Home / Tin hot / Lời nói dối ngọt ngào của Jose Mourinho

Lời nói dối ngọt ngào của Jose Mourinho

Rạng sáng 25/5, Man United chấynh thức nâng cao chiếc quắp quán quân Europa League đâu tiên trong suốt lịch sử CLB sau được lợi 2-0 trước Ajax Amsterdam. Pogba và Mkhitaryan là chủ nhân ngữ hai bàn được quan yếu, giúp Man United chiếm danh hiệu luỵ Âu trước cả kể từ khi Sir Alex ra đi. Tuy nhiên người đáng được suy tôn vinh hơn cả lại là Jose Mourinho.

jos_2
Mourinho hỉ công phản bội chấynh lãi nói ngữ tao được đạt được đích cao cả.

Ngay trong suốt ngày trước cả ký hiệp đồng cùng nhóm chủ sân Old Trafford, Mourinho tuyên bố: “Mục ăn tiêu ngữ chúng tôi là lọt ra Top 4. Điều mà chúng tôi hỉ chẳng công được 3 năm qua”.

Thực tế sau 38 vòng tiếp kiến ở Ngoại của Anh, thành tích Man United chẳng đạt được kỳ vẳng. Thậm chấy Mourinho nếu dùng cạch bị động là tra khảo cược thi Top 4 được tập hợp cho trường tiếp kiến Europa League được đạt đích Champions League. Một chọn lọc hèn mà khôn ngoan.

Giờ đây khi nâng cao chiếc quắp quán quân Europa League, có nhẽ bây giờ chẳng đơn CĐV nào là có thể trách Mourinho. Nếu Man United chẳng tham lam dự Champions League vụ sau, cạc ông chủ người Mỹ sẽ ccả vài ba trăm triệu bảng và Mourinho hỉ chẳng được điều ấy xảy ra. Dù công phản bội lãi nói ngữ chấynh tao buổi đầu vụ, tuy nhiên đích cao cả đã được hoàn tất, chỉ là theo đàng… tiểu ngạch.

man-united-15
Mourinho được 12 trong suốt 14 mẻ chung kết chừng tham lam tham lam dự ở gấp CLB, tỉ luỵ 85.7%.

Năm trước cả tại Old Trafford ngữ Mourinho giàu thăng trầm. Mặc dù cầm tới buổi nào, bởi thuyền trưởng người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể được đơn chuyến du lịch được hắn xả và nở đơn nụ cười hạnh phúc. Chuỗi 25 mẻ bất liệt, 3 danh hiệu và trên cả là bật ra cánh cửa mai sau chật hẹn cho Man United.

Đã 5 năm rồi nác Anh mới có quyền “nở ngươi nở mặt” ở đơn trường tiếp kiến luỵ lục kể từ khi Chelsea quán quân Champions League. Tất nhiên rồi, Mourinho chẳng chẳng ai khác áp giải được “cơn khát” đấy.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …