Home / Chưa được phân loại / Liverpool: Nâng cấp hàng thủ hoặc trắng tay

Liverpool: Nâng cấp hàng thủ hoặc trắng tay

“Thế mới là banh bần tiện chứ” – HLV Jurgen Klopp hét lên sau khi Liverpool ghi bàn đặt của ba ra lưới Hoffenheim chỉ sau 21 phút thi tiếp chuyện. Đây là đơn mẻ tiếp chuyện mà nhóm banh đô thị hếtng hử biểu hiện lối nhởi tiến đả mãn mác. Chung cược, gia tộc ghi đặt 4 bàn đặt và mạng nhịp bỏ lỡ cũng chẳng thể đếm đặt.

Sức khoẻ tiến đả của Liverpool quả tình rất bần tiệnng sợ. “Cây đinh ba” Firmino, Mane và Salah là những mai đe dọa trực với dãy thó đối phương. Đó là chửa nhắc nhỏm đến Coutinho và Lallana đã đang chấn thương và chẳng thể tham lam tham dự cạc mẻ tiếp chuyện của The Kop ra buổi nà. Nhưng cũng chính ở đặt lợi giòn giã trước Hoffenheim lỡ qua, Liverpool lại với thời biểu hiện ra những vấn đề pa bần tiệnng lo e. Hàng thó của gia tộc vô với thiếu kiên cố và dễ bị thương tổn. Cứ mỗi một mẻ tiếp chuyện trôi qua là The Kop lại có thêm đơn cái thằng ở dãy phòng rệ đặt chỉ trích.

Liverpool Nang cap hang thu hoac trang tay hinh anh
Liverpool băng qua Hoffenheim văn bằng đơn lối nhởi tiến đả rực lửa

Trận dò đi trên sân Hoffenheim, Moreno là người nhởi chẳng đặt và khiến cho Liverpool giả dụ dấn bàn gỡ chậm vì Mark Uth. Còn ở mẻ dò bay lỡ diễn ra tại Anfield, cái thằng đặt nhắc nhỏm đến là Dejan Lovren. Trung rệ người Croatia đắt khuyết điểm trong suốt hết hai bàn bại mà The Kop giả dụ dấn. Bàn trước hết khởi hành từ bỏ lối chuyền hư của Lovren. Còn ở pha lập đả của hai của Hoffenheim, Lovren cũng bị Sandro Wagner bần tiệnnh bại trong suốt đơn hếtnh huống chẳng chiến.


Liverpool hử chiếm quyền lọt ra vòng bảng Champions League khi chiếm đặt lợi 4-2 trước Hoffenheim (tổng tỷ mạng 6-3). Dưới đây là đơn mạng điều co ra sau…

Liverpool hiện thời đang đứng trước đơn nhiệm vụ gấp bòn là giữ chân Coutinho trước sự chèo kéo của Barca. Nhưng bên cạnh đấy, gia tộc cũng giả dụ đặt bụng đến việc tuyển mộ thêm đơn trung rệ nữa đặt bảo đảm sự kiên cố cho dãy phòng rệ của trui. Đã đến buổi The Kop giả dụ ngồi ra bàn thương thuyết với Southam lampton bay trường hợp của trung rệ Virgil van Dijk. Nếu chẳng thể có chữ ký của cầu thó nà, chí ít Liverpool cũng giả dụ đem bay đơn trung rệ có của của tương đương. Lovren có thể xem là trung rệ đặt nhất của Liverpool bên cạnh Matip mà những gì mà cầu thó 28 giai đoạn biểu hiện là bừa kỳ hạn chế.

Ở trên dốt tham dự bị, HLV Klopp gần như chẳng có đơn phương án nà đủ đặt đặt quay tua cho cỗ cặp Lovren – Matip. Klavan hử đứng giai đoạn và khó có thể hếtn trở những đối thó nhanh nhẹn. Ở mẻ tiếp chuyện với Crystal Palace chót bằng trước, trung rệ người Estonia hử đắt khuyết điểm khi đặt Loftus-Cheek băng qua và đem banh ra trong suốt. Nhưng may mắn cho anh và Liverpool là hếtnh huống dứt điểm của Benteke sau đấy lại quá thiếu chính thi hài. Cầu thó trẻ Joe Gomez lại hơi non khi mới bước qua giai đoạn 20. Mamadou Sakho thời gần như chẳng đang nhịp ra sân sau khi mai quan hệ của anh với Klopp hử đâm tan vỡ vì thói vô kỷ luật.

Liverpool Nang cap hang thu hoac trang tay hinh anh 2
Liverpool cần tăng cường thêm sức khoẻ cho dãy thó

Trên thực tại, vấn đề pa nà hử xuất ngày nay Liverpool từ bỏ vụ áp giải năm ngoái. Họ là nhóm đặt thóng lưới giàu của hai trong suốt top 6 Ngoại của Anh, chỉ dịch hơn Arsenal chút đỉnh. Vấn đề pa nằm ở nơi, dãy đả của The Kop cũng liền gặp bế tắc trước cạc đối thó chủ động phòng rệ. Họ chỉ ghi đặt 78 bàn sau 38 mẻ tiếp chuyện ở Premier League, bại hơn so với 3 nhóm dẫn đầu áp giải tiếp chuyện là Chelsea, Tottenham và Man City.

Năm nay, dãy đả của Lữ đoàn hường có đặt sự hếti thiện to với tân binh Mohamed Salah từ bỏ Roma. Tuy nhiên, nhóm banh đô thị hếtng đã sở hữu đơn nhóm hình hơi thiếu bề sâu đặt cạnh tranh với cạc đối thó. Khi mà Mane, Salah hay Firmino ngấm mệt trong suốt thời đoạn hà khắc tháng 1, Liverpool có thể sẽ lại bị bần tiệnnh bật khỏi những cược thi giả dụ dãy thó của gia tộc chẳng đủ kiên cố đặt bảo rệ thành tựu.

Chỉ sau 4 mẻ tiếp chuyện trước hết của vụ áp giải mới, NHM hử biết Liverpool là ai. Đoàn bầy của Klopp tiến đả rất mãn mác mà gia tộc cũng dễ dàng bị đối phương bần tiệnnh gục văn bằng những khoảnh bần tiệnnh đơn giản. Liverpool quả là đang nhởi đơn của banh bần tiện xinh xẻo theo lãi Klopp. Nhưng Lữ đoàn hường cũng cần giả dụ phòng rệ đặt hơn giả dụ muốn hướng đến những điều đặc biệt.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …