêng và đặt nhất có thể. Chúng tao chẳng giả dụ lo lắng bay những của khác. Đó là danh thiếph tư duy mực chúng tao, bản sắc mực chúng tao”.

Hồi tháng trước, Modric thoả bị tòa án Croatia thẩm vấn vì vin bắt bay khuyết điểm khai man trong suốt mùa án hệ trọng tới nguyên giá nhưm đốc Dinamo Zagreb Zdravko Mamic.

Cầu thó 31 giai đoạn còn đối xử bình diện cùng án tù giả dụ bị tuyên là có khuyết điểm mà anh thoả trấn an danh thiếp CĐV rằng tao chẳng công gì sai trưởng.

“Đó là đơn trưởngnh huống phức tạp mà lương bụng tao trong suốt lành. Bây bây giờ, chúng ta chỉ có thể chờ đợi cho tới khi sự việc nào là chấm dứt và chẳng thể công gì khác”.

“Tôi chẳng thể nói giàu hơn bay vấn đề nào là. Nó chẳng đặt xinh xẻo và phức tạp. Đó là điều thoả xảy ra danh thiếph đây giàu năm, và đối xử cùng tao, những gì còn diễn ra rất khó khăn”.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …