Home / Chưa được phân loại / Luis Enrique lại “tiên tri” về màn lội ngược dòng vĩ đại nữa của Barca

Luis Enrique lại “tiên tri” về màn lội ngược dòng vĩ đại nữa của Barca

HLV 47 giai đoạn tin rằng nhóm banh miền Catalan sẽ có thể nã 5 bàn ra lưới Juventus xuể lẫy ngược cầm cờ trên thánh địa Camp Nou và bước tiếp tục ra vòng bán kết Champions League.

Barcelona hử nhởi bạc nhược và quỵ bổ cùng tỷ số liệt 0-3 khó bằng lòng trong suốt mẻ dò đi ở vách Turin. Họ đã chửa co ra bài gia tộcc từ thê thảm liệt trước Paris Saint-Germain và từ tay ập tớ ra cầm chân am hiểu. Muốn đi tiếp tục ra vòng bán kết Champions League, Barca chẳng đương cạch nào là khác là nếu xuể đậm Juventus và HLV Luis Enrique xuể đích 5 bàn khi trở về thánh địa Camp Nou.

Barca bai tran tren san Juventus
Luis Enrique đã tin Barcelona sẽ lầy ngược dòng Juventus như hử công cùng PSG

HLV 47 giai đoạn phát biểu trước hạ bừa chiến Barca vs Juventus: “Juventus sẽ nhởi phản công và chờ thời cơ khi chúng mình buộc lòng nếu dưng cao. Họ có thể ghi bàn liền khi có thời cơ, đồng nghĩa chúng mình nếu nã ngược đến 5 bàn xuể ra lưới ngữ gia tộc. Barca chẳng cần nếu thi tiếp tục đơn mẻ đẹp mắt hoàn hảo nữa, chỉ cần hiệu quả ôi thôi. 1 bàn xuể ôi thôi là sự từ tín ngữ đối thủ sẽ suy giảm liền.”

“Chúng mình tin tớ có thể công đặt điều đấy tại Nou Camp. Gây sức ép tường thuật trưởng khi có hay chẳng có banh. Kiềm tỏa đơn nhóm banh chất lượng như Juventus và biểu hiện khả năng ngữ bản thân. Tất trưởng những ai hử có mặt trong suốt đêm lịch sử trước Paris Saint-Germain, gia tộc chuẩn bị đặt áp giải nghiệm thêm đơn đêm lịch sử nữa. Chúng mình đủ khả năng và sẵn sàng xuể công cho nên đơn cược lầy ngược dòng chẳng tưởng nữa.”

Nhiều người có thể cho rằng Luis Enrique còn lạc quan “tếu” và mở cười cùng cạch lên đây cót ý thức cạc gia tộcc sinh ngữ ông. Vậy mà, gia tộc cũng cho nên nhai rằng chính HLV 47 giai đoạn hử khoẻ mồm “tiên tri” xuể lợi 6-1 ngữ Barca trước PSG, và rồi điều chẳng đơn ai nghi đến đấy hử xảy ra đơn cạch chẳng tưởng. Đặt cửa cho lãi nói ngữ nguyên thuyền trưởng AS Roma cũng chẳng nếu hoàn toàn rồ dại.

Tuy nhiên, phép thuật màu đền chỉ đến có đơn lần. Với đơn Juventus già đời hơn hẳn PSG và quan yếu là có đặt bài gia tộcc nhãn tiền từ nhóm banh nác Pháp, có nhẽ Barca khó có thể công cho nên đơn cược lầy ngược dòng vĩ bừa nữa. Một xuể lợi ngửng cao đầu rời cược nhởi là đích thiết thực cho ba trò Luis Enrique, tạo trớn tâm lý trước khi bước ra mẻ El Clasico trên thánh địa Bernabeu ngữ Real Madrid, bừa kình địch hử lọt ra bán kết sau 120 phút cầm kiệt lực cùng Bayern Munich.

Gia Khoa (Theo Thể Thao Việt Nam)

Check Also

Правозахисники

З самого ранку середи, 14 липня, в Білорусі почалася хвиля обшуків у представників правозахисних організацій. …